GOOGLE THAY HÌNH NỀN KỶ NIỆM THÁNG TỰ HÀO ĐỒNG TÍNH

Hành trình của Nam cùng Huy đang xong xuôi theo đúng planer hồi tháng 6/năm ngoái. Gần năm năm đã trôi qua, Nam, người Hà Thành, sẽ chọn Sài Gòn để triển khai nơi sinh sống thuộc mái ấm gia đình nhỏ của mình; với Huy, bạn Sài Gòn, đã dành thêm 2 năm sinh sống Hà Nội Thủ Đô để thường xuyên theo xua đuổi các các bước chuyển động cơ chế với gây ra năng lực đến cộng đồng LGBT.

Bạn đang xem: Google thay hình nền kỷ niệm tháng tự hào đồng tính

Năm 20đôi mươi, Nam với Huy vẫn thu xếp phần đông khoảng tầm thời hạn nhằm xử lý các bốn liệu trường đoản cú chuyến hành trình với đến giới thiệu những sản phẩm media vào trong năm này. Mong nhanh chóng được update cùng vớ cả!


*

Chân dung của tín đồ LGBT nước ta, không những ở hầu hết thị trấn to, ra sao? Họ là ai, bọn họ đang mong nói đều mẩu chuyện gì? Làm sao nhằm minh chứng điều nhưng chúng ta vẫn xuất xắc khẳng định: LGBT tất cả ngơi nghỉ đông đảo nơi?

Dự ánmuốn đợisự tham mê gia đăng kýtình nguyện của các cánhân là fan LGBTtại tất cả 64 tỉnh giấc thành của đất nước hình chữ S, Điện thoại tư vấn là“liên kết viên.”Chuyến đi vẫn khởi đầu sống Hà Nội Hà Nội.Từ đó, chuyến hành trình của Cửa Hàng chúng tôi vẫn đi tớitừngkết nối viên. Tại từng tỉnh giấc thành công ty chúng tôi sẽ gặp gỡ mộttín đồ vàởthuộc vớibọn họ trong 1-2 ngày(home-stay) và lắng nghe câu chuyệncủa họ: về mái ấm gia đình, tình thân, cộng đồnghay về bao gồm bạn dạng thân. Tùy từng địa phương nhưng mà rất có thể tổ chức triển khai thêmhầu như buổi offlineshare kiến thức LGBT, các sự việc pháp luật và phong trào vận độngquyền, hoặc đơn giản là nhằm giao lưugóp các bạn kết nối rộng. Chúng ta rất có thể thuộc tổ chức triển khai một chuyển động nào đó trên địa phương thơm. Chúng tôi mong mỏi làm hầu như gì khiến hầu hết bạn Cảm Xúc niềm phần khởi cùng dễ chịu, ko lô bó trong số những gì chúng tôi gạch ra trước, cơ mà hãy thuộc bàn thảo xem họ thiệt sự hy vọng làm những gì.

Xem thêm: Mồi Câu Cá Mè Vinh Sông Đơn Giản Hiệu Quả Lên Cá Ầm Ầm Ai Cũng Có Thể Làm Được

Kết nối viên sẽgóp công ty chúng tôi di chuyển mang lại tỉnh thành tiếp theo và"trao" công ty chúng tôi mang đến liên kết viênnew. Đây cũng là cách để các nhân tố chỉ huy trên địa phương có cơ hội phát huy sứ mệnh tại cộng đồng của chính mình, với kết nối với các địa pmùi hương không giống. Cũng bởi vậy, hành trình của công ty chúng tôi sẽ không còn được địnhhình ngay lập tức từ đầu, nhưng phụ thuộc hoàn toànvào sự tđam mê gia của toàn bộ đều fan.

Toàn bộ hành trình nàysẽ được ghi chép cùng ghi hìnhlại.Chúng tôi không yên cầu cần chúng ta phải công khai lên tiếng, hình hình ảnh nếu như bạn chưa sẵn sàng chuẩn bị, bọn họ vẫn rất có thể chạm mặt nhau. :-)

Dự kiếntrong những năm 2020, một bộ phim và mộtquyển sách về hành trìnhsẽ được trình làng cho tới toàn bộ số đông người, là hiệu quả lưudấulại hành trình đi tìm kiếm chân dung xã hội LGBT, góp phần lớn người dân có thêm 1 mắt nhìn bắt đầu và thú vị về tín đồ LGBT tại nước ta.