Mồi câu cá tra hiệu quả nhất

Câu cá tra là một trong những môn câu cá nghệ thuật với cảm hứng, so với đông đảo môn câu khác thì môn câu cá tra cũng tốn kém ít nhiều từ việc thiết lập nên câu, sản phẩm công nghệ câu cho tới việc có tác dụng mồi câu cá tra làm sao cho cá ăn cũng chính là vụ việc tinh vi.

Bạn đang xem: Mồi câu cá tra hiệu quả nhất

*

Hôm ni Shop Đi Phượt xin phân chia sẽ đa số bài xích mồi câu cá tra đã được nhà Shop kiểm tra rất nhiều lần cùng lần nào cũng lên cá, ko to thì nhỏ tuổi đầy đủ mang lại bạn bè tìm cảm giác Khi đi câu.


Xem Nhanh

1.Bài mồi câu cá tra cám B52 vô cùng nhậy2.Bài Cám Dừa câu cá tra bể Các nguyên liệu đến bài bác cám dừa câu cá tra3.Cháo tinch sầu riêng biệt câu cá traNguyên vật liệu đến bài mồi cháo tinc sầu riêng4.Bài mồi câu cơm trắng dừaCác nguyên liệu cho bài bác mồi câu cơm trắng dừa5.Mồi cháo rết cực kỳ xịn lên cá toNguyên liệu đến bài mồi cháo rết6.Bài mồi cơm gan Inbởi vì trị cá bể hữu hiệuCác nguyên liệu cần có cho bài mồi cơm trắng gan7.Cháo pate cốt dừa mồi câu cá tra hiệu quảNguyên liệu cho bài mồi câu cá tra Cháo Pate cốt dừa8.Bài mồi mì gói câu cá tra hồ nước dịch vụ9. Bài cám câu cá tra zin 10.Bài mồi bún hộp sữa chua dễ dàng và đơn giản hiệu quả

1.Bài mồi câu cá tra cám B52 siêu nhậy

Bài mồi câu này vừa tốt tiền vừa đơn giản dễ lên cá, tiến công vào đa số dịp trời vừa mưa xong xuôi lên cá ầm ầm luôn luôn nha anh em.

Nguyên liệu đến bài mồi câu cá tra này là

0,5 kilogam cám 74541 bịch bột cốt dừa sanca ngoại trừ tiệm thứ câu bao gồm bán.1 cnhì sting dâu đỏ.1 lon trườn húc thái.1 bánh mỳ kinh kì tươi.

Cách thực hiện: pha cám cùng với sting dâu với bò húc thái trộn thật hầu như đến cám câu cá tra vừa thấm cạn hết nước, tiếp theo sau là bóp bánh mì cho vụn trộn kèm cùng với bột cốt dừa vào cám làm sao cho thật mọi, giả dụ Cảm Xúc cám khô thừa thì bỏ thêm ít nước (chú ý chỉ sử dụng nước hồ pha).

Cách câu: giảm bánh mì theo ô vuông móc vào chùm nho câu cá, 6 mang lại 8 lưỡi là tác dụng duy nhất, tiếp theo bóp cám vào chùm nho hoàn toản, lựa chọn gần như vị trí cá tốt ục để tấn công, nhớ xả mồi trước khoảng chừng 2 3 chùm nho rồi dìm, ngâm về tối tphát âm 15 – 1/2 tiếng bắt đầu thay mồi.

2.Bài Cám Dừa câu cá tra bể

Bài này thì tinh vi hơn bài bác bên trên với tỉ lệ lên cá cũng cao hơn nữa, bản thân đã có lần lên được nhỏ Hugo 10kilogam cùng với bài mồi này.

Các nguyên liệu cần có mang lại bài bác cám dừa câu cá tra

200 gram cám tanh.100 gram cám thơm.200 gram dừa nạo.1 bịch cháo gói gió nam hoặc thiên long.1 cục phô mai con bò mỉm cười.2 thìa bơ tường an và 2 ống vani.Cách thực hiện:

Dừa nạo trộn thuộc bơ tường an, 2 ống vani cùng 1 viên phô mai bé bò mỉm cười trộn nước khoảng tầm 200ml rồi rước xay nhuyễn, kế tiếp là nấu nướng sôi lên nhằm nguội.

Cám tanh và cám thơm và cháo gió nam giới trộn hầu hết cùng với các thành phần hỗn hợp dừa rồi ủ sang 1 tối là tấn công được, mồi này xả trước rồi dìm, đánh nhạy vào chiều tối tối.

3.Cháo tinc sầu riêng rẽ câu cá tra

Mồi cháo tinh sầu riêng rẽ là một bài bác mồi dễ dàng làm cho, dễ đánh, cơ mà bắt buộc thời hạn ngâm để hóng cá bự ăn, mồi này cá nạp năng lượng thì cần câu ben trực tiếp, cá nạp năng lượng không khi nào bên dưới 5kg.

