Mồi Câu Cá Trê Sông Sài Gòn

Nên áp dụng mồi gì nhằm câu cá trê? Mồi làm sao công dụng tuyệt nhất nhằm câu cá trê? Đó là 1 loạt câu hỏi khiến hầu hết những dân câu cá buộc phải bối rối khi ý muốn câu đượccá hẻn kích thước kếch xù. Nếu bạn muốn sau chuyến hành trình câu trở về quê hương với cùng 1 túi cá hẻn to vác bên trên lưng với hy vọng biết mồi câu nàokhiến cá trê ko cưỡng lại được thì xin hãy tham khảo tiếp phần sau của bài này.

Bạn đang xem: Mồi câu cá trê sông sài gòn

Trước hết chúng ta tìm hiểu đặc điểmcá hẻn nhé!

*

Hình 1: Cá trê

Cá trê là loài cá domain authority trót lọt, bao gồm chút nào đấy giống như với hồ hết loại kên kên sống bên dưới nước và đang tập trung sinh sống mặt đáy hồ nước hoặc sông nhằm tìm kiếm tìm thức ăn. Cách dễ dàng nhất để bắt cá hẻn là chờ cá đến tìm kiếm chúng ta với sử dụng mồi thơm với cay nhất. Thật sự chọn rất nhiều mồi câu nặng mùi sẽ rất hiệu quả vào bài toán câu cá trê.

Cá trê ăn uống tạp, chúng có thể ăn uống bất cứ loại mồi nào. Từ hầu như mồi giun, giòi, tôm, cá cùng thậm chí là đa số bé cá da trơn không giống đầy đủ là mồi lôi cuốn cá. Tuy nhiên chúng ta nên hãy nhớ là cá trê thú vị các loài cá không giống với bạn buộc phải áp dụng mồi tựa như những con cá này để câu được nó. Tốt độc nhất vô nhị bạn nên sử dụng mồi là đều loại cá không giống bạn thường gặp gỡ ngơi nghỉ vào khoanh vùng hồ hoặc sông đang câu với áp dụng hầu hết nghệ thuật phù hợp.

1. Mồi viên cá bơn

*

Hình 2: Mồi viên cá bơn

lúc đi câu cá hẻn, mồi tác dụng độc nhất là mồi viên cá bơn. Mồi viên cá bơn bao gồm form size từ 35milimet mang lại 40milimet. Với form size này thì bọn chúng quả thực to hơn so với gần như loại cá nhỏ vào hồ nước, mặc dù vậy hồ hết bé cá chép lớp cũng trở nên với nó theo. Thật sự chúng ta thấy pnhân từ toái Khi mục tiêu của chính mình là cá trê tuy nhiên chỉ toàn nắm được cá chép, tuy nhiên đối với tôi không cảm giác đó là vụ việc quá to cũng chính vì những chú chú cá chép to lớn bự cũng thường xuyên sở hữu đa số mẫu mã mồi viên cá bơn phệ điều này khi bọn chúng bị cắn câu .

khi tôi muốn hoàn thành câu cá chép trước lúc cá trê mập có thời cơ thấy chúng, tôi vẫn áp dụng 2 viên mồi cá bơn đã nhập vào lưỡi câu. Hai viên mồi kích thước trông dường như to điều đó nhưng mà cá hẻn dễ dãi nuốt trộng bọn chúng trong chốc lát.

Mồi viên cá bơn tất cả tỉ trọng dầu Khủng không hề nhỏ với hương thơm rất thơm. Mồi gồm phần trăm dầu cao rất là đặc trưng thu hút cá. Một viên mồi Khi bị vỡ vạc trong nước, nó còn lại hầu hết mẫu mã vụn dày và các dầu, chủ yếu vấn đề này hỗ trợ cho nó lan mùi hương với lôi cuốn quyết rũ cá trê.

Để công dụng khi thực hiện mồi viên lờn bơn để câu cá hẻn, bạn nên câu sinh hoạt gần như vùng nước nóng. Lúc một viên mồi bị tan vỡ vụn nội địa ấm, bọn chúng vẫn tăng giải pngóng đều hóa học dầu tự nhiên. Nước ấm đã có tác dụng mồi tan tan nkhô hanh rộng, lâu dài, thơm rộng với cay rộng.

Nếu cấp thiết đâm viên mồi lờn bơn qua lưỡi câu thì bạn cũng có thể cần sử dụng mồi giun. Mồi viên thờn bơn thường cứng và lưỡi câu sẽ không thể đâm qua chúng, tuy nhiên rất có thể đâm qua mồi bởi rất nhiều cách thức nhỏng áp dụng keo dán hoặc băng dính dán chặt mồi vào lưỡi câu.

Theo kinh nghiệm tay nghề của tớ cách cực tốt nhằm đính một (hoặc hai) viên mồi vào lưỡi câu là áp dụng một dây thẻo câu sợi tóc (hair rig). Nhiều bạn cho là thẻo câu tua tóc chỉ được dùng để làm câu chú cá chép, mặc dù tôi cũng thường xuyên áp dụng chúng để câu cá hẻn.

Xem thêm: Tổng Quan Giảm Sinh Hồng Cầu Lưới : Ý Nghĩa Lâm Sàng Kết Quả Xét Nghiệm

Tôi cho rằng mồi viên lờn bơn là các loại mồi câu hiệu quả nhất lúc câu cá trê trong số những mon ngày hè nắng cháy bởi vì chi phí rẻ và luôn tất cả sẵn trên Thị Phần.

2. Mồi cá chết

*

Hình 3: Mồi cá chết

Mồi viên cá bơn chỉ sử dụng kết quả trong số những ngày nắng nóng. lúc nước nóng chúng vẫn làm mồi chảy chảy nkhô giòn cùng giải phóng chất dầu ra những giúp gợi cảm cá. Nhưng lúc nước lạnh hơn nữa thì đã mất không ít thời gian nhằm vỡ lẽ vụn ra, nhiều lúc nó sẽ không còn vỡ vạc hoặc ko rộng phủ hóa học dầu những nội địa nhằm dỗ dành cá được.

Như chúng đang nêu ngơi nghỉ bên trên, cá trê là con cá domain authority trơn tru cùng ăn tạp bất kể cái gì. Vì vậy Lúc nó vào ngày đông, tôi sẽ sử dụng mồi là đa số con cá không giống.

Để cá chết có mùi thơm, tôi thường xuyên đtrằn dịu cá với phá vỡ vạc da của chúng nhằm giải pđợi ra mọi hóa học dầu tự nhiên và thoải mái và ruột cá nghỉ ngơi nội địa. Những phần tử này đặc trưng khôn cùng kích say đắm cá trê. Đôi lúc tôi thêm hóa học prúc gia dầu vào cá bị tiêu diệt để nó trông lôi cuốn rộng.

Có nhiều cách thức Lúc câu cá hẻn sử dụng mồi cá bị tiêu diệt, tuy vậy tôi thấy cách thức thành công xuất sắc những duy nhất là sử dụng chì câu với ghim mồi xuống dưới đáy hồ nước. Cá trê là hầu hết loại cá sinh sống trên tầng đáy, vì chưng vậy cách thức này công dụng hơn so với Khi treo mồi bị tiêu diệt lửng lơ bên dưới phao đồn câu.

Trong trong cả ngày đông,chúng ta cũng có thể nắm gọn cá trê khi áp dụng mồi cá bị tiêu diệt.

3. Mồi cá sống

Một số nên thủ lại thực hiện cá sống để câu trê. Tôi thì hiếm khi áp dụng phương thức này, tại vị ý nghĩa sâu sắc đâm xuim móc câu vào đông đảo nhỏ cá đang sinh sống để công dụng cho khách hàng thì thật sự tôi tất yêu có tác dụng được. Mặt không giống cá hẻn đã ăn uống bất cứ mồi gì vẫn dễ ợt rộng cho tôi tuyển lựa loại mồi khác kế bên mồi còn sống.

Tóm lại lựa chọn một số loại mồi nào là tùy từng các bạn, tùy vào khu vực vùng chúng ta câu cá, thời tiết câu, … và các nguyên tố khác. Ngoài Việc lựa chọn mồi câu thì sự thành công xuất sắc của doanh nghiệp còn dựa vào vào kỹ thuật câu của khách hàng. Sử dụng kỹ thuật đúng cộng với chọn lọc mồi cực kì lôi kéo với cá đã là vấn đề cộng tạo thêm sự thành công mang đến chuyến du ngoạn câu của công ty.

priceofvia.com

» Mua chọn gì giữa những mon thời điểm cuối năm » Khuyến mãi cực khủng - cơ hội tải Máy tính bảng 0đ » Hướng dẫn tùy chỉnh thiết lập thẻo câu KD kết quả mang lại câu chú cá chép » Hướng dẫn tùy chỉnh cấu hình thẻo câu tác dụng đến câu cá tầng lòng » Hướng Dẫn Sử Dụng Xe Điều Khiển Xúc Đất Đèn Nhạc XCT_03 » Học Cách Sử Dụng Máy Câu Đứng Qua 4 Bước Đơn Giản » Kỹ thuật sử dụng thứ câu ngang » Siêu Thị Đồ Câu Cá priceofvia.com