MỒI NGÔ CÂU CÁ

Đã là một buộc phải thủ thì bài toán săn hồ hết con cá khủng, cá củ là vấn đề nhưng mà ai ai cũng hy vọng đặc biệt là cá trôi củ. Nhưng nhằm snạp năng lượng được bọn chúng thì chúng ta cần phải có cho mình bài mồi câu cân xứng duy nhất. Cá trôi củ luôn yêu thích nạp năng lượng phần lớn thức nạp năng lượng có vị chua giúp cho hệ tiêu hóa của bọn chúng, cũng chính vì nắm Lúc làm mồi câu cá trôi củ thì vị chua là vị luôn luôn phải có. Sau đây, Mồi câu cá chép đang trả lời bạn biện pháp làm mồi câu cá trôi củ bằng phương pháp ủ chua ngô phân tử siêu hiêu trái.

Bạn đang xem: Mồi ngô câu cá

*
Cách thức làm mồi câu cá trôi củ tự ngô hạt

Cách làm thính nền câu cá trôi củ

Các nguyên liệu chuẩn bị để làm thính nền bao gồm:

Ngô hạt (2kg)Đậu tương (2kg)Khoách lang (1kg) Nên lựa chọn phần nhiều củ khoai nghiêm lang càng bnghỉ ngơi càng tốtGạo (1kg)

Cách thức làm thính nền:

Trước hết, chúng ta đem ngô phân tử cọ sạch sau đó đem ngâm trong nước để vào thời gian khoảng tầm nửa ngày nhằm hạt ngô nsống ra. Sau Khi ngâm ngô hoàn thành, thì các bạn rước ngô đem luộc hoặc vật dụng giống như thứ xôi thì càng xuất sắc. khi như thế nào chúng ta thấy phân tử ngô bung ra cùng mềm mỏng thì đượcSau đó, chúng ta đổ ngô ra mang đến ráo nước (nếu khách hàng luộc) xong để nguội. lúc ngô đang ráo nước hoàn toàn và nguội thì chúng ta đổ vào vỏ hộp kín, che nắp nhằm ủ 3 ngày 3 đêm khiến cho ngô lên men thoải mái và tự nhiên. Sau 3 ngày 3 đêm các bạn soát sổ coi ngô ủ có phảng phất mùi hương chua men là vẫn ủ thành công xuất sắc.Lưu ý: khi ủ ngô đang vận khí cùng nhiệt, bạn phải liên tục vệ sinh thùng về tối nhiều 4 lần một ngày để triển khai sạch sẽ đi nước rơi vào ngô. Nếu ngô không may bám nước thì quá trình lên men vẫn thất bại.Khoai phong lang gọt vỏ nấu cho chín để nguội, đậu tương rang xoàn đến khi dậy mùi hương rồi xay thành bột mịn. Gạo rang kỹ đưa thành màu kim cương sậm thì cũng xay nhuyễn.Trộn toàn bộ vật liệu vào ngô ủ, lúc này đang tạo nên các thành phần hỗn hợp thính ngọt và thơm. Thính đạt chuẩn chỉnh là buộc phải tơi xốp, thô. Cho thính vào thùng rồi nét chặt, đặy nắp bí mật với ủ trường đoản cú 3 mang lại 4 ngày. Kiểm tra chu trình nếu như mặt phẳng xuất hiện thêm men White là chúng ta đã thành công xuất sắc. Chú ý lau thùng để không cho giọt nước nào rơi xuống tính.

Xem thêm: Yêu Cầu Nguồn Lực Tài Chính Cho Gói Thầu, Công Ty Cổ Phần

Các bước làm mồi câu cá trôi củ bằng cách ủ chua ngô hạt

Các nguyên liệu cần có trộn phân phối thính đi câu bao gồm:

Ngô phân tử bung: 1,5 bát conNgô mảnh: 2kgThóc mầm: 2 bát conGạo rang: 200gỐc: 2kg

Cách chế tao mồi câu:

Ngô mhình họa rửa sạch mát cùng với nước rồi vứt bỏ mày ngô. Luộc ngô chú ý đảo hồ hết tay cho đến lúc tất cả hổn hợp ngô nước quánh y hệt như cháo. Tắt nhà bếp xong để ngô sống vào nồi mang đến tự nguội đóng thành bánh cứng.Cho ngô đóng góp bánh ra mâm rồi bóp tơi số đông thủ công bằng tay, Lúc bóp dùng quạt thổi để tăng cường mức độ ráo nước cho ngô. Ngô nhuyễn ra thì vẫn nhằm quạt thổi cho đến lúc khô hẳn rồi thôi, trường hợp ngô còn nước ủ mồi sẽ dễ dàng lỗi.Trước lúc đi câu, bí quyết trộn thính nén đã theo tỉ lệ thành phần quả như sau: 3 chén thính, 2 chén thóc mầm, 2kg ốc, 200g gạo rang, 1,5 bát ngô bung, 500g ngô mhình ảnh.Thính nền nhằm dùng dần dần được, ủ càng thọ thì bạn phải tăng ngô mhình ảnh lên, trộn số đông cục bộ nguyên liệu mang ra hồ nước câu thì cá trôi củ đang nhanh chóng bị đam mê.

vì vậy, là bạn vẫn hiểu rằng phương pháp làm cho mồi câu cá trôi củ rất hiệu quả trường đoản cú ngô hạt bởi phương thức ủ chua. Chúc các bạn thành công xuất sắc các lần đi câu cá trôi củ.