Mồi câu cá thác lác sông

Cá phái nữ nhị giỏi thác lác cườm, là một trong những con cá tiêu hóa làm việc buôn bán lục địa Ấn độ. Nó là một trong trong những những con cá bí mật độc nhất ở Quanh Vùng này.

Bạn đang xem: Mồi câu cá thác lác sông

Một nhỏ thác lác trưởng thành và cứng cáp rất có thể dài mang đến 5 feet 1,65 mét và nặng trĩu 40 pound rộng 18 kilogam. Nó gồm sức mạnh với sức Chịu đựng đựng cần yếu tin nổi đối với bất kỳ một tay câu nào.

Tóm được cá thác lác là mong ước của rất nhiều tay câu. Hành tung bí ẩn, kĩ năng võ thuật ngoan cường với bản chất cực nhọc câu của chính nó biến đổi nó biến đổi một phần thưởng tuyệt vời mang lại ngẫu nhiên tay câu làm sao chinh phục được.

Nhưng bắt được cá bạn nữ hai chưa phải là công việc dễ ợt. Nó đòi hỏi yêu cầu sẵn sàng kỹ lưỡng với nhiều kiên nhẫn nhằm kéo nó lên thành công xuất sắc.

Sau đây Vua Câu Cá share mang đến các bạn kinh nghiệm tay nghề có tác dụng mồi câu cá thác lác dễ dàng và đơn giản cùng dễ dàng dàng


Mục Lục Bài Viết


Hướng Dẫn Làm Mồi Câu Cá Thác Lác

Cách dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị câu cá thác lác bằng mồi trùng hoặc tnghiền tươi, ăn xin, trứng loài kiến hay dế đông đảo được, nhộng ong, nhạy bén nhất cho nên ăn xin.

Ăn mi thì em không câu tuy vậy nhộng ong thì em đã thử với đúng là cực kỳ nhạy bén, tinh tế cho nỗi thả xuống sau vài chục giây sau là thác lác ăn thuần.

Nếu bác bỏ như thế nào tất cả thời gian gọi qua cuốn Một Cần Câu khoảng chừng gần chục năm về trước thì có khả năng sẽ bị tác giả thú vị bởi hồ hết mẩu truyện câu cá nhưng đặc biệt là câu cá thác lác bởi con hành khất.

Thèm mẫu cảm hứng tới trường về ăn vội chén cơm, dò ra mấy ụ thanh hao long hơ lửa vài tổ ong sắt, đào thêm ít trùn bên dưới nơi bắt đầu đu đầy đủ.

Vác cây đề nghị trúc với mẫu giỏ cá đan bằng tre ra ngồi ruộng lúa trổ đòng, hương thơm xông vào mũi theo từng đợt gió thổi, hầu hết bé rô bụ bẫm, vàng óng thi phảng phất xen lẫn vài ba nhỏ cá tràu, cá diếc.

Hướng Dẫn Câu Cá Thác Lác Bén Nhạy Nhất

Câu cá thát lác thuộc vào trường phái câu dìm khá thú vị đó bạn, sướng nhất là ở chỗ nó xơi mồi rất nhiệt tình và ko rỉa mồi, cùng lắm là chạm nhẹ 1-2 cái là rút phao tức thì, vít cần thì khỏi chê vì người nó mỏng nên những lúc kéo rất liệng đến ta cảm giác mạnh.

Câu loại này khách hàng phải đùa cần tay, đọt mhình họa, loại chừng 5,4m của Hàn Quốc là mình thấy rất thích hợp.

Xem thêm: Mồi Câu Cá Trê Sông Sài Gòn, Mồi Câu Hiệu Quả Nhất Để Tóm Được Cá Trê Khủng

Câu dây mhình ảnh thôi, lưỡi solo số 9, ko rõ hãng nào vì mình download lưỡi chợ giống lưỡi câu rô phi ấy Buộc lưỡi thẳng vào dây chính, chì lá cuốn cách lưỡi tầm 10centimet là được.

Phao thì buộc phải chọn loại nhỏ và nhạy chút, mồi câu nhạy nhất mà mình thường giỏi dùng là bé bạc mày là bé của chuồn chuồn vào giai đoạn sống dưới nước, cái này vững chẳng có ai bán đâu, người mua hàng cần tự đi xúc ở những chỗ nước đọng hoặc dưới rễ của những cây bèo lục bình cũng có.

Tiện hơn nữa người dùng tìm đến chỗ mấy người bán tép đồng ấy, họ đi xúc về lẫn bé bạc mày vào đó rồi mình ngồi lựa ra để đi câu.

Kẹt quá không có bạc mày người tiêu dùng cũng có thể câu bằng mồi tép tươi hoặc giun đất móc ngulặng con cơ mà không nhạy bằng và tốt bị các loại cá nhỏ rỉa mồi Câu bằng mồi bạc mày hầu hết không bị con nào phá mồi, trừ cá rô đồng.

Nên chọn chỗ nào ncầu sâu chút (2-4m) hoặc những nơi bắt đầu cây mục dưới nmong là khu vực làm ổ của cá thát lát, loại cá này cũng rất dễ nhận biết qua việc lên lấy khá thường xuyên của chúng, sau một cú vẩy đuôi hoặc hớp khí là sẽ có hai cái bọt khí bằng ngón tay nổi lên tức thì. Bạn yêu cầu câu sát đáy tầm 50-60cm là ok! Đây là những khiếp nghiệm cá nhân.

Kinh Nghiệm Chọn Thẻo Câu Và Mồi Câu Cá Thác Lác

Có không ít một số loại mồi có thể dùng để câu thanh nữ hai: ốc sên, đỉa, con con ong, giun khu đất với các trang bị nữa.

Theo những người dân địa pmùi hương, đỉa là mồi rất tốt dùng để câu cô gái hai. Nhưng trường hợp không tìm kiếm ra đỉa thì giun đất cũng chính là gạn lọc xuất sắc.

Lưỡi câu buộc phải sắc đẹp bén với nhỏ dại bởi phụ nữ hai có miệng nhỏ dại. Cá này là loài nạp năng lượng đáy, chính vì như thế, mang đến mồi xuống sâu độc nhất vô nhị có thể.

Có thể câu với đồn đại hoặc ko, tùy vào ĐK nước cùng mặt phẳng lòng. Đáy sạch sẽ thì ko đề xuất đồn đãi, lòng những rong cỏ thì nên cần sử dụng.

Dây câu chịu đựng cài đôi mươi pound được khuyên ổn sử dụng. Nến như mong muốn bao gồm một nhỏ thác lác ăn uống mồi, các bạn sắp tất cả một trận đánh kịch liệt.