MỒI CÂU CÁ CHIM HỒ

Cá chyên được nuôi vào môi trường thiên nhiên nuôi nhốt thường xuyên say đắm số đông thức nạp năng lượng tất cả vị tanh phải bây giờ, Mồi câu cá Hùng vương vẫn reviews mang lại các bạn đều bài mồi bên dưới dây đã được hàng trăm ngàn người sử dụng sử dụng với bình luận rất tích cực và lành mạnh.

Bạn đang xem: Mồi câu cá chim hồ


1. Mồi câu cá chyên bởi mồi tổng hợp Mồi câu cá Hùng VươngTrộn đều với nước hồ theo tỷ lệ 1 phần mồi 0,8 phần ncầu, sau 10 - 15 phút nhồi lại cho mồi dẻo rồi câu. Nếu câu mồi tơi trộn với nmong hồ theo tỷ lệ 1 phần mồi 0,4 phần nước và có thể trộn thêm cám tanh, bột tôm, bột gan gan, gan vịt tươi xay, mồi đông lạnh, mẻ chua, sữa chua, bún chua, bột cốt dừa, trứng, các loại tinc mùi…).

Riêng câu Rô phi cỡ lớn: 1 gói Rô phi 200gr + 1 gói Chép đặc trưng 500gr, trộn hồ hết rồi thêm 400ml nước, sử dụng 5 đầu ngón tay đảo phần đông cho mồi thấm phần đa nước, ủ 10 phút rồi câuLàm mồi xả câu cá tra: Thính Tra, Chyên ổn, Rô phi, Trôi: 500gr trộn đều với 3kilogam cám tanh nghiền mịn + nước vừa đủ theo tỷ lệ 1 phần mồi 0,8 phần nước; có thể trộn thêm bột tôm, bột gan, trứng vịt, mẻ chua, bún chua, bột cốt dừa, các loại tinch mùi…). Sau 10 - 15 phút dùng làm mồi xả.

2. Mồi câu cá chlặng với mồi câu PC 05

*

Hướng dẫn sử dụng:B. Câu Đài (câu tay)Trộn mồi với nước hồ nước theo tỉ trọng một trong những phần mồi 0,8 phần nước, nhồi các mang lại dẻo rồi câu. Nếu câu mồi tơi thì trộn cùng với nước hồ nước theo tỉ lệ thành phần 1 phần mồi 0,3 phần nước, dùng 5 đầu ngón tay đảo gần như mang đến mồi tơi, ủ mồi 5-7 phút ít rồi câu. Pha thêm cùng với nguyên liệu sẽ mang đến hiệu quả cao hơn.

A. Câu lục

Sử dụng 1 -2 gói trộn cùng với 4 - 6 kg ốc(làm cho dập 2-4 kg) + 500gr gạo nếp trằn nước sôi hoặc gạo rang, ngô ngọt...

Trộn hầu hết, ủ từ 15-1/2 tiếng, câu trong một ca 4-6 giờ đồng hồ.

3. Mồi câu cá chlặng với mồi câu PC 06

Hướng dẫn sử dụng:

B. Câu Đài (câu tay)Trộn mồi cùng với nước hồ nước theo tỉ trọng 1 phần mồi 0,8 phần nước, nhồi các đến dẻo rồi câu. Nếu câu mồi tơi thì trộn cùng với nước hồ theo tỉ lệ một phần mồi 0,3 phần nước, dùng 5 đầu ngón tay đảo hầu như mang đến mồi tơi, ủ mồi 5-7 phút ít rồi câu. Pha thêm cùng với nguyên liệu đang mang đến công dụng cao hơn.

A. Câu lục

Sử dụng 1 -2 gói trộn cùng với 4 - 6 kilogam ốc(đập cho dập 2-4 kg) + 500gr gạo nếp è nước sôi hoặc gạo rang, ngô ngọt...

Trộn gần như, ủ trường đoản cú 15-30 phút, câu trong một ca 4-6 giờ đồng hồ.

Xem thêm: Cách Làm Lan Can Cầu Thang Sắt Chuẩn Nhanh Nhất Năm 2020, 100 Mẫu Cầu Thang Sắt Hộp Đơn Giản Đẹp 2020

4. Mồi câu cá chyên ổn với mồi câu tranh tài tổng phù hợp HV01

*

Hướng dẫn sử dụng:

B. Câu Đài (câu tay)Trộn mồi cùng với nước hồ nước theo tỉ trọng một trong những phần mồi 0,8 phần nước, nhồi đông đảo đến dẻo rồi câu. Nếu câu mồi tơi thì trộn cùng với nước hồ nước theo tỉ trọng 1 phần mồi 0,3 phần nước, dùng 5 đầu ngón tay đảo đều mang lại mồi tơi, ủ mồi 5-7 phút rồi câu. Pha thêm với hương liệu đang đem đến kết quả cao hơn nữa.

