Mua Áo Lạnh Đi Nước Ngoài

Khu chợ ko kể bán áo quần xứ giá còn có khá nhiều thực phẩm, vật dụng lưu niệm nguồn gốc từ nước Nga, thu hút nhiều du khách ngoại quốc tham quan.Bạn vẫn xem: Quần Áo Ấm Đi Nước Ngoài


*

Trên đường Võ Văn Kiệt (quận 1, TP HCM) bao gồm khu chợ Nga với tổng diện tích s khoảng 2 ngàn m2. Chợ có mặt năm 2000 vày một du học viên từng học tập ở Nga (Liên Xô cũ) thành lập từ tình cảm với xứ sở bạch dương. Trên đây, hằng ngày tiếp đón hàng trăm lượt khách hàng trong và kế bên nước đến tham quan, download đồ.Bạn đã xem: thiết lập áo rét mướt đi nước ngoài


*

Chợ Nga có gần 200 quầy hàng chiếm trọn bố tầng trong một tòa nhà. Phần đa gian hàng bên phía ngoài lối vào xây dựng theo hình ảnh Điện Kremli -biểu tượng quyền lực tối cao của bộ máy chính quyền Nga.

Bạn đang xem: Mua áo lạnh đi nước ngoài


*

Mặt hàng hầu hết trong chợ là áo quần nhưng sản phẩm đó là các các loại áo ấm, tương xứng với những nơi bao gồm khí hậu lạnh.


*


*

Các món đồ giữ nhiệt độ rất đa dạng mẫu mã từ quần áo, giày dép, giày đi tuyết đến bao tay, tất... "Tôi hay đi công tác mấy nước xứ lạnh đề nghị thường ra đây mua đồ, hàng rất phong phú, chi phí nhiều mức tuy nhiên được mẫu không nói thách, mọi người thuận tải vừa bán", chị Thu Hoài (quận Tân Bình) mang lại biết.

Xem thêm: " Áo Khoác Thun Nữ Có Nón Hàng Tuyển, Ship Cod Tận Nhà, Ao Khoac Thun Nu Co Non

Nhiều quầy bán hàng trong chợ dùng biển cả hiệu tuy nhiên ngữ Việt - Nga. Kinh doanh nhỏ phần lớn hoàn toàn có thể giao tiếp tiếng Anh, một số trong những người nói được giờ đồng hồ Nga. Đặc biệt, chợ đa phần bán đồ cho những người ngoại quốc nên có nhiều quần áo khuôn khổ lớn.

Chị Thúy An (chủ gian hàng) cho biết, mặt hàng hóa tại chỗ này phong phú, đa số là thực phẩm, mỹ phẩm, bia rượu, quà lưu niệm được... Nhập thẳng từ nước Nga. Một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong shop là trứng cá hồi nhập trường đoản cú Nga rồi mang đến cá thịt, gia vị, rượu Vodka...

Theo chủ quán, khách cài đặt chủ yếu tới từ Nga, những nước phương Tây với cả đầy đủ người nước ta từng có thời hạn sinh sống ở non sông rộng nhất cố giới. Chợ Nga sau gần hai mươi năm hình thành đã trở thành một điểm đến chọn lựa trên bạn dạng đồ du lịch TP HCM. Chợ tương đối sầm uất, tuyệt nhất là vào cơ hội cuối tuần, nhiều 1-1 vị du ngoạn đã đưa chợ vào tour download sắm.