MỒI CÂU CÁ HỒ TỰ NHIÊN

Câu cá là cả một khiếp nghiệmngoàinên câugiỏi,thìmồi câucũng vào vai trò khôn cùng quan trọng. không chỉ bao gồm mồi ngon là đầy đủ. Mỗi loại cá, mỗi điểm câu có phương pháp làm cho mồi không giống nhau. Sau trên đây Mồi Câu Cá phân chia sẻmột vài bí quyết bào chế mồi câu nhằm thu hútsự chăm chú của cá Khi đi câu. Trước lúc cần thủ đi câu đề nghị chăm chú những ĐK tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Mồi câu cá hồ tự nhiên


Xem thời tiết:

Lúc ttách mưa to gió lớn, cá hay trốn tránh, không đủ can đảm tìm ăn. Những ngày nắng gắt, vì chưng ánh nắng chiếu gay gắt, cá cũng không ra search mồi. Trong từng mùa thì Mùa xuân là dịp cá thường xuyên nổi lên phương diện nước, vì vậy dễ dãi bị mắc câu. Sau cơn mưa, ttách hửng sáng, không khí lạnh ngắt, cá trỡ nhau tìm kiếm mồi, thời điểm đó mà bạn buông câu vẫn thu được rất nhiều cá.

Tìmđịa điểm:

Chỗ phương diện nước trống trải hay không có cá, bởi vì vậy chúng ta nên thả câu sống mọi khu vực cây chen chúc, rễ cây cành cây rầm rịt, vỉa đá nhô ra. Nên lựa chọn phần đông nơiim tĩnh, ít người qua lại.

Chọn khía cạnh nước:

Mặt nước gồm nhẵn người, nhẵn nên câu, cá đã chình họa giác vứt trốn. Quý khách hàng hãy lựa chọn khía cạnh nước gợn sóng, luôn sủi bong bóng bởi vì sinh hoạt đấy có khá nhiều cá bơi lội lượn.

Sử dụng mồi như thếnhư thế nào mang lại hiệu quả?

Đây là thắc mắc mà tương đối nhiều người đề ra mang đến gần như nhà làm cho mồi. Nhưng câu trả lời thì không dễ chút nào. Theo kinh nghiệm của Mồi Câu Cáthì lúc tới câu ở 1 hồ nào đó ,chúng ta nên nghiên cứu trước coi những buộc phải thủ câu sống kia bởi mồi gì là phổ biến? Hồ mang lại câu thọ chưa? Những nhiều loại cá như thế nào đang xuất hiện dưới hồ?

Từ gần như tài liệu cơ bạn dạng kia bạn hãy chọnbài mồicủa chính mình để câu ở kia. Ví như Hồ câu mới khai trương hoặc mới mang lại câu gần đầy mon thì làm mồi phổ quát cũng bắt được cá . Song với hồ vẫn cho câu thọ rồi,thì cần làm cho bài bác mồi không giống cùng với các cần thủ hay được dùng câu tại kia new bắt được cá bởi vì cá đã quá quen với những vị mà lại phần lớn fan thường dùng.

chủng loại cá là loài động vật sở hữu phản xạ có ĐK. Lúc bọn chúng thấy mồi cùng vị hằng ngày chúng hiểu đấy là cạm mồi nhử,là nới tất cả đi mà không có về và chúng vẫn tránh xa. Chính vì biểu hiện này bắt buộc các đề xuất thủ new đi câu tốt câu được cá trên hồ nước cũ .Lý vị bởi vì bọn họ ngần ngừ làm mồi buộc phải mồi của họ đổi thay quan trọng. Các bài thính gia truyền thường xuyên được giũ kín đáo cùng nó có không ít vị quan trọng đặc biệt buộc phải cũng rất công dụng với số đông hồ này.

Một số một số loại mồicơ bản dành cho câu lụcnhằm những phải thủ dùng:

1. Tinch Trắm Đen - Mồi câu cá Hùng Vương

*

Tinch trắm black - Hương liệu dụ cá trắm Đen - Đặc trị cá Trắm black tỉ lệ thành phần cuốn nắn ổ rất cao.

Hướng dẫn sử dụng:

-Câu lục, câu boilie:Sử dụng 1-2 nắp/1 ổ mồi 6kg, ủ từ 2-3 tiếng rồi thả mồi.

-Câu đài, câu solo, câu lancer:Sử dụng 1 thìa/01kilogam mồi khô. Trộn đều với mồi khô trmong sau đó mới trộn với nmong. (Bên trong lọ đã có sẵn thìa)

- Bảo quản: Để ở địa điểm khô ráo, thoáng mát, kiêng ánh nắng trực tiếp.

2. Bả săn uống mặt hàng Trắm đen, mồi câu cá trắm đen

*

- Bả siêng săn mặt hàng trắm Black, mồi thính câu cá trắm Đen - sệt trị cá trắm Black Hùng Vương - Khối hận lượng: 30gr giá thành 35k/gói cho 1 ổ. được trình làng để săn sản phẩm khủng cá trắm Black ao hình thức,hồ tbỏ điện...

Hướng dẫn sử dụng:Sản phẩm kết phù hợp với những nguyên liệu sau.

- 1 gói mồi nhử 30gr.

- 5kilogam ốc (đập dập 2kilogam vứt nước).

- 3 lạng ta gạo nếp rang xoàn.

- 3 bắp ngô ngọt duôi mang hạt è nước sôi.

3.Mồi câu cá Trắm Đen - Mồi Câu Hùng Vương

*

- Mồi câu cá Trắm Đen dạng gói 200gr giá chỉ chỉ 25k

- Dùng câu đài (câu đơn), câu lục với câu PR (lancer, bom)

Hướng dẫn sử dụng:Chulặng câu cá Trắm black, Chép kết hợp với các vật liệu sau:Câu lục:một nửa gói + 4-6kg ốc (đập dập 2-4kg tùy từng hồ nhiều hay không nhiều cá nhỏ). Có thể thêm gạo rang, ngô bung, thóc mầm, cua đồng, vừng rang, lạc rang.... hoặc kết hợp với 50% gói Thính Chép (đặc biệt)

Câu đơn:Trộn đều mồi với ncầu hồ theo tỷ lệ 1 phần mồi 0,8 phần nmong, sau 10 - 15 phút nhồi lại đến mồi dẻo rồi câu.

4. Mồi câu Trắm Đen Bảo Anh số 1 - siêng Trắm đen

*

- Mồi câu Trắm Black Bảo Anh tiên phong hàng đầu - chuyên dành riêng cho câu cáTrắm black công dụng rất tốt.

Xem thêm: 27 Những Mẫu Cầu Thang Inox Tay Vịn Gỗ Đẹp Giá Rẻ Ý Tưởng, 99+ Mẫu Cầu Thang Inox Đẹp Mới Nhất 2021

Hướng dẫn sử dụng:phương pháp kết hợp vật liệu để đạt tác dụng cực tốt.

Các nguyên liệu sử dụng mồi Bảo Anh hàng đầu siêng đen

- 5-7kilogam ốc đập cho dập quăng quật nước

- 300g gạo nếp rang vàng

- 1 gói bảo anh số 1

Trộn 1 gói mồi Bảo Anh tiên phong hàng đầu cùng với ốc cùng gạo rang ủ 15 - 60 phút ít rồi sử dụng luôn

Nguyên liệu dùng mồi Bảo Anh hàng đầu kêt hợp với Bảo Anh số 3​

- 5-7kilogam ốc dùng dao đập dập vứt nước

- 50% gói mồi câu Bảo Anh số 1

- 50% gói mồi câuBảo Anh số 3

- 300g gạo nếp rang vàng

-5-7 bắp ngô tươi thái vát đạp dập trộn 1/ 2 trén mật ong ủ 15 phút

Trộn một nửa gói Mồi Bảo Anh số 3 cùng với ốc , gao, ngô tươi để 30-60 phút ra hồ trộn thêm nửa gói tiên phong hàng đầu rồi sử dụng luôn

Mồi câu tổng hòa hợp snạp năng lượng hàng Trắm đen, Chép

5. Mồi câu cá PC.01 - Mồi câu cá Hùng Vương

*

Hướng dẫn sử dụng:

Mồi chuyên dùng để làm câu cá Chxay, cá Trắm Black, cá trắm trắng. Thích vừa lòng mang đến câu Lục, câu PR, câu đài, câu đối kháng.

- Câu lục:Sử dụng 01 gói/ổ + 5kg ốc (xay 2kg) + 500gr gạo nếp trần nước sôi hoặc 2 chén bát đầy cơm trắng nguôi hoặc 4 bắp ngô ngọt ruôi rước hạt hoặ 4 lạng ta thóc nếp bung...

- Câu đài, câu quảng cáo, câu đơn:Trộn với nước hồ nước theo Xác Suất một phần mồi trộn cùng với 0.8 phần nước. Đảo đa số trộn nước thấm không còn mồi, ủ mồi 10 phút ít rồi bóp mồi mang đến dẻo rồi câu. Nếu câu mồi tơi thì trộn mồi cùng với nước hồ nước theo xác suất 1 mồi - 0,5 phần nước, cần sử dụng 5 đầu ngón tay hòn đảo gần như trộn nước thnóng không còn vào mồi, ủ mồi 10 phút là câu.

6.Mồi câu PC.02 - Mồi câu Chxay, Trắm Đen, Trắm cỏ

*

Hướng dẫn thực hiện mồi câu:

Mồi siêng cần sử dụng đểcâu cá Chnghiền,cá Trắm đen,cá trắm white (Trắm cỏ). Thích hợp mang đến câu Lục, câu truyền bá, câu đài, câu solo.

- Câu lục:Dùng 01 gói + 5-8kilogam ốc (đập dập 2-4kg) + 5 lạng gạo nếp rang hoặc 5 lạng gạo nếp trần nước sôi hoặc 5-7 bắp ngô ngọt ruôi đem hạt...

