Mồi Câu Trắm Đen Khủng Cực Nhạy Lên Cá Sau 15 Phút

Mồi câu loại cá trắm đen rất đa dạng và có thể tìm kiếm ở bất kỳ nơi nào. Tuy nhiên đây cũng là một loại cá có khẩu vị khá kén ăn, vì thế cũng rất cần lưu ý khi lựa chọn mồi câu cá. Dưới đây là những chia sẻ củamồi câu cá Hùng Vươngvềcách làm mồi câu cá trắm đen hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Mồi câu trắm đen khủng cực nhạy lên cá sau 15 phút


Cá trắm đenđược coi là một loại đặc sản mà nhiều người mong muốn có được bởi thịt của chúng ngon, rất đậm và chắc. Loại cá trắm đen rất khó để đoán được tính cách của chúng bởi mỗi con cá có một tính cách riêng, cũng chính vì điều này mà rất khó để có thể câu được chúng. Với những loại cá chim, cá rô đồng hay các chép loại cá trắm đen lại không thích mùi thơm của mồi câu mà nó chỉ thích mùi tanh, vị thối, khẳn, rất khó ngửi.

*

Thời điểm câu cá tốt nhất.

Cũng như những loại cá khác, để câu được các trắm đên thì bạn nên chọn chỗ nước sâu, yên tĩnh, tránh những nơi có tiếng ồn ào. Loại cá này rất thính, có tính cảnh giác cao, rất khó để có thể dụ chúng cắn mồi câu.

Với những hồ nước sâu trên 2m bạn nên câu cách xa bờ tkhoảng 15m. Nếu hồ nước nông 1m thì đánh xa khoảng 30-50m vì nước nông, cá có thể nhìn rõ người sẽ khó để câu và còn tùy vào hồ như thế nào để chúng ta chọn chỗ hợp lí, phong thủy nhất để câu.

Xem thêm: Những Mẫu Lan Can Cầu Thang Gỗ Đẹp Nhất Cho Nhà Phố, Gợi Ý 30+ Mẫu Lan Can Cầu Thang Gỗ Đẹp Ấn Tượng

Loại cá này có tập tính chỉ ăn mồi ở những điểm quen thuộc hay tại nơi ở của chúng. Vì thế trước khi câu 1-2 ngày bạn nên tạo một ổ câu để nhử cá đến và cho quen với ổ này. Khi đã có ổ câu để nhử cá bạn để mồi câu được làm bằng ốc vặn, thóc mầm, gạo rang, ngô ngọt và rải đều trong ổ của chúng. Cá sẽ mò đến ổ có mồi câu để ăn vào ban đêm và ăn hết chỗ mồi này. Bạn làm như vậy khoảng 2 ngày, cá sẽ quen và tìm đến ăn thường xuyên, tạo điều kiện thuận lợi để câu cá.

Theo một số tài liệu thì chỉ ngày câu cá trắm đen dựa theo ngày con nước lên xuống nhưng theo mình thì cá đói tự sẽ ăn mồi ngon cá tìm đến cũng giống người thôi hihihi.

Mồi câu cá trắm đen hiệu quả nhất

NGUYÊN LIỆU

*Một ổ mồi bao gồm:

- Ốc 5kg ( 2kg đập dập)

- gạo rang 1 bát

- ngô ngọt duôi lấy hạt ( 5 bắp )

- thóc mầm 1 bát

- Tinh trắm đen ( 2 nắp )

Bài mồi này quan trọng nhất làtinh trắm đensản phẩm được hãngmồi câu cá Hùng Vươngnghiên cứu sản xuất. Tinh trắm đen được rất nhiều cần thủ sử dụng và hiệu quả mang lại thật tuyệt vời.

Dưới đây là clip hướng dẫn làm mồi ổ câu cá trắm đen.