Cách Làm Mồi Câu Cá Lăng Đơn Giản Câu Đâu Dính Đó

Trước hết hãy cùng mày mò về đặc điểm của cá lăng. Đây là nhiều loại cá da trơn tru, bao gồm dáng vẻ tương tự cùng với cá trê, thân thuôn lâu năm hướng tới phía đuôi. Cá lăng bao gồm phần miệng cá rộng, răng tất cả dạng lá mía, tất cả 2 râu hàm trên white kéo dài cho phần vây lỗ đít.

Bạn đang xem: Cách làm mồi câu cá lăng đơn giản câu đâu dính đó


Đây là Loại cá say đắm sinh sống sạch, sinh sống thành từng tầng tại tầng lòng nước tung dịu. khi sinh sống vào ao, bọn chúng hay sống sinh sống hầu hết chỗ có không ít giá bán thể nhằm trú ẩn, cùng chuyển động bắt mồi về tối.

*

La các loại cá sinch trưởng tốt trong môi trường nước ngọt, đặc biệt vị trí bao gồm độ pH tự 6,5- 7,5. Bởi bởi vì không tồn tại cơ sở hô hấp phụ nên bọn chúng rất cần phải tất cả lượng oxy tổ hợp cao, cho nên nuôi bè đang tương thích rộng ao.

Là loại cá nạp năng lượng tạp chủ yếu về những loại động vật,thức ăn thoải mái và tự nhiên của một số loại cá này là các loài gần kề xác. Chúng hay chui rúc vào đều hốc cây để tìm kiếm kiếm thức nạp năng lượng. Để dễ dàng rộng trong những khi nuôi, chúng ta nên tập cho cá ăn thức nạp năng lượng nổi.

Với công năng thường xuyên kiếm ăn sâu vào đêm tối. quý khách nên biết được thời hạn đi nạp năng lượng của chúng và sẵn sàng mồi câu thật cẩn thận trước lúc đi câu để rất có thể bắt được cá này

Mồi câu thường bắt gặp của người câu cá lăng sông Đồng Nai : giun hổ

*

Giun hổ giỏi còn gọi là trùn hổ là một trong loại mồi câu cá lăng phổ biến nghỉ ngơi sông Đồng Nai , mồi này thường dùng để làm snạp năng lượng những các loại cá lăng khủng , lúc câu chúng ta móc cả con giun vào để sinh sản sự tự nhiên và kích say đắm cá .

Xem thêm: Hãy Nêu Ý Nghĩa Của Các Câu Tục Ngữ Thành Ngữ Ca Dao Dưới Đây

Cách thức làm mồi câu cá lăng hiệu quả

Cách 1:

Chuẩn bị nguyên liệuThịt lợn vụn 200 gramMắm tôm 100 gramTrứng gà: 2 quả ( rất có thể thực hiện trứng con kê công nghiệp)Nước mắm: 1 thìa canhBông y tế 50 gram

Cách chế tao mồi câu

Trộn hồ hết tất cả các nguyên vật liệu sinh hoạt trên cùng nhau ủ trong khoảng 1 tháng. Dùng miếng bông gòn móc vào lưỡi câu khi đi câu, trong miếng bông gòn này đang ngnóng hương thơm của những sản phẩm công nghệ nước mắm, làm thịt lợn thú vị được các lăng tốt nhất.

Cách 2:

Nguyên vật liệu có tác dụng mồi câu

Mực tươi: 100 gramMắm tôm: 50 mlNước mắm: đôi mươi mlTrứng con kê bị ung: 2 quả

Chế đổi mới mồi câu cá lăng

Nghiền hậu bé dại mực sau đó trộn cùng với trứng gà, mắm tôm, nước mắm nam ngư. Ủ trong khoảng 1 mon phần đông vật liệu trên khi sẽ trộn phần nhiều cùng nhau. Sau đó vo thành từng viên nhỏ dại để gia công mồi câu.

Cách 3:

Các nguyên liệu cần có mồi câu cá lăng

Trứng vịt lộn: 3 quảCá lòng tong loại nhỏ: 500 gramBông gòn: 1 túi

Cách sản xuất mồi câu

Ngâm trứng vịt lộn vào nước khoảng tầm 10 ngày đến bị ung. Cá lòng tòng các loại nhỏ tuổi giã nhỏ tuổi, sau đó mang lại trứng vịt lộn ung vào nếm nếm thêm bông gòn vào giã thuộc với trộn phần đông cùng nhau. Để ủ hỗn hơp này trong tầm 10 phút ít tiếp đến cho viên thành từng viên nhỏ tuổi cùng cần sử dụng làm mồi cá lăng siêu nhậy.

Trên đấy là một vài share về phương thức câu cá lăng. Nếu bạn đang gặp trở ngại nhằm chinh phục loại cá này thì còn trông chờ gì nhưng mà không vận dụng tức thì. Chúc các bạn giành được chuyến du ngoạn câu đầy độc đáo và kết quả.