- Câu đài, câu quảng bá, câu đơn:Chỉ đề nghị trộn với nước, nhồi mang lại mồi dẻolà câu (Trộn cùng với nước hồ nước theo tỷ lệ một trong những phần mồi trộn với 0.8 phần nước. Đảo đều cho nước thấm hết mồi, ủ mồi 10 phút rồi bóp mồi cho dẻo rồi câu. Nếu câu mồi tơi thì trộn mồi cùng với nước hồ theo Phần Trăm 1 mồi - 0,5 phần nước, dùng 5 đầu ngón tay hòn đảo phần đa chan nước thnóng không còn vào mồi, ủ mồi 10 phút ít là câu).

7.Mồi câu cá PC.03 - Mồi câu cá trắm Đen, cá chép

*

Hướng dẫn sử dụng cùng phối kết hợp mồi:

- Câu lục:- 5kilogam ốc làm cho dập quăng quật nước + 1 bát gạo nếp rang + 50% gói Pc.03 trộn phần lớn tất cả hổn hợp ủ 1-3 tiếng.

- Câu đơn:Trộn mồi cùng với nước rồi bóp mồi mang lại dẻo là câu, có thể trộn cùng với mồi nền và các vật liệu khác

8.Mồi câu cá PC.04- Mồi câu cá trắm black, cá chép

*

- Câu lục:- 5kilogam ốc làm cho dập bỏ nước + 1 chén bát gạo nếp rang + 1/3-1/2gói Pc.04trộn rất nhiều hỗn hợp rồi cân phao lấy ổ thả ổ câu

- Câu đối chọi, lancer:Trộn mồi với nước rồi bóp mồi mang đến dẻo, nhuyễnlà câu, rất có thể trộn cùng với mồi nền và những nguyên liệu khác.

9.Mồi câu cá Trắm Black, Chnghiền Bảo Anh số 1 - Loại quánh biệt

*

-Mồi câu cá Trắm Đen, ChépBảo Anh số 1 - Loại quan trọng - chăm giành riêng cho câu cáchép, trắm đentác dụng tốt nhất.

Cách sử dụng cùng phối hợp nguyên vật liệu trộn:

-5-8kilogam ốc đập cho dập vứt nước.

- 500g thóc nếp bung hoặc 300g gạo nếp nai lưng nước sôi.

Trộn 1 gói mồi câu bảo anh số 1 vớiốc xaylàm cho dập rồi ủ mồi từ 1/2 tiếng mang lại 1 giờ đồng hồ. Sau kia trộn cùng với thóc nếp bung hoặc gạo nếp è nước sôi rồi thực hiện luôn.

Lưu ý:cũng có thể tấn công sổi

- Các sử dụng: 1 gói mồi câu Bảo Anh 1 trộn đều cùng với ốc rồi ủ khoảng chừng 30 phút là có thể áp dụng được luôn luôn.

Một số các loại mồicơ bạn dạng dành riêng cho câu Đơn (Lancer), câu cài (bom)nhằm những yêu cầu thủ dùng:

1. Mồi câu cá Chép Hùng Vương

*

- Đặc trị cá chép với cũng rất công dụng với cá trôi trắm đen trắm cỏ, rô phi....

- Dùng câu đài (câu đơn) cchâu âu cùng câu quảng cáo ( lancer )

-Sản phẩm được thêm vào trọn vẹn từ nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên hương vị đậm chất khiến cho cá nặng nề rất có thể từ chối

- Chỉ cần trộn với nước là rất có thể câu được cá

2. Mồi câu cá Đức Sơn tiên phong hàng đầu, 2, 3

*

- Số 2 mùi thơm, màu sắc đỏ

- Kân hận lượng 250g (nguồn gốc xuất xứ Việt Nam)

- Mồi câu tất cả những một số loại cá nước ngọt áp dụng mang lại câu ao hồ các dịch vụ, quan trọng đặc biệt hiệu quả cùng với ao đầm nước sạch sẽ, hồ nước tự nhiên

- Hiệu trái cao Khi câu mồi này vào phần đa ngày nóng, ta thực hiện mồi này làm mồi chủ lực.

- Có thể kết hợp mồi số 2 với một trong những phần mồisố 3 và1 phần mồi số 4 lúc đang câu nếu như cá lờ đờ ăn

- Cũng rất có thể trộn thêm mồi này cùng với bột ngũ cốc, bột đậu xanh, bơhoặc trứng con kê tùy theo ý thích bạn sử dụng

- Dùng mang đến câu 1-1 (câu đài), câu quảng bá, câu lục

Chú ý:Lúc đi câu đặc biệt quan trọng nhất là thời tiết, tiếp nối bắt đầu mang lại mồi câu những bác nhưng mà đi câu hồ vào Trong ngày trsinh sống ttránh nóng rét gặp mặt nhau bùn lòng hồ đàn hồi và co dãn bọt bong bóng khí mechảy nổi đề nghị đến cá còn đề xuất nổi đầu thì cho tới đại gần cạnh cá cũng về phần mình White. Nếu câu lục thì chẳng bắt buộc bảo thì những chưng vẫn biết cả rồi Còn câu tay các bác bỏ bắt buộc bao gồm mồi đặc trị chính là nhỏ giun đầu đỏ nhiều loại này những bác bỏ trong team câu sông hồng hiểu ra.