Mồi Câu Cá Trắm Đen Lưỡi Lục

khi nói đến câu lục thì hay những buộc phải thủ kế bên Bắc đang suy nghĩ tức thì mang lại snạp năng lượng hàng “Cá trắm đen”. Cá trắm Đen là loài cực kỳ ranh mãnh, vày vậy mồi nhử nhằm tiến công lục cũng yêu cầu khôn xiết cầu kì. Những nỗ lực thường xuyên đi săn sản phẩm sẽ sở hữu các bài mồi riêng rẽ theo kinh nghiệm cùng sự giao lưu và học hỏi, tìm hiểu phân tích của mỗi người.

Bạn đang xem: Mồi câu cá trắm đen lưỡi lục

Cá trắm black tốt còn được gọi là trắm ốc. Chúng mang tên là trắm ốc vì chưng thức nạp năng lượng thường nhật của chúng là hồ hết nhỏ ốc ao, ốc nứa, ốc nhồi, trai, hến, sò….

Dựa theo công năng tuyển chọn nạp năng lượng của bọn chúng cần có rất nhiều bài bác mồi câu công dụng được các đề xuất thủ phân tích, nghiên cứu cùng đúc rút.

Hôm ni, tôi mạo muội share mang đến người lớn tuổi một “Bài mồi câu cá trắm Black lưỡi lục sệt biệt” nhưng mà tôi sẽ học hỏi được từ một tiền bối đi trước. Qua các lần áp dụng, tận hưởng thì tôi thấy đó là bài mồi cực kỳ tác dụng, có thể nói là kết quả độc nhất vô nhị trong số bài xích mồi nhưng mà tôi đã từng demo qua.

Bài mồi có rất nhiều nguyên tố nguyên liệu như sau:

2 lạng đỗ tương rang vàng, ép bột.2 lạng ta lạc rang cháy, nghiền bột.2 lạng gạo nếp rang kim cương, xay bột.2 lạng vừng Black rang vừa chín cho tới để nguội ngâm nước 10 giờ, vớt ra để khô cùng rang lại đợt tiếp nhữa mang đến chín hẳn, nghiền bột.1 – 2 hạt dổi nướng, xay bột.4 lạng ta thóc nếp rang vừa chín cho tới. Cho 1 thìa coffe mỡ bụng trườn rồi rang chín (một số loại mỡ thừa nước, mỡ chảy xệ vẫn chín nhỏng mỡ chảy xệ lợn dùng để làm ăn).

Sau lúc sẵn sàng xong tất cả các nguyên liệu trên, người lớn tuổi hãy trộn đông đảo và mang đi bảo quản đển sử dụng dần dần.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Mồi Câu Cá Chép Sông,Hồ Cực Kì Hiệu Quả, Những Điều Cơ Bản Về Kỹ Thuật Câu Lăng

Cách dùng như sau:

Các nắm sẵn sàng khoảng chừng 5 cân ốc ao. Trong đó ném ra từ bỏ 2 – 3 kg để xay(Máy xay ốc đa số hồ nước nào cũng có thể có đến cụ già sử dụng).

Sau đó các cụ ông cụ bà mang 2 lạng ta hỗn hợp bột trên trộn những cùng với 5kg ốc, mà hơn nữa cụ công cụ bà có thể mang đến thêm 1 không nhiều thóc mầm, 3 – 4 bắp ngô thái vào. Trộn thật phần nhiều rồi ủ khoảng 30 phút là các cụ hoàn toàn có thể đưa theo thả ổ được rồi.

Kết luận


Bài mồi bên trên chưa hẳn là do tôi tự suy nghĩ ra. Đây là một trong những bài mồi quan trọng vị một chi phí bối chỉ mang lại tôi. Tuy nhiên tôi đang là tín đồ yên cầu bài mồi này không hề ít lần, với thấy được sự công dụng của nó.

Sở môn cchâu âu là cỗ môn câu cá đầu tiên tôi dấn thân vào, tính tới nay cũng được khoảng tầm 4 năm rồi, số bài xích mồi câu cá trắm Black lưỡi lục tôi thực hiện, từng trải cũng tương đối nhiều. Cho đến lúc được chia sẻ bài bác mồi trên thì tôi không thể search kiếm bài bác mồi làm sao không giống nữa mọi khi có ý định đi snạp năng lượng cá trắm Đen.Vì vậy từ bây giờ sau số đông gì đã làm nghiệm tôi cũng muốn share bài bác mồi này để người lớn tuổi new vào nghề muốn snạp năng lượng hàng vẫn sớm tìm được răng cho mình.

Trong khi bài bác mồi này còn vận dụng được cùng với cá chép vàng cùng trắm white nhé người lớn tuổi, cũng rất công dụng đấy.

Dưới đó là một ít kết quả đó nhỏ nhỏ xíu của tôi vào sự nghiệp câu lưỡi lục:

*
Thành quả thực hiện Bài mồi câu cá trắm Black lưỡi lục trên

Chúc các cụ ông cụ bà sớm lên được hàng ạ! Các vắt thấy bài bác mồi tác dụng thì hãy nhớ là quăng quật lại một bình luận bên dưới nhé!

Để gặp mặt, giao lưu và học hỏi và ngày càng làm cho phong phú thêm vào cho bộ môn thẩm mỹ câu kéo thì các cụ ông cụ bà hoàn toàn có thể tsi mê gia vào group với đăng ký kênh youtube bên dưới nhé!