MỒI CÂU CÁ LÓC NGÂM

Bạn đang muốn chinc phục “đại dương” hạ gục những đàn cá quý hiếm. Hãy cùng thử ngay lập tức những giải pháp câu con cá quả bằng mồi tự chế cực kỳ hiệu quả dưới đây.

Bạn đang xem: Mồi câu cá lóc ngâm

*

Thời điểm như thế nào câu con các lóc dễ nhất?

Hiện ni cá quả tự nhiên không còn nhiều do đó để săn được con cá này không hề đơn giản. Thông thường giới đi săn thường dựa vào những đặc điểm sau để nhận biết đàn cá nhỏ gồm mẹ đi thuộc tốt không? Đối với những ổ đã có cá con bao gồm thể nhận biết được với những đặc điểm nhận dạng như: Cá bé mới nở thường bao gồm màu đen và không nhiều ngoi lên mặt nước. Phải từ sau 3 hôm thì chuyển quý phái color đỏ và bắt đầu ngoi lên để thở hkhông nhiều thở không gian. Nếu bạn nghiên cứu rõ sẽ biết cá mẹ rất dữ và cũng là thời điểm cá mẹ đưa các bé đi kiếm ăn. Do đó nếu đàn cá bé còn tụ lại với nhau thì còn cá mẹ. Ngược lại nếu thấy đàn con bơi nkhô cứng thành hàng dài thì gần như đã mất cá mẹ.

*

Nhận diện cá lóc mẹ làm ổ đẻ trứng, khoảng phương pháp độ sâu để cá gồm mẹ có thể chăm những nhỏ khoảng 30-50centimet. Ổ thường làm cho rộng với bán kính rộng khoảng 25centimet dưới bụi cây tuyệt xung quanh một lớp 6 bình, rau muống, cỏ. Thông thường đặc điểm để người săn dễ dàng nhận ra là chúng thường cắn một lượng cỏ nhỏ vẫn còn xanh tươi để ngụy trang đến ổ của mình. Sau khoảng 15 ngày cá mẹ mới đẻ trứng cùng chăm các con. Có 3 thời điểm tốt nhất để câu con các lóc đó là trời mưa, trời sắp bão và trời nắng ấm.

Đặc điểm của con cá quả tự nhiên

Cá lóc tuyệt còn gọi là cá quả, cá xộp ,cá sộp, cá chuối, cá tràu, thương hiệu khoa học Channidae. Đây là con cá sống rải rác rưởi ở châu phi cùng châu á, chúng có họ với nhì loài là Channa cùng Parachanna. Đặc điểm nhận dạng loại con cá quả là thân hình trụ lâu năm không giống so với các con cá không giống. Cũng bởi vì hình dáng đó chúng được biết với tên cá quả. Một con cá quả thường có 28 tia vây dưới bụng cùng 40 tia vây ở lưng, đầu rẹt hơi giống bé rắn. Cũng chính vì thế nhiều người Khi bắt gặp loài cá này lại nhầm tưởng là loại rắn nước.

TỔNG HỢP.. CÁCH LÀM MỒI CÂU CÁ TRẮM CỰC KỲ HIỆU QUẢ

HƯỚNG DẪN NHỮNG CÁCH CHẾ MỒI CÂU CÁ CỰC ĐƠN GIẢN

HƯỚNG DẪN CÁCH CÂU CÁ LÓC SIÊU ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

Đây là loài cá chịu được môi trường thiếu oxi vày chúng thường xuim thở bên trên mặt nước. Một bé con các lóc tất cả thể dài hơn 1m và nặng đến 20kilogam nhiệt độ chịu đựng được của chúng là 7-35 độ.

Xem thêm: Hệ Kết Cấu Chịu Lực Nhà Cơ Bản, Tìm Hiểu Chi Tiết Các Bộ Phận Cấu Tạo

*

Vào mon tư đến mon 7 là dịp con cá quả sinh sản. Chúng thường đi với nhau một đàn, cá mẹ chăm nhỏ và nuôi nhỏ trong khoang miệng. Cho đến Lúc không còn đủ sức chứa cá nhỏ sẽ co cụm như một cái ổ hình cầu cùng được cá mẹ bảo vệ. Cũng chính vì thế trong thời gian này cá mẹ thường hung dữ cùng đi cùng với bé để bảo vệ. Lúc đi thành đàn những con cá không giống thường nhường chỗ cho đàn cá lóc bởi chúng có thể bị cá mẹ ăn tươi nuốt sống bất cứ thời điểm như thế nào. Tuy nhiên đàn cá quả này vẫn sợ những tay thợ câu cừ khôi, bởi với bí quyết câu con các lóc nhiều năm việc thâu tóm cả đàn cá không thực sự nặng nề khăn.

Các biện pháp câu con các lóc hiệu quả

Cách câu cá quả truyền thống giỏi còn gọi câu cá cắm. Ưu điểm của việc câu cá cắm là thả cả ngày lẫn đêm và câu với số lượng lớn nếu chăm chỉ đi cắm. Cá rất dễ cắn vị không khí yên tĩnh, bạn vẫn gồm thể làm cho những việc không giống đến đến lúc cá mắc mồi. Chỉ cần chuẩn bị một tkhô cứng tre lâu năm, vót dẻo rồi buộc lưỡi nhỏ khoảng lưỡi 12 cùng cước vào cần. Mồi câu thường là nhái, ếch, dế chũi, gián, thậm chí là cả ruồi nhặng hoặc mồi trùn vón cục.

Cách câu cá lóc ngâm áp dụng vào trường hợp câu ở hồ. Kĩ thuật này đòi hỏi cao về có tác dụng mồi đôi Khi phải thử rất nhiều mới ra được bài xích thính tốt dẫn dụ cá. Đối với phương pháp câu con cá quả ngâm những thợ câu thường ỉm sản phẩm khá kĩ vày sợ làm cho loãng hồ. Mồi câu cá quả dìm thường là nhộng ong: mặc dù loại mồi này thường khó kiếm cùng tương đối đắt. Mắc nhộng ong thành từng chùm vào lưỡi chùm, đồn đãi, chì. Cách câu cá này chắc chắn sẽ khiến cá đớp mồi tức thì tức khắc.

*

Cách câu con cá quả rê: bạn cần sử dụng loại từ 2m7 đến 3m cùng vật dụng câu 2000 đến 4000. Mồi câu thường sử dụng là các động vật sống như thạch xùng, nhái, cóc. khi câu cá lóc rê người thợ thường tì nạng ở bên trên đầu gối với đặt gốc cần lên đó đến đỡ mỏi. Đồng thời làm liên tục động tác nhử mồi giống như việc con nhái bơi từ bờ bên này thanh lịch bờ bên kia. Cách câu này cũng được các thợ câu thời nay vận dụng nhiều Khi câu cá đặc biệt là loại con các lóc.

Các tìm kiếm kiếm liên quan đến mồi câu con các lóc ngâm

Mồi thuốc câu cá lóc

Mồi câu cá quả nhạy nhất

Mồi câu con cá quả ngâm

Câu cá quả mồi chìm

Cách làm mồi cắm câu cá lóc

Cách làm mồi cá nục câu cá lóc

Thời điểm câu cá lóc

Mua mồi câu cá lóc