Crochet Headband | Hướng dẫn móc băng đô kiểu xoắn #7 | Vyvascrochet (Tháng MườI 2021).

Đang xem: Móc băng đô cho người lớn

Crochet Headband | Hướng dẫn móc băng đô kiểu xoắn #7 | Vyvascrochet (Tháng MườI 2021).
Table Of Contents:

*

*

Paul Hauf / EyeEm, Getty Images

Tìm hiểu cách móc một băng đầu với mẫu móc móc của người mới bắt đầu này. Đây là một dự án nhanh, ít cam kết về cả số lượng sợi được sử dụng và khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành phụ kiện. Kiểu crochet này được thực hiện bằng cách sử dụng chỉ khâu cơ bản được làm việc trong một mô hình khâu đơn giản, lặp đi lặp lại. Cho dù bạn đang tìm kiếm một mẫu tóc headchel bắt đầu để làm cho phụ kiện tóc đầu tiên của bạn hoặc bạn chỉ đơn giản muốn nhanh chóng làm một món quà dễ thương, mẫu miễn phí này là một trong những lựa chọn.

Mức độ kỹ năng: Beginner

Đây là mẫu đầu tiên của crochet crochet cung cấp cho người mới một cơ hội tuyệt vời để thực hành chuỗi móc và khâu crochet đôi. Nó cũng tốt cho việc giúp người mới bắt đầu móc để làm việc thoải mái với các dây chuyền quay. Tất nhiên, chỉ vì nó là tốt cho người mới bắt đầu không có nghĩa là chỉ có những người mới vào nghề sẽ thích làm việc đó. Đây là một mô hình tuyệt vời để sử dụng lên sợi phế liệu hoặc làm cho một phụ trang phút cuối để cá nhân hoá tủ quần áo của bạn.

– 999 Vật liệu cần thiết:

Trọng lượng tơ cứng:

Rất nên sử dụng len cho mẫu này, vì len cung cấp lượng căng cần thiết trong khi các sợi khác, như bông , có thể không. Điều đó nói rằng, bất kỳ sợi cân nặng sẽ làm; chơi với các lựa chọn khác nhau. (Lưu ý rằng nếu bạn có tay nghề ở crochet thì bạn có thể sử dụng các trọng lượng khác và điều chỉnh kích thước móc nối và kích thước chuỗi bắt đầu cho phù hợp)


Khung Tròn:Bắt đầu bằng một móc móc móc J; thích hợp để phù hợp hơn, đi với một cái móc nhỏ hơn hoặc lớn hơn nếu cần. Xem thông tin đo bên dưới. Kim cấy: Bạn sẽ crochet thiết kế trong một mảnh dài và sau đó khâu trên cùng dưới cùng để tạo thành một ống nông. Kim cút được sử dụng cả để khâu, và cũng để dệt ở đầu lỏng lẻo của sợi sau đó. Chân an toàn: Đây là những lựa chọn, nhưng các chân an toàn rất hữu ích cho việc lắp đai đầu trước khi kết thúc.Các chữ viết tay Crochet được sử dụng trong mẫu này:

ch = chuỗi

chs = chuỗi / chuỗi khâu

dc = đôi crochetsl st = trượt khâust = stitch Kích thước / Kích thước Đã Hoàn thành:Đo đầu của bạn (hoặc đầu của người mặc định, đây sẽ là thước đo xung quanh đầu ở vị trí mà băng đầu sẽ được mang). Đây là khoảng 22 inch cho một người lớn trưởng thành trung bình.

Nếu bạn móc dây buộc này bằng lông cừu theo khuyến cáo, thì băng đầu sẽ được giãn nở. Với ý nghĩ đó, nó được thiết kế để có sự dễ dàng tiêu cực, có nghĩa là nó được dự định sẽ nhỏ hơn một chút so với đầu của người mặc định.

