Mồi Câu Cá Lóc Mẫu Mới, Siêu Rẻ, Ship Cod Tận Nhà


Đại lýpriceofvia.comsiêng bánvật dụng câu cá,đề nghị câu cá,lắp thêm câucá,Cước câu cá,phao câu cá,lưỡi câu cá,phú khiếu nại câu cá,bắt buộc câu nhật bến bãi,trang bị câu nhật bãi... mua sắm, bán lẻ những sản phẩm bao gồm thương hiệu Shimano, Daiwa, Tica, Okuma, YoLo... Giá cực rẻ Thị Phần.

Bạn đang xem: Mồi câu cá lóc mẫu mới, siêu rẻ, ship cod tận nhà

*

Thống số mồi mang câu cá quả, mồi nhái đưa câu lure

Model: Mồi nhái câu cá lóc

Kích thước: 6cm

Trọng lượng: 12g

Màu Sắc: Màu Xanh

Nhái gồm tua và lưỡi ở cuối đuôi

Chất liệu: nhựa cứng khôn xiết bền

Mồi nhái chăm câu cá lóc

Xuất sứ: China

Giới thiệu về Mồi trả câu cá quả, mồi nhái giả câu lure

Mồi Nhái mang bằng nhựa cứng là dạng mồi câu cá lóc nhưng mà rất nhiều những đề nghị thủ thích thú và sử cần sử dụng. Mồi câu con các lóc này rất bền vì chưng body được làm bởi nhựa thuộc loại cứng cần bền cùng bình yên Lúc sử dụng kháng bào mòn cực tốt. Mồi nhái giả câu con các lóc ( cá chuối) tất cả hai lưỡi cha chạc cực kì tinh tế chỉ cần cá ngoạm mồi là tỉ lệ dính lưỡi lên tới mức 95%. Phần đuôi mồi có có tác dụng tua kích ham mê thêm sự tò mò với bản tính snạp năng lượng mồi của cá lóc một loại snạp năng lượng mồi rất đỉnh.

Thời gian câu con các lóc buộc phải lưu giữ ý

Để câu cá quả đạt hiệu quả, chúng ta nên chắt lọc phần nhiều nơi gồm láng râm và có tương đối nhiều cây cỏ rậm rạp bao bọc. Những địa điểm này vừa tất cả láng đuối nhằm bọn họ trtia nắng rét, lại vừa gồm nhẵn dưới nước, đấy là chỗ con các lóc thường xuyên mang đến ăn uống mồi.

Thời điểm cá lóc nạp năng lượng mồi các tuyệt nhất sinh sống khoảng tầm thời hạn lúc sáng sớm hoặc xế chiều. Thời gian này hơi yên ổn tĩnh phải cá dễ dàng tìm ăn. Cá lóc là loài thường triệu tập snạp năng lượng mồi nghỉ ngơi hầu như vùng nước mát mẻ bao gồm nhẵn râm. Chúng thường kiếm ăn ở gần như khu vực ngay sát bờ, địa điểm tất cả bùn cat che lại để dễ dàng bề ngụy trang, bí mật đáo. Các bạn muốn câu được cá quả thì nên cần lưu ý thời hạn này nhé.

*

Rất vinh dự được phục vụ quý quý khách hàng !

Dưới đó là một vài hình ảnh chi tiết cho sản phẩm:

*

Mồi câu con các lóc hãy lựa chọn mồi sống, móc mồi làm thế nào để cho ko lộ ra lưỡi câu nhằm cá ko vạc hiện nay. Sử dụng các một số loại mồi gần gũi với môi trường sống của bọn chúng thì sẽ càng dễ câu được con các lóc hơn.

Thời điểm ăn mồi nhiều độc nhất vô nhị của con các lóc là ngơi nghỉ khoảng tầm thời gian sáng sớm hoặc vào mức xế chiều. Thời gian này không gian yên ổn tĩnh nên cá tìm ăn uống. Đặc biệt vào phần đông lúc trời mưa to lớn hoặc nắng nóng không nên đi câu do chúng khá không nhiều đi nạp năng lượng mồi.

*

*

Bây Giờ Cửa Hàng chúng tôi bao gồm một số trong những mẫu mã mồi cá trả bởi Fe dùng mang lại câu cá lóc nhỏng hình:

*

CAM KẾT CỦA ĐẠI LÝ BÁN ĐỒ CÂU CÁ TẠI HÀ NỘIpriceofvia.com

1. Bán vật câu cá với các thành phầm vật câu cá thiết yếu hãng sản xuất, đúng chủng loại sản phẩm & hàng hóa cơ mà quý khách hàng yêu câu.

2. Ship hàng đến quy khách hàng đúng chủng loại, kích cỡ, và đúng thời gian nhưng 2 bên vẫn cam đoan.

Xem thêm: Mồi Câu Cá Rô Đồng Cực Nhạy, Hướng Dẫn Cách Câu Cá Rô Đồng

3. Có cơ chế BH hàng hóa, vật câu cá, buộc phải câu cá, sản phẩm câu cá đúng chuẩn.

4. Tư vấn bán sản phẩm với chăm lo khách hàng một phương pháp tận trung tâm tốt nhất, đảm bảo vui vẻ khi khách hàng mang lại cùng hài lòng Khi khách đi.


ZaLo,Viber, Skype...

Ship sản phẩm COD toàn quốc thanh toán lúc dìm sản phẩm.

HỆ THỐNG TÀI KHOẢN

Tài khoản 1:Nguyễn Ngọc HàSTK 2200 2051 77377 Ngân hàng Agringân hàng Trụ sở Nam Hà Tây.

Tài Khoản 2:Nguyễn Ngọc HàSTK 1211 00000 96356 Ngân hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh 2 Bà Trưng.

Tài Khoản 4:Nguyễn Ngọc HàSTK 190 330 640 10022 Ngân mặt hàng Techcomngân hàng Phòng Giao Dịch Xa La

Tài Khoản 5:Nguyễn Ngọc HàSTK 100 8700 18337 Ngân hàng Vietinbank Trụ sở Thăng Long.