MỒI CÂU CÁ NGẠNH SÔNG

Xin đăng lại bài này để khởi động lại loạt bài viết ủ ấp từ lâu nhằm share cùng với bạn bè phần đa kỹ thuật cơ phiên bản độc nhất vô nhị của “bộ môn” câu rê (đáy) để săn uống cá nxịt nói riêng cùng cá da trót lọt nói tầm thường. Với bản thân tôi, đó là một cỗ môn rất là dân đã nhưng mà cũng cực kì bác bỏ học; đầy hấp dẫn, đã thử rồi thì cạnh tranh mà xong xuôi ra được! :V :V :V
Dự định là đang bố trí thời gian nhằm chia sẻ cùng với ae hàng tuần một bài xích. Cố thế viết càng tận tường tốt, chia sẻ không còn những gì mình tích trữ được trong quá trình vừa câu vừa học tập. Mong ae đọc với cỗ vũ, bửa kngày tiết thêm vào cho những nội dung bài viết để tôi tiếp nhận cùng bổ sung cập nhật mang đến hoàn thành xong hơn.

Bạn đang xem: Mồi câu cá ngạnh sông


Nhân bài toán ae sẽ rôm rả bàn về câu cá nxẹp sang một bài báo bên trên Vietnamnet: “Câu cá nghẹ sông: Thú tiêu khiến cho vất vả mà tốn kém”, tôi xin mạn phxay góp một bài bác nêm thêm phần xôm tụ.

Xem thêm: Kỹ Thuật Câu Lục Đầu Cần, Nguyên Lý Của Câu Lục Đầu Cần, Câu Lục Là Gì


Theo tôi biết, bây giờ tất cả nhị phương pháp câu cá nxẹp nổi bật tuyệt nhất là câu ngâm với câu rê. (Ngoài ra còn một vài biện pháp câu khác, ví như lancer cũng hoàn toàn có thể câu được nlép, hoặc câu buộc phải tay … tuy nhiên không mang tính điển hình).
Trong nhị phương pháp phổ biến bên trên thì mỗi phương thức lại nghiêng hẳn theo một đặc thù nhưng mà bài báo nhắc đến: câu ngâm thì “tốn kém” hơn câu rê với câu rê thì “vất vả” rộng câu ngâm. Tôi cho nhị tính chất kia vào “…” bởi vì cho rằng sẽ là mê mệt thì tất cả hầu như định nghĩa vốn được sử dụng thông thường chỉ còn là kha khá. Đôi khi với buộc phải thủ tốn kém vẫn rẻ và vất vả lại là niềm vui vô hạn.
Câu dìm tốn kém nhẹm hơn vì đề nghị thủ bắt buộc chi tiêu ban đầu trường đoản cú 5-10 (thậm chí hơn!) bộ buộc phải sản phẩm cùng với những ngân sách phú kiện kèm theo khác như vợt, giỏ, túi đựng buộc phải, khóa links, chì,.. Chắc chắn cho dù dùng mặt hàng tốt cũng va mang đến con số chi phí triệu.
*