Mồi Và Kinh Nghiệm Câu Cá Thác Lác

Cá thiếu phụ hai tốt thác lác cườm – Chital fish, clown knifefish – Chitala chitala, là 1 trong con cá ăn ngon ngơi nghỉ chào bán châu lục Ấn độ. Nó là 1 trong những trong những các loài cá bí mật tuyệt nhất làm việc khoanh vùng này. Một bé phụ nữ nhì cứng cáp hoàn toàn có thể lâu năm mang đến 5 feet (1,65 mét) và nặng nề 40 pound (hơn 18 kg). Nó có sức khỏe và mức độ Chịu đựng không thể tin nổi so với bất kỳ một tay câu nào.

Bạn đang xem: Mồi và kinh nghiệm câu cá thác lác

Tóm được cá nữ giới nhị là mơ ước của những tay câu. Hành tung bí ẩn, kĩ năng hành động ngoan cường và bản chất cạnh tranh câu của chính nó biến nó đổi mới 1 phần thưởng trọn tuyệt vời đến ngẫu nhiên tay câu như thế nào đoạt được được. Nhưng bắt được cá cô bé nhị chưa hẳn là công việc thuận tiện. Nó yên cầu bắt buộc sẵn sàng kỹ lưỡng cùng các kiên nhẫn nhằm kéo nó lên thành công.

Chuẩn bị: Tìm đúng điểm câu là chiếc chìa khóa mang đến ngẫu nhiên chuyến câu cá thành công xuất sắc làm sao. Trong ngôi trường hợp cá đàn bà nhì, không thực sự nặng nề để xác định vị trí của bọn chúng. Chúng hay tập bơi theo từng đàn ở các cái sông bự. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy chúng dancing tại đoạn cái tuy nhiên uốn nắn cong, cạnh hầu hết cấu tạo tạo ra Khủng hay những con đập khu vực tất cả mực nước sâu. Một khi khẳng định được vị trí, bạn phải thả thính khu vực chúng ta định câu. Nàng nhị là loại ăn động vật hoang dã. Chúng ăn uống côn trùng biển lớn, cá bé dại, ấu trùng, giun ,…chính vì như vậy điều đề xuất là khúc sông các bạn câu đề nghị có rất nhiều hầu như yếu tố này nhằm bảo đảm an toàn một chuyến săn đàn bà nhì thành công xuất sắc. Cách tốt nhất có thể để ham mê cá người vợ hai là dùng giun đất giảm nhỏ dại vào thành phần thính của công ty. Kiếm một lượng giun khu đất tương đối, bạn cũng có thể bắt được bọn chúng nghỉ ngơi bờ sông giỏi trong sân vườn. Dùng kéo bổ thành đều khúc nhỏ tuổi. Trộn chúng với bột cá khô, bột buồn bực dầu, cơm trắng với một ít dầu ăn. Tố hơn là thêm một ít gan con kê xay nhuyễn vào các thành phần hỗn hợp kia. Làm thành những viên tròn cỡ viên sỏi với ném nhẹm xuống địa điểm câu. Cũng ném phần đa bé giun sinh sống xuống. Những cử cồn sống bên dưới nước sâu đam mê cá người vợ hai nhanh khô hơn các.

Xem thêm: Cách Chọn Dây Câu Cá Lóc Tốt Nhất Từ Các Thương Hiệu Hàng, Dây Câu Pe, Dây Dù Câu Cá Lóc

Thẻo câu cùng mồi. Một Lúc chỗ câu đã sẵn sàng kết thúc, mang lại thời gian chuẩn bị yêu cầu câu của khách hàng. Thẻo câu kiểu dáng Texas được khuim sử dụng đến loại cá này. Có không hề ít nhiều loại mồi có thể dùng làm câu người vợ hai: cá tuế (họ cá chép), ốc sên, đỉa, nhộng ong, giun khu đất với nhiều vật dụng nữa. Theo những người dân địa pmùi hương, đỉa là mồi cực tốt dùng làm câu thiếu nữ hai. Nhưng nếu không kiếm ra đỉa thì giun khu đất cũng chính là tuyển lựa xuất sắc. Lưỡi câu bắt buộc sắc đẹp bén cùng nhỏ dại vì chưng nữ nhị tất cả miệng nhỏ. Cá này là loài ăn đáy, chính vì như vậy, cho mồi xuống sâu tốt nhất rất có thể. cũng có thể câu cùng với phao hoặc ko, tùy từng điều kiện nước và bề mặt đáy. Đáy không bẩn thì không đề nghị đồn đãi, lòng những rong cỏ thì cần cần sử dụng. Dây câu chịu mua đôi mươi pound được khulặng dùng. Nến như ý bao gồm một bé người vợ nhị ăn uống mồi, bạn sắp đến gồm một trận đánh khốc liệt.