Câu cá là đam mê vào thời gian rảnh của bạn, vậy thì mồi giả câu cá hay mồi câu lure là một sản phẩm phổ biến mà bạn cần có để tận hưởng thời gian này. Câu cá sử dụng mồi giả được dùng khá nhiều ở nước ngoài và gần đây đã được nhiều người Việt áp dụng. Trong bài viết này, TVCM sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về sản phẩm này, và giúp bạn định hình được những mặt hàng đang được mua nhiều trên thị trường nhé.

Đang xem: Mồi giả câu cá biển

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các lý do khiến cần thủ câu lure không hiệu quả

Hồ rất ít cá hoặc không có cá

Đây chính là lý do chính khiến cho việc bạn đã đầu tư cần câu và mồi câu lure nhưng vẫn không câu được cá.

Câu sai thời điểm, thời tiết

Lý dó tiếp theo là câu vào thời tiết không phù hợp, quá lạnh hoặc quá nóng. Bạn nên tìm hiểu và thử câu ở nhiều thời gian khác nhau trong ngày để chọn ra được thời điểm thích hợp nhất cho từng loại.

Câu sai loại mồi

Cá có các sở thích ăn mồi khác nhau, nên bạn nên thử thay đổi các loại mồi khác nhau như nhái hơi, dòng mồi mềm, dòng cá sắt, dòng mồi thìa… để xem cá khu vực đó thích ăn loại nào.

Xem thêm: Tập Câu Đài Ở Hồ Hoang – Một Mình Câu Cá Qua Đêm Ở Hồ Hoang

Câu sai kỹ thuật

Kỹ thuật câu cần phải thực hiện đúng: cơ bản nhất là di chuyển mồi thật chậm và cần vẫn phải rung rung để tạo cảm giác chân thật, giúp cá cắn mồi câu nhanh nhất.

Câu sai tầng nước

Cần chọn đúng tầng nước phù hợp để câu cá. Cá ăn nổi thường ở gần bờ, vùng nước nông, nên câu lúc sáng sớm hoặc chiều tối, vắng người. Câu lửng dùng cho những nơi nhiều cây cối. Câu chìm dùng câu cả ngày mọi thời điểm.

Xem thêm: Cẩm Nang Câu Lục,Kinh Nghiệm Câu Cá Cho Cần Thủ, Một Số Bí Quyết Chế Biến Mồi Câu Cá Hiệu Quả

Như vậy, Tư Vấn Chọn Mua đã cho bạn những thông tin cần thiết nhất cho việc dùng mồi giả câu lure để câu cá được thành công nhất. Bạn hãy nhanh chóng chọn mua để trải nghiệm hiệu quả và thêm kinh nghiệm câu cá thư giãn vào thời gian rảnh nhé. Một số điều khác bạn có thể dùng trải nghiệm tại nhà hoặc khi dã ngoại là kính thiên văn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *