MỒI CÂU CÁ CHẠCH HIỆU QUẢ

Giới thiệu về cá Chạch sông

Cá Chạch sông có tên khoa học Mastacembelus armatus là 1 trong con cá trực thuộc bỏ ra Mastacembelus trong chúng ta cá Chạch sông. Đây là loại bạn dạng địa sinch sống ở sông ngòi làm việc Ấn Độ, Thái Lan, đất nước hình chữ S,…và một trong những Khu Vực khác ở Khu vực Đông Nam Á. Tại những non sông bạn dạng địa, cá Chạch sông là 1 trong những Một trong những loại cá thực phđộ ẩm quan trọng.

Bạn đang xem: Mồi câu cá chạch hiệu quả

Cá Chạch sông là 1 loại cá được sử dụng làm thực phẩm khá thông dụng tại VN. Nó không chỉ là vừa thơm vừa ngon mà còn có không ít tính năng cực tốt cho sức khỏe. Cá Chạch sông là 1 trong dòng cá Chạch có mức giá trị kinh tế không hề nhỏ. Dòng cá Chạch này còn có mức ngân sách tối đa trong tất cả những chiếc cá Chạch. Tại nước ra, cá Chạch sông thường được search thấy sinh sống hầu như vùng sông Hồng cùng sông Lô.

điểm lưu ý nhận dạng cá Chạch sông


*
Cá Chạch sông toàn thân thuôn lâu năm, đầu nhọn mắt bé và khá lồi

Cá Chạch sông tất cả thân hình thuôn nhiều năm, đầu nhọn đôi mắt bé nhỏ cùng hơi xịch ra. Cá Chạch sông thông thường sẽ có màu sắc đbé vằn gần giống với color của bé trăn.

Xem thêm: Cách Làm Mồi Câu Cá Tra Nuôi, Hướng Dẫn Làm Mồi Câu Cá Tra Sông Và Hồ

Công thức mồi câu cá Chạch sông

Công thức mồi câu cá Chạch sông – Từ giun

Nguyên liệu: Giun 100g

Cách làm:

Đào khu đất bắt giunBăm nhỏ tuổi giun ra và trộn với đất tuyệt đá dămSau kia ném xuống địa điểm câu với theo dòng nước đang lan hương thơm cùng đi vô cùng xa bọn Chạch sông đã ngửi thấy mùi với cấp thiết cưỡng lại được.Dùng lưỡi đối kháng, thẻo lâu năm 20 cm móc vào móc khóa (bởi Chạch sông nuốt chửng mồi yêu cầu ko gỡ được lưỡi, dỡ thẻo mang lại nhanh).Móc mồi trùng cả con, móc 2/3 thân bé trùng, 1/3 nhằm thừa lại ngọ nguậy là xuất sắc. Tìm được chỗ nào thả được mồi thẳng đứng từ đầu buộc phải thì tốt nhất, nếu như ném ra đến dây chéo cánh phương diện nước thì 90% là mắc đá, mất chì, lưỡi.

Công thức mồi câu cá Chạch sông – Từ thính


*
Thả thính nhử cá Chạch sông nkhô cứng chóng

Các nguyên liệu cần có làm cho ổ mồi nhử

Giun: 100gĐất: 500g

Các nguyên liệu cần có làm cho mồi: 100g giun

Cách làm:

Băm giun từng khúc khoảng chừng 2cm trộn cùng với đất băm nhuyễnPhơi nắng khoảng 10 giờ đồng hồ sau cho đất khô là đượcSử dụng tnóng vải mỏng manh nhằm gói tất cả hổn hợp đã trộn lạiThả túi vải xuống địa điểm câu Chạch với có thể nhấm câu rồi nhé

Công thức mồi câu cá Chạch sông – Từ cám


*
Cá Chạch sông ưng ý cám tanh, cám trứng với tép khô

Ngulặng liệu:

Cám tanh loại phân tử bé dại 1kg, so với cám tanh cài đặt một số loại hạt nhỏ dại đã tanh rộng những loại không giống, trường hợp mang lại những loại này Khi trộn sẽ tương đối dễ dàng được các loại nhỏng mè, chlặng, rô phi.Tnghiền thô 1 lạngCám chlặng nhiều loại thơm 1 gói nhỏ tuổi khoảng 2 lạngChuối chín 2 quả, càng chín càng tốtKhoai lang luộc 1,5kg, rất có thể bỏ vỏ hoặc ko mọi đượcBột Bích Phương 1 gói hoặc bột mỳBánh mỳ loại mượt có bơ hoặc bánh bông lanCám tanh dạng bột 2 lạng, các loại cám này hoàn toàn có thể sở hữu sinh hoạt tiệm thiết bị câu, ví như không có thì mang lại thêm một lạng ta cám tanh các loại nhỏ nlỗi trên

Cách làm:

Cám tanh, cám trứng, tnghiền khô hầu hết dìm cùng với nước sôi, để ý chỉ cho một chút ít nước vừa về cục cấm đoán quá nhiều nước tránh bị nhão.Sau lúc những một số loại cám đa số được ngâm và nngơi nghỉ không còn mang đến toàn bộ vào thau trộn các với nhau, sau đó đến khoai phong luộc, chuối chín vào bóp nhuyễn phần lớn, tùy vào lúc độ bngơi nghỉ, nhão dính của các thành phần hỗn hợp mồi cơ mà vẫn nếm nếm thêm bột mỳ, cám gạo hoặc cám ngô đề phòng mồi thừa bsinh sống hoặc vượt nhão và ko bám.

Cách bảo quản mồi câu

Bảo quản vào ngăn mát tủ rét, yêu cầu cần sử dụng hộp đựng kín mồi câu

#MỒICÂUCÁCHẠCHSÔNG #priceofvia.com


Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket Share via Email Print