Mồi Giả Câu Cá Biển

Câu cá là ham vào thời hạn rảnh của bạn, vậy thì mồi mang câu cá giỏi mồi câu lure là 1 trong sản phẩm phổ biến mà bạn cần phải có để tận hưởng thời gian này. Câu cá áp dụng mồi đưa được dùng không ít ở nước ngoài và vừa mới đây đã được rất nhiều người Việt áp dụng. Trong nội dung bài viết này, TVCM đã cung cấp cho mình những thông tin quan trọng về sản phẩm này, và giúp cho bạn định hình được những sản phẩm đang được mua những trên thị trường nhé.

Bạn đang xem: Mồi giả câu cá biển

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các lý do khiến cho cần thủ câu lure không hiệu quả

Hồ rất ít cá hoặc không có cá

Đây đó là lý vì chưng chính làm cho việc các bạn đã chi tiêu cần câu với mồi câu lure tuy vậy vẫn ko câu được cá.

Câu không nên thời điểm, thời tiết

Lý dó tiếp theo là câu vào tiết trời không phù hợp, quá lạnh lẽo hoặc quá nóng. Các bạn nên khám phá và test câu ở các thời gian không giống nhau trong ngày để lựa chọn ra được thời điểm thích hợp nhất mang lại từng loại.

Câu sai các loại mồi

Cá có những sở thích nạp năng lượng mồi không giống nhau, nên chúng ta nên thử thay đổi các một số loại mồi khác biệt như nhái hơi, loại mồi mềm, loại cá sắt, loại mồi thìa… để thấy cá khu vực đó thích ăn loại nào.

Xem thêm: Tập Câu Đài Ở Hồ Hoang - Một Mình Câu Cá Qua Đêm Ở Hồ Hoang

Câu sai kỹ thuật

Kỹ thuật câu đề nghị phải thực hiện đúng: cơ bản nhất là dịch chuyển mồi thật lừ đừ và yêu cầu vẫn đề nghị rung rung nhằm tạo cảm hứng chân thật, góp cá cắm mồi câu cấp tốc nhất.

Câu sai tầng nước

Cần chọn đúng tầng nước tương xứng để câu cá. Cá ăn uống nổi thường ở sát bờ, vùng nước nông, yêu cầu câu buổi sớm hoặc chiều tối, vắng ngắt người. Câu lửng cần sử dụng cho rất nhiều nơi những cây cối. Câu chìm cần sử dụng câu cả ngày mọi thời điểm.

Như vậy, Tư Vấn lựa chọn Mua đã cho mình những thông tin quan trọng nhất cho vấn đề dùng mồi mang câu lure nhằm câu cá được thành công nhất. Bạn hãy hối hả chọn mua về để trải nghiệm hiệu quả và thêm kinh nghiệm tay nghề câu cá thư giãn giải trí vào thời gian rảnh nhé. Một vài điều khác bạn có thể dùng trải nghiệm tận nơi hoặc khi dã ngoại là kính thiên văn nhé.