A. Câu lục

Sử dụng 1 -2 gói trộn với 4 - 6 kg ốc(làm cho dập 2-4 kg) + 500gr gạo nếp nai lưng nước sôi hoặc gạo rang, ngô ngọt...

Trộn phần đông, ủ trường đoản cú 15-1/2 tiếng, câu trong một ca 4-6 tiếng.

Cách chế biến mồi câu cá chim ao hồ nước từ bỏ nhiên

Trong khi, xung quanh ao hồ nước các dịch vụ, mồi câu cá chyên ổn hồ nước tự nhiên và thoải mái cũng có chút đỉnh khác biệt, mồi câu Hùng Vương cũng là việc tuyển lựa tương xứng. Các bác cũng hoàn toàn có thể xem thêm số đông mồi dưới đây, chúng khá dễ tìm ngơi nghỉ nơi các chưng sinc sống đấy.

Cá chyên ổn tự nhiên vốn là loài ăn tạp, cho dù thức ăn thả xuống là phân tử tuyệt động vật hoang dã nhỏ tuổi thì chúng hồ hết cách xử lý gọn gàng, không còn một vết tích. Chính do vậy vật liệu để “chinh phục” cá chyên ổn cũng phong phú, đa dạng mẫu mã không hề kém. Một số gợi ý sau đây sẽ giúp bạn chọn lựa cùng lưu ý đến nhiều loại mồi thích hợp nhất.

Cách chế biến mồi câu cá chyên ổn bởi dế

Dế là côn trùng nhỏ được cá chyên hết sức ưa chuộng. Đây là phương pháp cách có tác dụng mồi câu cá chlặng kết quả mà lại không trải nghiệm bạn phải tốn nhiều thời hạn cũng giống như công sức của con người. Không nên do vậy nhưng mà làm ko cảnh giác nhé những chưng.

*

Bước 1: Loại quăng quật cánh của dế, chỉ cất giữ phần thân. Sau đó móc tổng thể con dế ngập mắm vào lưỡi câu.Cách 2: thả dế đúng địa điểm câu vẫn xác định từ trên đầu và canh cho cá cho ngoạm là ngừng. Cách này bảo đảm công dụng cao, nguyên vật liệu vừa rẻ vừa dễ search cài đặt.

Cách làm mồi câu cá chlặng bởi đậu phộng

Đậu phộng: 600gPhô mai con trườn cười: 3 miếngTrứng gà: 1 quảChao bông mai: 3 viênNước mắt cốt: 100ml

*

Cách thức làm mồi câu cá chyên ổn bằng lạc gồm công việc ví dụ nlỗi sau:

Cách 1: mang đến lạc vào trong nồi rồi luộc cho chín, cùng với công thức này đề xuất luộc lạc thật mượt nhằm tiện lợi đến Việc dầm nhuyễn. Tách vỏ lạc chỉ lưu lại hạt phía bên trong.Bước 2: trứng gà đật vào bát, thanh lọc lòng kim cương cùng với tròng trắng, công thức này làm cho cùng với lòng quà trứng.Bước 3: Trộn chao bông mai, phô mai bé bò cười cợt cùng với nước mắm cùng lòng xoàn trứng con kê bát hoặc túi nilon. Nếu trộn trong bát thì bạn cần dùng thìa dầm nát, còn nhằm trong túi nilon thì dùng tay bóp mang lại chao, phô mai nhỏ ra.Bước 4: mang lại hạt đậu phộng vào đảo thuộc rồi cho các thành phần hỗn hợp trên vào đồ vật xay xay nát. Lúc đi câu thì viên mồi member tròn nhỏ dại để dễ dãi móc vào lưỡi câuVới đẳng cấp làm cho mồi câu này, mỗi lần chúng ta có thể dùng đến các lần khác biệt, dùng vĩnh viễn. Cách bảo quản cũng đơn giản, chỉ cần giữ lại vào ngăn uống đuối tủ rét mướt là sử dụng được mang lại 2 tuần, 3 tuần.


*
Chát Facebook

Mồi câu Cá Hùng Vương được không ít quý quý khách đại lý phân phối trong nướccùng nước ngoài

Cơ sở sản xuất Mồi câu cá Hùng Vương - Chulặng cung cấp những các loại mồi câu cá nước ngọt.- Thương hiệu Độc quyền trên cả nước và một số trong những nước.- Sản phđộ ẩm thân thiệncùng với môi trường thiên nhiên, gồm nguồn gốc cụ thể.- Hương vị thành phầm mặn mà, tự nhiên và thoải mái, khiến Cá cần yếu cân hận từ bỏ.- Phối trộn mồi dễ dàng và đơn giản, dễ dàng tiến hành.- Chất lượng định hình, Chi tiêu tuyên chiến đối đầu, sản phẩm đa dạng, sâu xa từng loại cá.- Phong cách phục vụ thiện chí, tinh vi, đem sự chuộng của các phải thủ và đối tác sale làm cho thước đo của uy tín, là phương châm marketing.