Nguyên vật liệu mang đến bài bác mồi cháo tinc sầu riêng

1 cnhị tinc sầu riêng rẽ Yuho.1 bịch bột cốt dừa sanca.1 lọ nước suối 500ml.1 bịch bột sầu riêng Vitalplus1 bịch cháo gió phái nam hoặc thiên long.Cách thực hiện:

Sử dụng nửa bịch cốt dừa sanca bỏ vào trộn với cùng một chai 500ml nước, ủ 4 đến 5 giờ, rồi cho một nắp tinh sầu riêng rẽ Yuho, 1 muỗng bột sầu riêng biệt Vitalplus vào rung lắc phần nhiều, cắt bịch cháo gió nam ra 1 loại bịch nilon White 5kilogam, cho chai nước suối tinc sầu riêng vào bịch, nhồi thật số đông khoảng chừng 10 phút ít đến cháo thnóng các, mnghỉ ngơi quấn ra và tiến công.

Bài mồi này thì móc mồi trực tiếp vào lưỡi, biện pháp móc cũng tương đối dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ việc nhúng tay vào nước rồi lấy mồi, ve member hình tròn quấn đem lưỡi câu, xả trước 5 6 chùm và một địa điểm trước khi dìm, ngâm trung bình 30 phút chũm mồi.

4.Bài mồi câu cơm trắng dừa

Bài mồi câu cơm trắng dừa là bài bác mồi khác biệt, hết sức nhạy cảm cùng với hương thơm thơm thoáng của dừa, cơm thiêu, ưng ý hợp với cá bể.

Các nguyên liệu cho bài mồi câu cơm dừa

30k dừa nạo.2 bát gạo thơm thái lan.1 bịch nước quả dừa tươi.1 viên phô mai nhỏ trườn cười cợt.Cách triển khai bài bác mồi câu cơm dừa

Lấy dừa nạo cùng với phô mai con bò mỉm cười xay nhuyễn, vo 2 chén gạo rồi đổ nước dừa tươi vào thổi nấu, cơm sôi thì quăng quật hỗn hợp dừa nạo vào, thấy lúc nồi cơm trắng điện khiêu vũ nút thì xuất hiện xem, ví như cơm trắng chưa có màu sắc đá quý thì bnóng tiếp nút ít đun nấu, khi nào thấy cơm trắng bao gồm color rubi với có mùi thơm là đạt.

Cơm dừa nấu ăn chấm dứt ủ khoảng chừng 3 ngày thì đánh được, nếu cơm nhão trộn cùng với ít cháo gió nam giới mang đến dẻo rồi tiến công.

Xem thêm: Mồi Câu Lăng Xê Cá Mè - Mồi Câu Cá Mè Cao Cấp, Siêu Rẻ, Bán Chạy Nhất

5.Mồi cháo rết rất khủng lên cá to


*

Cháo rết là 1 bài mồi lạ mắt, được xem như là đỉnh của đỉnh, hay tốt được dùng để làm tiến công giải, tấn công cá to, bài bác mồi có giá cao nhưng mà rất kết quả.

Các nguyên liệu mang lại bài xích mồi cháo rết

4 bé rết đại1 lon cốt dừa thái1 viên phomaimột nửa hộp váng sữa1/2 chai yakul2 thìa cà phê nước mắmCách tiến hành mồi cháo rết

Rết đại giảm vứt đầu, rồi mang đến tất cả vật liệu bên trên vào lắp thêm xay sinh tố, xay mang lại nhuyễn đổ vào can hoặc chai nước suối, bảo vệ vào ngăn uống non tủ lạnh, Khi tấn công trộn với 1 bịch cháo gió phái mạnh bóp thiệt mọi rồi tấn công.

Lưu ý: mồi này có độc lực của rết, yêu cầu tay hiện giờ đang bị đứt, xước không nên bóp mồi thẳng.

6.Bài mồi cơm gan Invị trị cá bể hữu hiệu

Bài mồi cơm gan là bài mồi tả đạo, cùng với hương thơm tân hận gớm tởm, hoàn toàn có thể ảnh hưởng cho những đề xuất thủ không giống, cần hạn chế bài mồi này Khi câu.

Nguyên liệu mang lại bài mồi cơm gan

1 kilogam gan heo xay nhuyễn.2 bịch sữa tươi.1 gói knor nhỏ dại.2 lon gạo thái ngon.1 bịch cốt dừa sanca.1 bịch bột sầu riêng hoặc 2 múi sầu riêng biệt tươi.Cách thực hiện bài mồi cơm trắng gan

Nấu 2 lon gạo thành cơm nóng, rồi múc cơm trắng rét vào thau bé dại, đổ sữa tươi, bột knor, cốt dừa, bột sầu riêng biệt vào, mang lại gan heo xay nhuyễn vào trộn thiệt hồ hết khoảng tầm nửa tiếng, rồi bỏ vào bọc 5kilogam, để vào góc buổi tối, khoảng tầm 3 ngày cơm trắng ban đầu lên hương thơm là đánh được.

7.Cháo pate cốt dừa mồi câu cá tra hiệu quả

Cháo Pate cốt dừa được mình thể nghiệm rất nhiều lần, với đã biết thành nhà hồ xua đuổi nguyên nhân lên quá nhiều cá =)).

*

Nguyên vật liệu mang lại bài bác mồi câu cá tra Cháo Pate cốt dừa

2 vỏ hộp pate gan heo Hạ Long.3 bịch cháo gió phái mạnh.30k nước dừa.Cách triển khai bài mồi Cháo Pate Cốt Dừa

Pate gan heo Hạ Long trộn cùng với nước dừa bóp nhuyễn, bỏ vô bịch nilon 10kilogam, cho cháo gió phái mạnh vào rồi trộn hồ hết khoảng tầm 15 phút ít mang đến cháo dẻo cùng thấm, cứ đọng cụ móc vô và câu thôi, hoặc ủ qua một ngày câu cũng rất nhạy bén.

8.Bài mồi mì gói câu cá tra hồ dịch vụ

Có một thời bài bác mồi câu cá tra mì gói có tác dụng mất vía biết bao chủ hồ hình thức dịch vụ, do giá rẻ, độ nhậy cao, dễ dàng làm cho, lúc tấn công át hết các mồi không giống buộc phải mồi này đã biết thành cấm ở các hồ hình thức.Hôm ni mình share lại bài bác mồi này để đồng đội có thể kiếm hồ làm sao ko cnóng nhưng vào xả kiếm cảm hứng.

*
Các nguyên liệu làm cho bài mồi mì gói câu cá tra10 bịch mì miliket1 gói bột cốt dừa sanca.6 ống vani.Cách thực hiện mồi mì gói câu cá tra

Cho 10 gói mì vào thau, đổ nước xôi vào cho mì nlàm việc ra, đổ nước vứt, trộn mì với bột cốt dừa với 6 ống vani, bóp mì thật nhuyễn rồi cột vào bọc, ủ qua ngày rồi tiến công, trộn thêm cháo gió nam giới cho dẻo, lưu ý ko để quá nhiều cháo, các lần chỉ cho một không nhiều vào rồi nhồi những, bài xích mồi câu cá tra ttách nắng siêu phù hợp.

9. Bài cám câu cá tra zin

Bài này giành cho hồ nước cá mới đánh là chỉ tất cả bão cá, cá bắt đầu rất thích ăn cám tất cả độ đạm cao, hay phù hợp độc nhất là cá vừa thả được một 2 ngày.

*

Các nguyên liệu cần có mang lại bài bác mồi câu cá tra zin

3 kilogam Cám 7118 10 Ly.2 kg Cám 7118 8 Ly.0,5 kilogam Cám cốt xoàn.1 kilogam Cám cốt black.1kilogam cám UP T502.

Tất cả xay nhuyễn và trộn các, cám này các bạn cũng có thể cho những tiệm chào bán cám nghỉ ngơi con đường nguyễn thị nhỏ dại Q5 để sở hữ cùng nhờ người ta xay và trộn dùm, thời điểm tấn công thì trộn cám cùng với nước hồ nhồi đến tơi, móc bánh mì tiến công chùm nho 8, nhớ xả những để gom cá về.

10.Bài mồi bún hộp sữa chua đơn giản hiệu quả

Bài mồi câu cá bún hộp sữa chua là 1 trong những bài mồi bản thân học tập được của một cao thủ ẩn danh tại hồ nước câu, mình thấy bài mồi này vừa thấp chi phí vừa công dụng, hương thơm lại khôn cùng thơm đã có lần lên không hề ít cá > 5kg.

*
Các nguyên liệu cần có của bài bác mồi câu cá tra Bún sữa chua6 hũ sữa chua vinamilk ko mặt đường.5 nđần bún tươi.1 viên phô mai bé trườn mỉm cười.Cách thực hiện bài mồi bún sữa chua đối chọi giản

Cho 5 nngớ ngẩn bún tươi vào bịch nilon 5kg, đến 6 hũ sữa chua vinamilk cùng 1 viên phô mai vào, toàn bộ trộn hồ hết ko bắt buộc bóp bún, để vào góc về tối ủ khoảng 6 7 ngày đã tạo ra cốt bún.

Lúc câu chỉ việc cài thêm nửa kg bún tươi đổ cốt vào, giẫm bún và bóp bún mang lại thiệt nhuyễn, móc bánh tnạm vào lưỡi câu rồi tấn công thôi, siêu hiệu quả đấy nhé, bài xích mồi câu cá tra ttránh mưa hết sức công dụng.