LINH TINH CÁ CHÌNH

Cần câu máyCần LureCần trang bị đứngCần đồ vật ngangCần câu tayMáy câu cáMáy câu LureDây CâuMồi câuPhụ Kiện câu cáPrúc kiện nỗ lực thế
Danh mục sản phẩmCần câu máyCần LureCần lắp thêm đứngCần lắp thêm ngangCần câu tayMáy câu cáMáy câu LureDây CâuMồi câuPhú Kiện câu cá
Trước tiên, tôi cũng yêu cầu nhủ rằng: đông đảo nhỏ Chxay, Tra, Chim… mà tôi kể nhằm câu trong bài xích là các bé cá hoàn toàn có thể hết sức không giống đồng loại ngơi nghỉ hầu như khu vực không giống. Tại sao khác? Bởi vày trên đây làcác bé cá trong hồ nuôicho dân câu câu. Có nghĩa rằng: nghỉ ngơi góc nhìn như thế nào kia thì nó cũng được đào tạo và giảng dạy, quăng quật, trầy bể… cho đầy mình kinh nghiệm tay nghề. Bắt bọn chúng lên, ko đơn giản dễ dàng tẹo làm sao. Chính gắng, thân hàng trăm, trăm buộc phải thủ thuộc câu, làm sao ta lên được cá nhỏng họ hoặc hơn thế bọn họ. Đó là điều phải bàn trong chuyên đề này. Thực lòng, tôi cũng xin lỗimột vài đồng đội câu bao gồm nghề nhưng mà giấu nghề
*

H
oặc nữa: bao gồm bạn lại cười cợt mỉm bỏ ra cơ mà nhủ rằng: câu chiếc con cá Chép (ví dụ thế)tất cả trở ngại chiếc khỉ khô gì đâunhưng loại bác Việt Hòa này đặc trưng ra thế; phức tạp ra thế…vv? Tôi xin lưu ý cùng với chúng ta kia rằng: làm việc số đông khu vực cá Chép câu lên thả xuống; câu về mang cho; vị trí nuôi dưỡng cá Chnghiền nhằm bán sang tên cả hầm cá… thì câu nhỏ Chép bao gồm dễ ợt thật; hoàn toàn có thể quăng quật chiếc mồi gì xuống nó cũng xơi. Loại Chnghiền ấy, câu không nên phát âm bài bác này, càng ko phải kinh nghiệm tay nghề của khẹn làm sao nữa! Thế dẫu vậy, sinh hoạt chiếc hồ màhầu như bé Chnghiền thành tinhtừng bầm dập với lưỡi, cùng với thẻo, với cương, nhu của thợ câu; rồi mẫu nơi nhưng mà giá bán cá Chnghiền cho tới 50 ngàn/kilogam người ta cũng mua về để nấu nướng riêu..vv thì nhỏ Chép kia coi ra có gía cùng câu nó lên không dễ 1 chút nào đâu.

Bạn đang xem: Linh tinh cá chình


*

Có vài ba tín đồ các bạn nghỉ ngơi quốc tế về đi câu cùng chúng tôi vẫn từ chối bảo:con cá Chxay cả nước chhình họa qúa mấc. Ai đời, mồi chế toàn món cao cấp còn không thèm màng. Chả bù đến mặt ấy, công ty chúng tôi chỉ cần vài hạt bắp non móc hờ khu vực lưỡi câu cũng rất có thể lôi bọn chúng lên bờ vô tư !Nhưng chúng ta nhỉ? Khó thì ta đùa theo kiểu nặng nề. Xin được bắt đầu…Cá Chnghiền là loài ăn uống tạp; cho dù solo tính cùng được nuôi bằng cám viên công nghiệp cơ mà chúng vẫn luôn là loại tất cả xu hướngtrnghỉ ngơi về cùng với thức ăn uống hoang dã. Trứng kiến, trùn nhỏ với bột ngũ cốc… vẫn chính là đều thức nạp năng lượng lôi cuốn của bọn chúng. Đặc tính của Chnghiền là hay ủi mồi vào thời gian khía cạnh ttránh mọc hoặc lặn.
