Câu cá bông lau

Cách chế biến mồi câu cá bông vệ sinh tác dụng nhất

Cá bông lau là 1 trong một số loại cá vô cùng như là cùng với cá tra sinh sống trong vùng sông Mekong. Loại cá này nằm trong họ cá da trót lọt, sinch trưởng trong môi trường xung quanh nước lợ. Vì gắng thức ăn của bọn chúng cũng tương đối quan trọng đặc biệt. Để hiểu rằng mồi câu cá bông vệ sinh ra sao, thuộc quan sát và theo dõi bài viết tiếp sau đây về bí quyết làm cho mồi câu cá bông vệ sinh tác dụng nhất của Cửa Hàng chúng tôi. 

Cá bông lau là nhiều loại cá trực thuộc họ cá da trơn tru, cùng họ với những các loại cá tra cùng cá basa. Nếu chúng ta lần đầu bắt gặp loại cá bông vệ sinh này vẫn lầm tưởng nó là cá tra tốt basa. Nhưng nếu như khách hàng để ý một ít các bạn sẽ thấy rằng cá bông vệ sinh có mẫu đuôi color đá quý nhưng mà chưa hẳn blue color nlỗi cá tra hay cá basa.

Bạn đang xem: Câu cá bông lau

*


Môi trường sống

Cá bông lau sống trong vùng nước chè hai (vùng nước truyền nhiễm mặn) địa điểm tiếp gần kề thân sông cùng đại dương. Chúng tạo thành tự nhiên và chẳng thể nuôi xuất xắc nhân giống như các một số loại cá tra tuyệt cá basa. Vì là cá sống hoàn toàn vào môi trường xung quanh tự nhiên và thoải mái bắt buộc thịt của chúng tiêu hóa hơn hẳn những lọai cá domain authority trót lọt không giống được nuôi. Chính do điểm sáng này của chúng mà lại giá bán của chính nó giá cao hơn những một số loại cá cùng bọn họ, với chũng vì thế nhưng mà không ít người ưa thích câu với bắt các loại cá này.

Loại cá bông vệ sinh đi nạp năng lượng hay theo phần nhiều địa điểm nước rã vượt trội nhất, luồng lạch của nguồn nước vày chúng sinh sống khu vực nước rã.

*

điểm sáng của cá bông lau

Cá bông lau có tên khoa học là Pangasius Krempfy, thuộc loài thiên di và là các loại cá đặc sản nổi tiếng của cái sông Mekong. Loại cá này còn có khối lượng có thể lên đến mức trên 10kg, body gần giống với cá ba sa, cá dứa dẫu vậy dáng vẻ hẹp và nhiều năm, gồm domain authority mịn màng, nổi bông phấn. khi tất cả ánh khía cạnh ttránh Màu sắc trên da của chúng ánh lên giống hệt như bông vệ sinh.


Phần lưng với đầu của cá bông vệ sinh gồm blue color lá cây, phần bụng màu trắng cùng vảy của chúng trọn vẹn trong suốt, thỉnh thoảng bao gồm color tương đối rubi hoặc vàng đậm. Cá bông vệ sinh tất cả chiều dài buổi tối đa là khoảng tầm 120cm, trọng lượng về tối đa là 14kg.

Cá bông lâu có răng lá mía được phân tách bóc sinh hoạt mặt đường giữa, liên kết cùng với những răng ngơi nghỉ vòm miệng tạo nên thành vệt nhiều năm hình lưỡi liềm.

Các bước làm mồi câu cá bông lau

Trùn hải dương là 1 trong những nhiều loại thức ăn uống cơ mà cá bông vệ sinh phù hợp tuyệt nhất. Để làm mồi bởi nhiều loại trùn đại dương này chúng ta có thể làm cho nlỗi sau.

