TIẾT LỘ CÔNG THỨC LÀM MỒI CÂU CÁ DIÊU HỒNG NHẠY NHẤT

Cá Diêu Hồng ko khó câu như hầu hết tín đồ vẫn nghĩ về. Trên net cũng có mặt hàng gò bí kíp, nào là kiểm tra ổ, cám chyên ổn, trùn chỉ, thậm chí là “giết mổ ướp đông, nghe cầu kì cùng tốn kém nhẹm thừa xá. Mà tính ra cũng tuyệt, đi câu được cá thì tín đồ câu hay cầm cố tạo thành phương pháp câu, mồi câu mang lại cầu kì nhằm mục đích cải thiện khả năng của chính mình cùng cũng đôi khi nhằm fan khác không học tập theo được. Những bây giờ mình phân chia bài xích mồi từ rễ mang đến cực nhọc mang đến phần đa bạn rễ chọn lựa, cơ mà cũng khống kỉm phần tác dụng.

Bạn đang xem: Tiết lộ công thức làm mồi câu cá diêu hồng nhạy nhất

Giới thiệu về cá Diêu Hồng

Cá Diêu Hồng hay cá điêu hồng tuyệt có cách gọi khác là cá rô phi đỏ (danh pháp khoa học: Oreochromis sp.) là một trong loài cá nước ngọt ở trong họ Cá rô phi (Cichlidae) bao gồm bắt đầu có mặt trường đoản cú lai tạo. Thuật ngữ Diêu Hồng tốt điêu hồng được xuất phát từ các việc dịch trường đoản cú tiếng Trung Hoa. Ở VN, tín đồ dân phiên bản xứ đọng còn gọi cá Diêu Hồng là cá rô do bọn chúng tất cả ngoài mặt cùng màu sắc tương tự nhau.

Cá Diêu Hồng thực chất là “bé lai” của cá rô phi đen, giết thịt của nhì nhỏ cá này có nhân tố chất bồi bổ như nhau. Cá Diêu Hồng được fan China vạc hiện với thịnh hành ở VN đặc biệt là được nuôi tương đối thịnh hành sống vùng đồng bằng sông Cửu Long và được rất nhiều khách hàng yêu chuộng yêu cầu giá cả cao hơn cá rô phi Black.

điểm lưu ý sinc học tập của cá Diêu Hồng

Môi ngôi trường sinh sinh sống của cá Diêu Hồng


*
Cá Diêu Hồng là một trong những loại cá nước ngọt

Cá Diêu Hồng là một trong những loài cá nước ngọt, được sinh ra qua quy trình chọn lọc nhân làm cho môi trường sinh sống đa số là nuôi nhốt. Cá ưa thích phù hợp với nguồn nước tất cả độ pH: 6,2 – 7,5, kỹ năng chịu phèn yếu tuy thế có thể cải cách và phát triển tốt sinh hoạt vùng nước truyền nhiễm mặn nhẹ 5 – 12%o cá sống vào đông đảo tầng nước. Cá giết hoàn toàn có thể nuôi vào ao hoặc lồng bnai lưng. Thời gian cá đạt 800-900g/con chỉ từ 4 – 4,5 mon cùng xác suất hao hụt tốt.

Xem thêm: Mồi Câu Cá Rô Đồng Cực Nhạy, Hướng Dẫn Cách Câu Cá Rô Đồng

Tập tính nạp năng lượng của cá Diêu Hồng

Đây là loài cá ăn uống tạp, thức ăn chủ yếu về xuất phát thực đồ gia dụng nlỗi cám, bắp xay nhỏ dại, buồn phiền đậu, lộc bình tấm, rau muống với những chất nlỗi mùn buồn phiền hữu cơ, tảo, ấu trùng, côn trùng nhỏ, cho nên vì vậy nguồn thức ăn đến cá rất phong phú và đa dạng, bao gồm những một số loại cám thực phẩm, khoai phong củ, ngũ ly,… Cá điêu hồng có thể ăn uống nhiều các loại thức nạp năng lượng không giống nhau, đó là Đặc điểm dễ dàng cho nuôi rạm canh. Hình như hoàn toàn có thể tận dụng các nguyên vật liệu phụ phẩm tự các xí nghiệp sản xuất chế tao thủy sản (như vỏ tôm, râu mực, đầu cá,….) tốt các phấn phẩm lò thịt phẫu thuật gia súc để chế trở thành những nguồn thức ăn nhẹ cung ứng đến cá nuôi. Mặt không giống hoàn toàn có thể chọn loài ốc bươu rubi làm cho mối cung cấp thức nạp năng lượng tươi sống để cho cá ăn uống.

Tính sản xuất của cá Diêu Hồng


*
Cá Diêu Hồng thường xuyên cải cách và phát triển tốt trong ao, lồng bè

Cá Diêu Hồng là loại mắn đẻ, đẻ xung quanh năm, ấp trứng trong miệng. Có thể ương cá con trong ao hoặc trong chậu, lồng. khi ương vào ao đề xuất bón phân gây thức ăn uống tự nhiên và thoải mái nhằm nuôi cá bột, còn Khi ương trong lồng, chậu thì ko đề nghị bón phân cơ mà đề nghị tiếp tục vệ sinh chập, lồng. Môi trường nuôi đa phần trong ao hoặc lồng bnai lưng. Trong ao, sau 1 năm nuôi, cá đạt 200 – 500g/cn; khi nuôi bè cá bự nkhô nóng rộng (đạt trọng lượng 200 – 500g/nhỏ chỉ 7 – 8 tháng) và tỷ lệ hao hụt thấp.

Công thức làm mồi câu cá Diêu Hồng

Cách1: làm mồi câu thông thường

Mồi nhử:

Cám ngô rang vàng làm sao cho thật thơm + một không nhiều download khoảng chừng 2000 đ/kilogam cám ngô, bột hoa hồi hoàn toàn có thể tải bột ép sẵn nghỉ ngơi các tiệm thuốc sắc, hoặc thiết lập cánh hồi về rang giòn với xay nhuyễn+ đất trên điểm câu, bóp hơi nhao kết quả này cam thả xuống điểm câu.

Mồi câu: giun
*
Dùng giun làm cho mồi, câu cá Diêu Hồng trong giây lát

Giun làm việc đó là giun cơm-tương đối kim cương đỏ, khá cứng, to lớn cỡ 1/4 dòng đũa ăn cơm. Không sử dụng giun đen, giun mủ. Móc vào từ chổ 1/3 nhỏ giun tự phía đuôi lên.Khi móc chấm dứt ta vẫn được 1 nhỏ giun cùng với dầy đầy đủ câu. Cuối thuộc rắc con mồi cùng câu thôi.

Bằng phần đa share về kiểu cách làm cho mồi câu cá Diêu Hồng hiệu quả độc nhất vô nhị của bên trên trên đây, mong muốn các chúng ta cũng có thể áp dụng để câu các loại cá này cực tốt với tất cả một chuyến đi câu thành công xuất sắc. Hẹn bạn tài phương pháp có tác dụng mồi câu cá Diêu Hồng phần 2 nhé

#MOICAUCADIEUHONGAO #KINHNGHEMCAUCA


Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket Share via E-Mail Print