HƯỚNG DẪN LÀM MỒI THUỐC CÂU CÁ CHIM CÁC LOẠI SÔNG AO HỒ

1.Điểm lưu ý của cá chim ao, hồ, sông

Cá chlặng bao gồm nhiều loại khác biệt tuy thế một số loại nuôi trong ao, hồ nước, sông là loại cá chlặng White nước ngọt. Loại cá này mang tên công nghệ là Pampus argenteus. Chúng có body thoi nthêm, đầu dẹt, hơi nhỏ tuổi, phần bắp đuôi nđính và cao. Mắt của cá chyên ổn trắng nước ngọt tương đối Khủng. Miệng chúng rất bé xíu, gần như trực tiếp đứng, phía hàm bên dưới ngắn thêm hàm trên. Mồm của cá rất nlắp, tội nhân, tròn. Bên trong hàm của một số loại các này còn có răng khôn cùng nhỏ dại, hơi dẹt dẫu vậy khôn xiết sắc đẹp, nhọn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm mồi thuốc câu cá chim các loại sông ao hồ

*

Toàn thân của cá này trừ phần mồm cá được phủ vọc tròn, bé dại. Khe mang của cá nhỏ, lược sở hữu tròn, dài với nhọn. Vây lưng của bọn chúng nhiều năm, gồm hình lưỡi liềm, tua cứng ẩn dưới da. Phần vây đít thuộc dạng cùng với vây lưng chúng không tồn tại vây bụng. Phần vây đuôi được chia thành hai thùy, thùy dưới dài ra hơn thùy trên. Toàn thân bao gồm màu trắng, không có màu sắc quan trọng đặc biệt.Cá chyên trên ao, sông, hồ là loài cá ăn uống tạp. Tất cả hầu hết các loại thực đồ gia dụng, động vật hoang dã rất thực vật thủy sinh, tôm, cá bé và những loại thân mềm hồ hết là hầu như thiết bị mà chúng có thể ăn được. Loại cá này siêu lành mạnh và tích cực tìm tìm nhỏ mồi và nuốt vô cùng nkhô giòn.

Cách làm mồi dung dịch câu cá tra

Mồi câu của một số loại cá chlặng này cũng không thật phức tạp. Quý Khách rất có thể thực hiện một số loại mồi sinh sống hoặc sử dụng tôm, cá, nhái, giun đất……..Nhưng nhằm rất có thể câu được loại cá này được kết quả duy nhất thì chúng ta nên tò mò về Đặc điểm nguồn thức ăn của chúng. Loại thức ăn mà lại loài cá này phù hợp ăn uống độc nhất vô nhị là đậu hũ tân hận.Tuy nhiên , Tôi xin được phân chia đã cho chúng ta , anh em nên thủ bài mồi thuốc câu cá chim trứ danh lâu nay ni cơ mà đồng đội luôn luôn nghe đồn đại , mọi khi nhắc tới thương hiệu của ông A hay ông B, là bạn ta nhắc tới ông ấy sử dụng mồi dung dịch câu cá chyên ổn . Nếu ông ấy đi đến Bình Dương và áp dụng mồi thuốc câu cá chyên thì cá Chim nghỉ ngơi kia bắt lên không còn , giỏi ông A cho Bình Phước với sử dụng mồi thuốc câu cá chim, Quận 12, Đồng Diều , Xuân Hương, Miền Tây ,….mọi chỗ rất nhiều nghe giờ đồng hồ mỗi khi thực hiện mồi thuốc câu cá chyên ổn, tạo nên công ty hồ nước một thời hạn điêu đứng do Số chi phí bỏ ra tải Cá Chyên về thả để dụ Cần thủ vào chơi nay đầu tư chi tiêu ngày dần to vì cái một số loại mồi thuốc câu cá chyên ổn ấy.

Xem thêm: Top Mẫu Lan Can Cầu Thang Sắt Nghệ Thuật Đẹp Cao Cấp, 20+ Mẫu Cầu Thang Sắt Mỹ Thuật Không Thể Bỏ Qua

Qua mày mò và phân tích các báo cáo thì giới Chủ hồ, bắt đầu bước đầu khẳng định được các loại nhưng mà tạo cho họ điêu đứng mấy năm qua đó là Dung dịch mồi dung dịch câu cá chyên ổn . Và họ sử dụng mồi dung dịch câu cá chim nhằm pha trộn ra một một số loại mồi bá đạo siêng đánh bắt cá toàn bộ một số loại cá Chyên ao hồ sông suối . Nơi nhưng mà cá chyên sinh sống . Sau phía trên tôi xin bật mí bí quyết này đến đọc trả cùng phải thủ . Hy vọng gần như người phải Câu nghỉ ngơi sông suối thoải mái và tự nhiên nhé, chđọng vào Hồ các dịch vụ thì tội nghiệp chủ hồ lắm :

2.Hướng dẫn cách làm cho mồi dung dịch câu cá chyên ổn :

Thành phần vật liệu nên sẵn sàng như sau :

-Ruột vịt / kê thiết lập về để trong bao nilon (3-4 lớp) ủ khoảng tầm 24h là được .-Tnghiền thiết lập về nhằm vào bao nilon (3-4 lớp) để ủ khoảng 48h là được – Mắm cá linh download khoảng chừng 100g, tiếp đến bâm nhuyễn ra không còn .– Chao 3 hũ ,các loại chao đậu nành nhé– Hột vịt tcúp (ung) 5 trứng là được

-Mồi dung dịch câu cá chim:

*

Tất cả bỏ vào keo dán giấy bự trộn hồ hết lên không còn , với ủ làm cho cốt khoảng tầm 24h tiếng là tạo ra mẫu Mồi nền ( Mồi này không sử dụng mồi dung dịch câu cá chlặng ) .Sau 24h tiếng được mồi nền , thì múc khoảng tầm 1 muỗng ăn cơm mồi thuốc câu cá chyên cho vào mồi nền . Trộn lên phần nhiều một lần nữa với đậy nấp kín đáo 1 tối. Sau toàn bộ , dòng lắp thêm hỗn hợp đó giới nên câu bài bản Điện thoại tư vấn là mồi dung dịch câu cá chlặng .

3. Cách thức áp dụng mồi dung dịch câu cá chlặng nhằm câu cá :+ Tàu hũ cừu thiết lập về, nghiền cạn hết nước (dùng giấy báo con trên dưới (1-2 tờ tuổi tphải chăng cả quảng cáo), để dòng thớt mỏng tanh lên trên mặt, để tiếp 1 nồi béo (10 lít) lên dòng thớt. Châm 1lit nước vào nồi sau từng 15'), Fe bé dại vừa móc lưỡi câu (vuông 1,5cm).+ Để cho ráo chừng làm sao đi câu đổ 1 lượng nước cốt ( mà lại đã bao gồm mồi dung dịch câu cá chim) , rung lắc những, đi từ đơn vị tới hồ là câu dc.4.Một số nhiều loại mồi thuốc câu cá xem thêm hiện giờ khôn cùng nhạy bén với được xác minh vào thế giới câu cá hiện giờ :

4.1 Mồi bột thuốc câu cá Tra, mồi dung dịch câu cá chim

4.2 Mồi thuốc câu cá Tra sông

4.3 Một số trang trang web để bạn bè Cần thủ tìm hiểu thêm để Mua mồi dung dịch câu cá đáng tin cậy hiện giờ. 4.4 :www.priceofvia.com 4.5 :www.priceofvia.com.vn4.6 : www.facebook.com/priceofvia.com