Xem thêm: 12 Năm Sau Sự Cố Sập Cầu Cần Thơ : 10 Năm Bước Qua Nỗi Đau, Vụ Sập Cầu Cần Thơ

Cách 1: Trước tiên cần bứt bỏ đầu con trùn biển khơi đi,tách câu hỏi chúng từ bỏ phân thân thành các mhình ảnh.Cách 2: Sau lúc vứt đầu, bạn móc lưỡi câu từ trên đầu trùn, nơi bạn vừa bứt quăng quật. Nếu bạn móc lưỡi câu trường đoản cú đuôi thì trùn hải dương cũng trở nên từ bỏ phân thân thành nhiều mảnh.

Bạn kéo cho nhỏ trùn nhiều năm không còn cục bộ phân lưỡi câu nhằm cá không phận biệt được phân lưỡi câu và tiện lợi rộng vào bài toán câu cá.


*

Ngoài ra bạn cũng có thể cần sử dụng thị bò thái bé chì để gia công mồi câu cá bông lau.

Một loại mồi câu nữa chúng ta cũng có thể vận dụng là ruột vịt pkhá nắng đến se lại với bốc mùi hương. Quý Khách giảm phần ruột vịt thành khúc dài cỡ ngay sát gang tay, sau đó móc vào lưỡi và để chúng lòng thòng những điều đó. khi xuđường nước tan đoạn mồi sẽ lòng thòng như đang vẫy xuôi để đam mê cá bông vệ sinh.

Bằng phần đa share về phong thái làm mồi câu cá bông vệ sinh kết quả duy nhất của priceofvia.com trên trên đây, hi vọng những chúng ta cũng có thể áp dụng để câu các loại cá này cực tốt với bao gồm một chuyến du ngoạn câu thành công xuất sắc.


Cá bông vệ sinh sinh sống vào vùng nước chè hai (vùng nước lây truyền mặn) vị trí tiếp sát giữa sông và đại dương. Chúng tạo nên tự nhiên cùng không thể nuôi xuất xắc nhân hệt như những loại cá tra tuyệt cá basa. Vì là cá sinh sống hoàn toàn trong môi trường thiên nhiên tự nhiên nên thịt của bọn chúng ăn ngon hơn nhiều các lọai cá da trót lọt khác được nuôi. Chính bởi vì Đặc điểm này của chúng mà lại giá của chính nó giá bán đắt hơn các các loại cá cùng họ, cùng chũng chính vì như vậy cơ mà nhiều người dân đam mê câu cùng bắt loại cá này.


Cá bông vệ sinh có tên công nghệ là Pangasius Krempfy, thuộc loài di trú với là các loại cá đặc sản của cái sông Mekong. Loại cá này có trọng lượng rất có thể lên đến bên trên 10kg, body tương tự cùng với cá tía sa, cá dứa nhưng mà dáng vẻ hẹp và dài, gồm domain authority trắng mịn, nổi bông phấn. lúc bao gồm ánh khía cạnh ttách Color bên trên domain authority của chúng ánh lên y như bông vệ sinh. Phần sườn lưng cùng đầu của cá bông lau bao gồm màu xanh lá cây, phần bụng white color cùng vảy của bọn chúng hoàn toàn trong suốt, thỉnh thoảng gồm màu sắc khá tiến thưởng hoặc xoàn đậm. Cá bông lau tất cả chiều lâu năm buổi tối nhiều là khoảng 120centimet, khối lượng về tối đa là 14kilogam. Cá bông lâu bao gồm răng lá mía được phân tách bóc tách sinh sống đường giữa, kết nối với những răng sinh sống vòm miệng tạo thành thành vệt lâu năm hình lưỡi liềm.


Cách 1: Trước tiên buộc phải bứt quăng quật đầu nhỏ trùn hải dương đi,tách vấn đề chúng trường đoản cú phân thân thành những mhình ảnh. Bước 2: Sau Khi bỏ đầu, bạn móc lưỡi câu từ đầu trùn, chỗ các bạn vừa bứt vứt. Nếu các bạn móc lưỡi câu tự đuôi thì trùn hải dương cũng trở nên tự phân thân thành những mhình ảnh.