CÔNG THỨC LÀM MỒI CÂU CÁ SỦ VÀNG SIÊU NHẠY

--- Bài mới hơn ---

Cá sủ tiến thưởng mặn rất ưa mùi tanh tanh, có chất nhờn, với mầu hồng đỏ. Ở đây tôi xin góp thêm 1 số ý kiến nho nhỏ góp quý vị đam mê bộ môn nghệ thuật câu cá có thêm chút ít tư liệu về biện pháp có tác dụng mồi câu cá sủ kim cương.

*

Cá sủ tiến thưởng, Cá sủ knghiền vây kim cương, Cá Đường, Cá thủ vây rubi, là một loài cá thuộc họ Sciaenidae. chủng loại cá này phân bố ở Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Sri Lanka với Trung Quốc. Đây là loại cá được ví là đắt như kim cương ở Trung Quốc và Việt Nam.

loại cá này sinh sống ở biển, đến mùa đẻ, tháng 1 – 4 và 9 – 10 âm lịch, sẽ vào các vùng cửa sông nước lợ cặp đôi với đẻ. Cá bé ngược lên vùng nước ngọt sâu trong đất liền sống với sau khoảng 1 – 2 năm sẽ dần đưa ra biển, Khi đã đạt trọng lượng lớn hơn 10 kilogam.

Bạn đang xem: Công thức làm mồi câu cá sủ vàng siêu nhạy

Trọng lượng đánh bắt được tại phía Bắc Việt Nam dao động trong khoảng 2 – 135 kilogam. Chiều nhiều năm tối đa gồm thể đạt được là 160 centimet. Cá sủ quà con cá đặc biệt quý hiếm, có mức giá trị gớm tế rất cao trên thị trường thế giới. Người Trung Quốc mua để làm chỉ khâu vi phẫu thuật bắt buộc giá chỉ cao.

Nếu bạn câu bằng mồi tôm thì vào các chợ xin đầu tôm.

Nếu bạn câu bằng mồi cá thì xin xác cá, ruột cá ở những chợ.

Xem thêm: Mẫu Cầu Thang Kính Cường Lực Đẹp Hót Nhất Hiện Nay, Cầu Thang Kính Giá Bao Nhiêu

Sau đó trộn mồi xả theo tỉ lệ 3kg xác cá + 1,5kilogam mèo biển mịn + 1kilogam bột mì ko đc vượt khô hoặc thừa lỏng. Canh đến mồi hơi đặc là đẹp.

*

Đến điểm câu mà lại bạn nghĩ nơi đó bao gồm cá sủ kim cương thì vê mồi thành quả quýt và nỉm xuống, nếu bao gồm lưới bọc lại thì càng tốt. Cá chỉ ngửi đc mồi nhưng sẽ ko ăn đc đành ăn miếng mồi nguy hiểm kia. Hoặc bác nào tinh ý tí thì tất cả thể sử dụng lưỡi lance vo mồi ném xuống vừa tạo ổ, vừa gồm khả năng gặp cá sủ vàng khủng.

Thông thường bản thân sẽ ném trước Lúc ra cần khoảng trong vòng 30 phút để tạo ổ và hương thơm mồi sẽ toả vào bán kính 10 tới 30m tuỳ những bạn ném nhẹm. Nhưng vẫn giữ được phạm vi hình tam giác 3 cạnh, khoảng 30 phút cố ổ 1 lần, mỗi lần rút ngắn khoảng giải pháp lại từ 1đến 3m.

Chỉ cần ở điểm câu có cá, chắc chắn 100% nó sẽ tìm đến lôi cần của bạn xuống sông, biển. Chốt lại là bạn xả mồi gì thì câu mồi đó vừa rẻ, vừa nkhô cứng, ngulặng liệu dễ search.

*

Tìm Hiểu Về Cá Sủ Vàng

Thịt cá sủ vàng rất mềm, giá trị dinch dưỡng cực kỳ cao, thịt thơm ngon Lúc chế biến. Đặc biệt hơn nữa là bong bóng cá Lúc phơi khô đem đi chế biến có giá trị dinc dưỡng ngang ngữa thậm chí là hơn nếu so với nhân sâm, những loại sâm đồ bổ khác.

Bên cạnh đó, theo một số quan lại niệm của người Nước Trung Hoa xưa thì khi ăn thịt cá sủ đá quý sẽ giúp họ may mắn, có tác dụng ăn phân phát đạt hơn, đó cũng chính là nguyên do loài cá này đang bị tận diệt không thương tiếc.

--- Bài cũ hơn ---

quý khách hàng đang coi nội dung bài viết Bí Mật Làm Mồi Câu Cá Sủ Vàng Của Chulặng Gia Không Muốn nắn Cho quý khách Biết bên trên trang web priceofvia.com. Hy vọng đông đảo ban bố nhưng chúng tôi đang chia sẻ là có ích với chúng ta. Nếu ngôn từ xuất xắc, ý nghĩa sâu sắc bạn hãy share cùng với đồng đội của chính bản thân mình với luôn theo dõi, cỗ vũ chúng tôi nhằm update đa số ban bố tiên tiến nhất. Chúc các bạn một ngày tốt lành!