*

Nói mang đến Chép, đề xuất chấp thuận rằng thậtthua kém cho dân câu Việt Nam. Thiệt thòi vày xứ đọng ta không tồn tại gần như bé Chxay lưu khủng long thời tiền sử. Hầu như chưa bao giờ thợ câu chúng ta tự giác thả lại cá Chnghiền câu được về thiên nhiên; cứ đọng được bé nào, rán giòn bé nấy và bọn cá nàykhông rụng rốn đang đề nghị nhảy vào chảo mỡ. Không gồm Chép lớn; vô hình dung chung: những cần thủ câu Chép khoảng cỡ nỗ lực giới; phần đông chuyên gia làm cho mồi cá Chnghiền vi diệu của những vùng miền không bao giờ héo lánh cho VN mà tỷ thí (nhưngXứ sở nụ cười Thái Lan lại là điểm đến của họ!); cùng bọn họ không tồn tại cơ hội thưởng trọn lãm đa số cách thức câu, không tồn tại thời điểm điều đình, học hỏi và chia sẻ về phong thái có tác dụng mồi…
*

Một số thợ câu Chxay VN tay nghề cũng không tồi; mặc dù thế, đáng tiếc,đa số lại là các anh ích kỷ. Cái viên mồi black Black vận cạp quần của khẹn tê thời gian thì cấu, thời điểm thì véo, tay vo viên mồi vào lưỡi câu mà lại mắt la ngươi lép chỉ hại tín đồ không giống biết tẩy;gặp mặt người quen thuộc đi câu thì trốn nlỗi chó trốn con; gồm nói mang lại bạn bè biết cũng chủ động mà giấu đi vài ba chi tiết. Bực thấy mồ! Cũng may, giời cơ còn tồn tại mắt! có đôi mắt ở phần nhỏ cá dưới nước luôn luôn gồm Xu thế thân quen mồi và…lờn mồi. Mồi anh có linh mấy thì cũng chỉ vài ba lần, bé cá biết lờn…Câu Chxay xin bước vào chuyên môn dây, phao… trước:Cần câu Chnghiền nếu là yêu cầu lắp thêm thìduy nhất cây Twin Peak 3mđang là lphát minh. Lý tưởng vì chưng hệ thống khoen của chính nó xây cất dễ dàng đến tathẩy mồi điệu nghệ. Một sản phẩm công nghệ Shimano trường đoản cú 1000-4000 tích hợp câu Chép là được. Ấy là nói về phải thứ chứ sử dụng nên tay thì đa dạng mẫu mã lắm. Một Shimano khoảng 6 mét rộng Khi đánh cá chép chỉ cầnnẩy mạnh dạn là dây câu đủ văng hay đóng góp cá. Với dạng nên này thì Chxay bám là chạy ko khỏi. Tuy nhiên, các chiếc nên Korean những độ nhiều năm từ bỏ 5 mét trsống lên nghịch Chép không có ai chê. Đơn giản nữa: một cây trúc Đà Lạt được tuyển lựa cũng cứng cáp tay !
*
*

D
ây câu cáChép đề nghị tuyển chọn kỹ hơn dây câu các loại cá khác vày con Chnghiền trong hồ nước khôn kinh. Nó chỉ việc xác minh được …dây là dây câu vẫn bỏ đi rồi. Để sao cho nó tưởng cáidây câu của ta chỉ cần một chiếc rễ mảnhcủa cỏ. Tốt độc nhất vô nhị, chúng ta hãy chọn nhiều loại dâycó khúc xạ nhỏ(dây Fluocarbon chẳng hạn)Lúc xuđường nước (các loại dây này, tiệm ông Mo-Ri fan Nhật mặt PMH tôi thấy có bán). Hoặc nữa: dây tàng hình. Nếu câu bằng máy, dây lối 22-25 là vừa. Câu tay lớn hơn chút.
P
hao vàchì câu Chépcó lẽ đi với nhau. Phao câu Chnghiền cần lựa chọn kỹ lưỡng. Dân câu nhà nghề,dùng cờ bắp làm cho phao. Tuy nhiên, dòm mẫu phao kia ko thu hút và nghe nó có vẻ thằng cu mẫu hĩm qúa. Dân câu vui chơi giải trí đề xuất đùa đồn đại hàng hiệu kìa! Sang thìphao đồn Nhật Bổn; hạng trung là Hàn Quốc. Có những cái đồn đại câu cá Chép lên tới mức vài ba đô-la. Đó là các cái phao giỏi ngang nhỏ mắt bản thân. Nó không chỉ là cản được sóng, gió lúc tấn công xa bờ cơ mà chỉ cần viên mồi phía dưới kngày tiết đi từng nào, gã thay phải câu bên trên bờ vẫn hình dung ra rồi.
Chì câu Chxay đầy đủ mẫu mã. Có loạibao gồm ống lõi phát quang, tất cả nhiều loại không. Trong khi, bạn nên có sẵn theo một bao chì nẹp đủ các cỡ trường đoản cú nhỏ tuổi tin hin nlỗi hạt dâu đến khổng lồ như hạt đậu nhằm đóng góp thêm phần nẹp vào thẻo để cnạp năng lượng phao đồn, mồi cho chuẩn. Có vô số cách thức cnạp năng lượng mồi: căn uống mồi Khi viên mồi nằm hướng ngang, dây thẻo chùng - trường hợp khẳng định phía dưới mặt đáy phẳng, sạch sẽ. Cục mồi vừa chạm với khu đất - ví như khẳng định đáy nhiều bùn sình. quý khách câu vài ba lần đã thân quen cùng với ý kiến với căn uống phao. Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm vềbiện pháp móc Trùn Chỉ câu Chxay qua nội dung bài viết của Quốc Voiở chỗ này ...Thẻo câu Chép cũng không nhất thiết. Có tín đồ chơichùm nho; bao gồm bạn đùa hình dáng đòn gánh hai đầu hoặc thẻo đối kháng, thẻo đôi. Tuy nhiên, dẫu thẻo gì thì dây buộc thẻo cũng bắt buộc thiệt mhình họa. Tại cụ thể này, các bạn buộc phải lưu giữ rằng: cần thật mỏng tanh mảnh! Cái lưỡi câu cũng thế. Cũng chỉnên cần sử dụng lưỡi đúc Chinu. Những lưỡi câu làm bằng thép rất có thể sét rỉ đề xuất để ý phảicần sử dụng giấy nhámvuốt mang lại không còn hầu hết bột sét. Bởi, nhỏ cá Chxay cực kỳ hãi mùi sét rỉ với tuyệt nhất là lưỡi tất cả bám dầu nhớt. Cuối thẻo câu Chép, bạn nên buộc vào một trong những vòng khoen cao su đặc. Vòng khoen này nếu câu tay bao gồm chức năng rất lôi cuốn làbọn hồi lực ghì của bé cá lớnKhi bám câu.
Bộ thẻo dễ dàng và đơn giản câu Chép

Vòng cao su thiên nhiên tạo lực bọn rồi
Chì, neo phát quang đãng với khoen
Mồi câu Chnghiền cực kỳ phong phú và đa dạng vì chưng con Chxay nạp năng lượng tạp. Tuy nhiên, sau từng nào trận câu như là cá này, tôi đúc kết một nhận định rằng:Trùn chỉ nên mồi câu nhỏ Chép mê say duy nhất !
ỞPhía Nam, trong số chuyến câu thi, tôi được vinc dự chào đón không ít bài bác mồi thơm câu Chép của bạn bè. Khó nói cách khác bài bác nào hay rộng bài xích nào. Tuy nhiên, cùng với mắt nhìn của trọng tài, tôi thấy bài xích mồi sau đây giúp rất nhiều yêu cầu thủ áp dụng nó nhận được thành qủa khá:
o Khoai phong.o Đậu xanh.o Bánh mỳ ngọt.o Cám con kê.o Mtrần rang.o Mỡ heo.​Khi câu, trộn thành bột dẻo tiếp nối câu mang đến đâu thì nêm trứng con kiến vào làm sao để cho đầy đủ mượt vo vào lưỡi câu nlỗi hạt xoan. Xả mồi bởi cám gạo rang trộn hoa hồi. lúc bạnném nhẹm thính dụ xuống hố câu, không những bao gồm Chxay mang lại ăn uống mà trước lúc Chép cho tới thì Rô phi, Trôi, Trắm… sẽ nkhô hanh chân hơn. Quý khách hàng cứ đọng lặng trọng tâm cần sử dụng những các loại mồi tính chất để câu những một số loại cá này trước. Cho tới Khi, ổ câu của bạntự dưng vắng vẻ phần nhiều dải tăm(tim) của bọn cá Phi thì dịp kia đó là Chép sẽ vào cùng vẫn ủi bầy cá tê nhảy bãi. Lúc bấy giờ, chúng ta cần sử dụng trùn chỉ bó vào lưỡi câu hoặc vo viên mồi bột để câu Chép. Cũng buộc phải để ý đến rằng: giả dụ bữa kia, Chxay ăn trùn chỉ thì bạncất mồi bột với ngược lại. Bởi lẽ, câu 2 nhiều loại mồi này vào và một hố câu luôn luôn luôn luôn không giống ai (ấy là tôi rỉ tai tôi câu).
T
ôi kể thêm một hiện tượng nữa vào giới câu Sài Gòn: một dạo bước nổi lêntay D Heo. call là D. Heo chính vì gia đình gã làm nghề cha toachuyên làm thịt mổ heo. Mỗi lần câu Chép, gã lấy thiết bị thức ăn là cám viên tổng hòa hợp trong bao tử bé heo vẫn ăn ấy bóp cùng với buồn bực bia có tác dụng mồi xả. Thật lạ: bầy Chnghiền như nghiện nay thiết bị này (của cả đông đảo con Chnghiền bể). Thực tế, D. Heo bao giờ câu cũng rất được nhiều hơn nữa anh em cùng kinh ngạc hơn: với người không giống, câu Chnghiền ít ra nên 20 phút ít new lên 1 con thì gã thao tác bao gồm Khi trong vòng 10 phút ít thôi. Làm nhưnhỏ Chxay cần yếu chống lạidòng mùi chua, hoi, nồng nồng của dạng cám ủ trong dạ dày heo ấy.
C
âu Chép bắt buộc môi trường xung quanh tĩnh trên với mẫu tâm cũng tĩnh luôn. Sự triệu tập để ý lúc nào cũng cần thiết. Người ta nóicâu Chxay mệt nhọc rộng câu những các loại cá ao hồ nước khác(trừ Trắm đen). Đôi khi, sau khoàng 10-20 phút Chnghiền mới nạp năng lượng mồi một lượt chđọng chúng không nhào vô rỉa liên tục nlỗi Rô phi. Chính vị vậy, nếu như khách hàng câu nên tay, đề xuất cưng cửng như với con Chxay vài ba phút ít thì sau khi bé cá kia lên bờ chí ít buộc phải trăng tròn phút sau mới có bé khác thò khía cạnh mang lại. Hãy yên tâm, nhàn hạ nhưng mà câu những hắn.
C
á vẫn nuôi trên toàn quốc cónguồn gốc thẳng từ bỏ Quảng Đông, Trung Quốc; cá Chyên ổn Trắng được nhập lệ đất nước hình chữ S năm 1998. Ban đầu bọn họ chỉ nhập cá bé, sau vài năm, VN tôi đã cho tạo thành tự tạo. Vì loại cá này có hình dáng giống như tương tự cá chim nghỉ ngơi biển (thương hiệu khoa học làColossoma brachypomum, bọn họ cá ... Chnghiền !), buộc phải người Trung Quốc call nó là "cá chyên ổn White nước ngọt".Cá chlặng White sống trên tầng nước giữa với bên dưới, giỏi sống thành bọn, là loài cá ăn uống tạp, phổ thức nạp năng lượng rất rộng lớn. Thời kỳ trưởng thành cá nạp năng lượng được không ít loài thực vật,các loại hạt ngũ ly, mùn bã hữu cơ, động vật hoang dã như giun đất, con con tằm, tôm cá nhỏ tuổi, ốc; hến, giết truất phế phđộ ẩm... Đặc đặc điểm cơ mà người câu cần nắm vững là: cá chlặng trắngbắt mồi với nuốt mồi hết sức nhanh, thường xuyên ăn ngầm từ nửa tầng nước cho gần cạnh đáy; Khi dính câu, do thân btrằn ra hình mái trai cần cá tốt sàng ngang, trì níu sản xuất sự rộn ràng (cảm giác) cho tất cả những người câu. Nó làmột số loại cá tất cả hàm răng vều ra, cứng khoẻ; ví như mang đến dễ chịu, chúng rất có thể nnhị đứt luôn luôn cá cọng dây thnghiền inox mịn buộc đuôi lưỡi câu.
Trên đây, chúng ta phần nhiều làgần như tay câu cá Chim trong hồ. Con Chlặng trong hồ khôn rộng nhỏ Chyên kế bên tự nhiên và thoải mái các. Tại số đông nguỷnh sinh sống mùa mưa, mùa nước nổi thông thường có từng bè đảng cá Chim dạt vào (chúng ra sông do bị tan vỡ đập, tràn ao) với chúng khá háu nạp năng lượng. Có khi, loại thẻo của người câu bao gồm bao nhiêu lưỡi thì bám cả ngần ấy con. Chính vày vậy, câu Chyên trong vạn vật thiên nhiên đặt ra:cần phải có mẫu thẻo bằng inox mang lại chắc hẳn ăn.

Xem thêm: Cầu Cửa Lục 3 - QuảNg Ninh: CầU Cá»­A LụC 1 Hæ¡N 2

Trong các hồ câu phân phối vé thì không giống. Con cá Chyên ít nhất cũng trở nên bầm dập vì đi lại, bị câu lên, thả xuống với hằng ngày chúng tiếp xúc cùng với cơ man mọi tua dây câu, thẻo câu nlỗi thiên la địa võng. Chính vì vậy, thững bác bỏ câu bởi thẻo inox vào hồ dẫu chắc chắn rằng nhưngnăng suất thì chấm dứt khoát rẻ hơnnhững người dân câu Chyên ổn bởi thẻo tầng dây cước haythẻo người mẹ bồng con.
C
ần câu Chyên ổn không cần thiết phải biểu đạt (cứng vừa vừa dài 2,7-2,9 mét), sản phẩm câu cũng chỉ việc một EU xuất xắc Banax (5000-6000) là tấn công vô tư; dây chỉ 0,4 milimet đang là béo. Lưỡi câu chúng ta cứ đọng kẹ chơ Kyên ổn Biên cài đặt mang một hộp 100 chiếc chừng…40 ngàn đ (nhớ loại gồm khoen xỏ dây đến nhân thể vô thẻo); Câu Chim bắt buộc câu bởi phao đồn bởi lẽ theo tôi, con cá Chim Lúc gặm mồi,dòng đồn đại đổ hữu tình ra phếtvà Khi cái phao đồn rút, căng dây ta tiến công gọn rồi. Có nhiều cách làm thẻo câu Chyên. Đơn giản độc nhất vô nhị là thẻo 2-3 tầng nlỗi bằng hữu câu biển lớn vẫn làm câu Đổng, Pkém.Chỉ yêu cầu 1 gai dây cuớc 0,45- 0,50 khoảng 1,5m, các bạn tết gút 3 tầng; mỗi nhánh thang chìa ra, bạn lồng 1 lưỡi câu; bên trên các bạn buộc 1 khoen phòng xoắn, phía dưới là viên chì khoảng chừng 25-30 gr là kết thúc. Cái độc của thẻo này tại đoạn nó bao gồm cho tới 3 tầng mồi khiến cho bầy cá có lỡ bơi lội tại tầng nào cũng thường thấy mồi. Tuy nhiên, chiếc nhược cũng có: số đông giẻ thang chìa ra giỏi rối rắm, con cá dấn thân mồi dễ dàng va dây thiết yếu căng vì cục chì với cá không dạn mồi. Thẻo chị em bồng con ưu việt hơn: thẻo mẹ: cùng viên chì ở tiếp giáp đáy. thẻo con: lơ lửng. Cách chế biến thẻo này giống hệt như cách làm cho thẻo Bông Lau, có điều, thẻo Bông Lau hiện nay bao gồm vùng nước bắt buộc có tác dụng thẻo con nhiều năm tới…3 mét. Cách chế biến thẻo người mẹ bồng con: 1 chiếc chảng 3: đầu trên để nối vào dây câu, đầu nhánh là dây thẻo con; đầu xuôi là dây thẻo bà bầu bên dưới có cục chì khoàng 25-30 gr; dưới viên chì là1 khoen kháng xoắnvới 1 thẻo lưỡi được móc vào khoen (thẻo này câu Chyên ổn khoảng chừng trăng tròn –25 cm).
M
ồi câu Chlặng thật dễ dàng do bọn chúng phàm ăn uống cùng nạp năng lượng tạp. Tuy nhiên, trong một hồ câu các đề nghị thủ, những tay câkhối u ác chiến thì khoản mồi nên luôn luôn cân xứng với sở trường của nhỏ cá bắt đầu rất có thể tất cả cá. Tôi nói tương xứng bởi cũng giống như một số trong những con cá gồm công năng “bảo nhau” chỉ nạp năng lượng loại mồi kia trong thời gian ngày. Ví như hôm nay, chúng khoái khẩumột số loại tép ủcơ mà giờ chiều lại bảo nhau chỉ ănmồi trùn hổ hay đậu hũ ủ cùng với chao. Đây là vấn đề choáng váng những yêu cầu thủ. Chính vì vậy, gồm bác với theo cả bị mồi lớn lao gồm… những món ăn uống trường đoản cú chọn mang lại cá Chim! Tốt tuyệt nhất, nếu như họ đi theo đội thì hãy phân công mỗi người lo một thiết bị mồi. Khi cá gặm mồi làm sao thì cùng cả nhà câu mồi ấy.Nên nhớ: cá Chim đi ăn theo bọn. Lúc đàn cá dừng tại nơi nào thì các bạn chũm kiếm tìm biện pháp níu chân nó lại bằng những phương án sau:trộn cám tanh cùng với mẻ chua đến sền sệtrồi tát xuống. Khi câu lưu giữ nguyên tắc ném nhẹm thật chuẩn: nhỏ cá trước câu bám chỗ nào, cái ném câu lần sau cần đúng khu vực kia (bán kính 0,5 mét) và bạn nên thao tác thiệt nkhô hanh, ttinh quái thủ kẻo đợi chờ qúa, các nhỏ cá sót lại đang vùng theo một mùi hương mồi khác của tín đồ kề bên.Cá Chyên ổn tuyệt gặm dây. Ai cũng nên thừa nhận. Thế nhưng nếu như bạn dính cá mà lại căng dây, gìm nên vào thì bé cá luôn luôn luôntrong tứ cố gắng há mồmkhông thể ngậm cái miệng vều của nó lại cùng những điều đó, cá nặng nề nghiến dây. khi nạy cá lên bờ, đừng đặt phải câu với chùng dây gấp. quý khách hãy dùng khăn uống, giẻ cầm con cá (tay tê vẫn nỗ lực dây mang lại căng), cần sử dụng kềm kẹp đai lưỡi mà bắt cá đến Gọn gàng.Bây giờ là cá Tra:Đây là con cá da trơn tuột, giống như Bông lau mang lại nỗi gã Bảo Quốc bảocó con Tra đi tô vàng dòng đuôi, chụp vào ảnh khối tín đồ nhầm. Cá Tra tương đối khoẻ, mài giỏi bắt buộc thợ câu rất khoái cảm xúc bắt cá tra. Tuy nhiên, câu nó vào hồ nước câu thì siêu nên 2 lắp thêm sinh hoạt yêu cầu thủ: Mồi câu và kỹ thuật.
Xin nói về mồi trước: bạn khôn cùng đề nghị hiểu nhỏ cá dưới hồ. Hiểu tại đây nói gọn gàng là biết rằng con cá trước lúc tới hồ nước này, nó được nuôi nơi đâu, bởi loại mồi gì? Ví nlỗi sinh hoạt phần nhiều nơi chuối rẻ, fan ta cho chúng nạp năng lượng bằng chuối. Những bé cá này, bạndùng chuối cau câu đang bám cá. Những vị trí mang đến ăn sơ ri, các bạn bóp qủa sơ ri chính đem nước trộn vào bún mẻ câu vẫn nhạy cảm hơn. Đa phần, người nuôi mang lại cá ăn cám viên; rứa thì xong khoát món cám tanh trộn nước hồ nước đã là mồi câu đúng điệu. Mồi câu Tra, tôi xin không nói nhiều do bên trên website này các bạn đang hội đàm qúa nhiều; nói ngoài ra, e trùng mất.
Tôi chỉ đi sâu vào chuyên môn ao ước chúng ta làm sao bắt đầu câu tđắm đuối khảo: cần Tra: không lựa chọn, miễn sao tiến công ngọt, nạy ngon và duy nhất là ném mồi chuẩn chỉnh. Máy: nhỏng cá Chyên. Dây: 0,4-0,45 mm. Cái yêu cầu tốt nhất theo tôi là làm cho thẻo câu. Thẻo câu Tra cũng đều có vài phương pháp cơ mà thông thường độc nhất vẫn làsử dụng thẻo đôi, lưỡi buộc dây mặc dù. Hôm ni, tôi chỉ khulặng chúng ta kéo dãn dài mẫu dây thẻo ra gấp rất nhiều lần đông đảo dây thẻo chúng ta đang xuất hiện và vuốt nhỏ dại dây đó lại bằng ½ trước đó thôi. Cái khoen, dòng chống xoắn cũng tinch vi lại chứ đọng chớ to lớn bự qúa. Quý khách hàng cđọng xét nhưng xem: một chiếc khoen bé tý nhưng tay Dũng HĐ cũng bợ bé Chép hơn 3 ký lên bờ kia nhưng mà. Thế thì tất cả phảicâu cá phệ đâu mà bắt buộc dùng khoen tocho cá nó hãi. Hãy làm quen cùng với cách thực hiện các thông số kỹ thuật của phú khiếu nại câu kéo để xử …đúng người, đúng tội. Tránh sử dụng dao đâm trâu chỉ cắt máu gà.
Nói viên chì trước: viên chì trường hợp cóbắt buộc là cục chì chạychứ đọng chưa phải viên chì bị tiêu diệt. Cục chì đã nặng cơ mà mẫu thẻo ngắn thêm qúa, ắt nó sẽdấn cả cục mồi theo xuống bùn. Cá Tra thường mất râu, chú ý mồi bằng mắt; trong những lúc cục mồi của người sử dụng nó chìm nghỉm dưới bùn thì đánh đố nó ư? Phải khắc chế trường hợp này bằng phương pháp kéo dãn dài thẻo, bớt trọng lượng chì.
Với đông đảo con cá nhát qúa, các bạn chớ mê man tấn công cục mồi to lớn nhé. Nhỏ thôi cùng cho tới một lúc như thế nào kia, chúng ta dùng loại thẻo lưỡi chùm nho thôi. Chắc chắn, con cá đỡ yếu hơn. Cá Tra câu thường xuyên làcâu ben buộc phải. Cách câu này tiện là: người câu đỡ chú ý xa, mặt đường dây câu từ bỏ nên mang lại mồi là mặt đường thẳng; Lúc nhỏ cá cắn mồi ko đề xuất so dây, tấn công thẳng cơ mà chưa hẳn trừ so bì. Câu đồn đại thì phải trừ tị nạnh đoạn dây bị chùng thời gian cnạp năng lượng đồn đại. Tuy nhiên, câu ben nếu cục chì béo, thời gian bạn xoay căn máyviên mồi với chì dễ dẫn đến cày xuống sình. Câu Phao thì tất cả dòng phao đỡ mồi lên tuy nhiên khi cá gặm mồi đơ gấp vã, cá đóng góp ko ngọt. Một điểm cần chú ý cùng với bạn nữa: mồi câu dẫu là gì thì cũng không nên chế cứng qúa; con cá tra ko mê thích mồi cứng đâu.
Lời kết:Thụ thật với những bạn; tôi viết phần lớn chiếc này là viết thiệt nhanh, vội vàng theo hưởng thụ của một số trong những các bạn hỏi về các cách câu này. Thực lòng, sẽ là gần như tay nghề bản thân câu nhưng mà tích lũy ra, thấy nó có vẻ như được thôi và ý muốn share cùng các bạn. Tôi ý muốn rằng: bạn bè đi câu vui chơi buộc phải bao gồm cá- cho dù không nhiều, dù những để đem lại trình báo cùng với trang bị giặt,chế tạo nguồn quô-ta. Hi vọng đa số chiếc Bàn bạc trên hoàn toàn có thể hỗ trợ cho anh em chút gì chăng….