Xem thêm: Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám, Xem Phim Goosebumps 2: Haunted Halloween

Làm việc bằng văn bản, băng đầu khoảng 1 1/4 inch xấp xỉ 20 inch trước khi kết thúc; nó là khoảng 10 inch sau khi kết thúc khi đặt phẳng (hoặc tăng gấp đôi lên trên chính nó).Nếu bạn muốn một sự phù hợp chặt chẽ hơn, hãy làm việc ngắn hơn bằng cách móc hàng ít hơn; nếu bạn muốn có một sự vừa vặn hơn, hãy làm việc dài hơn bằng cách móc thêm hàng. Điều chỉnh phù hợp nếu kích thước đầu bạn đang lắp phù hợp hơn đáng kể so với kích thước đầu người lớn trung bình.

Để kiểm tra máy đo của bạn, hãy crochet vài hàng đầu tiên của mẫu và sau đó đo chiều rộng.

Nếu băng đầu quá rộng, bạn có thể muốn xem xét bắt đầu bằng một cái móc nhỏ hơn; nếu nó quá hẹp, bạn có thể sử dụng một móc lớn hơn. Nếu băng đầu trông như thể nó có thể mặc được trong chiều rộng mà bạn đã tạo ra, thì không cần phải bắt đầu lại. Kích thước quan trọng nhất là độ dài, và bạn sẽ xác định được bằng bao nhiêu hàng bạn crochet. Đây là một thiết kế rất linh hoạt để học làm thế nào để crochet một headband.

Patterns Tricket Headband Miễn phí:

Chú ý: Sử dụng một sự căng thẳng lỏng lẻo và dễ dàng trong suốt dự án này.

Ch 7.

Hàng 1:

dc ở chứ 4 từ móc, ch 1, bỏ qua tiếp theo, làm việc 1 dc trong mỗi 2 chs cuối. Ch 3, lần lượt.

Dòng 2: dc trong dc tiếp theo, ch 1, bỏ qua tiếp theo, làm việc 1 dc trong dc kế tiếp, làm việc 1 dc trong khâu tiếp theo. Ở hàng 2, đây sẽ là một khâu đã được làm việc khi crocheting các chuỗi nền tảng; trong các hàng tiếp theo, nó sẽ là phần trên cùng trong chuỗi quay từ hàng trước. Ch 3, lần lượt. Hàng 3 và Trên: Lặp lại hàng 2 cho đến khi băng đầu là chiều dài bạn muốn. Ước tính 27 hàng là một khoản tiền tốt để nhắm tới. Lưu ý: Nếu bạn muốn làm một cách nhanh chóng trước khi bạn seam các mặt của băng đầu, đặt một pin an toàn trong vòng lặp hoạt động của bạn và sử dụng một vài chi tiết để pin các bên của headband đóng cửa. Hãy thử nó trên người mặc định. Nếu nó quá lớn, hãy làm sáng tỏ một chút; nếu nó quá nhỏ, crochet một hàng hoặc vài hàng cho đến khi nó là đúng kích cỡ. Kết thúc băng đầu Khi bạn hài lòng rằng đai đầu có kích thước mà bạn muốn, cắt sợi, để lại một sợi đuôi rất dài (khoảng 10 inch). Gắn dây kim của bạn bằng cách sử dụng đầu này sợi; với các bên phải với nhau, sử dụng kim trang trí để khâu các đầu của băng đầu lại với nhau. Dệt trong đầu của bạn. Rẽ phải đầu bên phải ra ngoài. Chân đầu đã sẵn sàng để mặc và thưởng thức, hoặc để tặng làm quà tặng. Bây giờ bạn đã biết cách móc một cái băng đầu! Chỉnh sửa và cập nhật bởi Kathryn Vercillo.

Xem thêm: 12 Năm Sau Sự Cố Cầu Cần Thơ Sập Nhịp Dẫn Cầu Cần Thơ, Vụ Sập Cầu Cần Thơ

Làm thế nào để tôi Làm sạch Thủy tinh Phong Thủy của tôi? Làm sạch các tinh thể thủy tinh

*

Làm thế nào để tạo một kế hoạch tập thể cho một bà mẹ làm việc bận rộn

*

Bạn là một làm việc mẹ cố gắng để phù hợp trong thời gian để tập thể dục? Những lời khuyên này thiết lập một nền tảng tuyệt vời cho việc tập thể dục một thói quen tự chăm sóc bản thân tuyệt vời.

Làm thế nào tôi trở thành một người buổi sáng (và làm thế nào bạn cũng có thể)

*

5 hack để đi từ cú đêm đến sáng lark

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *