MAY TÚI ĐỰNG ĐIỆN THOẠI

Cùng tham khảo những lí giải may túi đựng điện thoại cảm ứng thông minh bằng vải vóc nỉ nhé. Giao diện túi giản dị và đơn giản và thanh nhã này rất dễ dàng may, các bạn sẽ thích thú với một vài mẹo nhỏ tuổi giúp mang lại túi phẳng mịn đẹp mắt đẽ.

Bạn đang xem: May túi đựng điện thoại

3 bước dễ dàng làm túi đựng điện thoại xinh xắn

Sử dụng vải vóc dạ và những phụ liệu sẵn có, bạn sẽ dễ dàng và nhanh lẹ có được mẫu túi đựng điện thoại cảm ứng xinh xắn, xứng đáng yêu!


*

*

Bạn cần sẵn sàng những vật liệu như sau:

- vải dạ dày mềm, color tùy chọn, bạn nên lựa chọn màu hợp lý với túi xách hay bộ đồ của bạn, chúng ta cắt thành các hình chữ nhật bao gồm chiều rộng bởi bề ngang điện thoại thông minh cộng thêm 1cm, và chiều dài bằng hai lần nhiều năm dọc điện thoại cộng thêm 1cm. - Dây khóa kéo với biên khóa cùng móc khóa có kiểu dáng trang trí đẹp, nếu như bạn không tiện thể mua loại khóa kéo gồm biên khóa cắt dập lỗ như đăng-ten thì bạn có thể mua thêm đăng ten dán phủ phía hai bên biên khóa để trang trí đẹp mắt - Một miếng phụ liệu trang trí bởi đăng-ten ren hoặc đề-can thêu vải. - Một gai vải dạ hoặc ruy-băng nhỏ xíu nhằm thắt nơ trang trí - Kim, chỉ, kéo, keo dán dán (nếu thích)

*

Bước 1:

Dán hoặc khâu đính phụ liệu tô điểm lên chính giữa một nửa dải vải, thắt nơ sợi dạ hoặc ruy-băng nhỏ dại rồi đính thêm vào hình hình ảnh trang trí.

*

Bước 2:

May một cạnh dây khóa đường kéo vào đầu dải vải, kéo khóa tách bóc làm đôi cùng may nửa khóa còn lại vào đầu cơ của dải vải. Kéo bí mật khóa để thử độ cân đối. Cắt quăng quật hai đầu khóa thừa với khâu mép khóa quá vào phía bên dưới khóa.

*

Bước 3:

Đầu vải đối lập khóa là đáy túi, bạn gập nếp chữ M nhỏ dại ở lòng túi để chế tác đáy nở. để ý gập nếp nhị đầu đáy túi cân nặng đối.

Xem thêm: Xe Cần Cẩu Đồ Chơi Cần Cẩu" Giá Tốt Tháng 7, 2021, Đồ Chơi Xe Cần Cẩu Pororo Minicar Crane Prm210383

*

Khâu hay hoặc khâu hình dạng thùa khuy mang lại hai cạnh túi ráp kín.


Vải dạ rất tiện để bạn khâu túi thuận lợi không lo xổ tua vải.Khi đựng điện thoại cảm ứng chiếc túi đã đầy đặn dễ thương và đáng yêu hơn.Chỉ cùng với vài làm việc đơn giản bạn đã sở hữu được dòng túi đựng điện thoại bé dại xinh.


*

Háy sáng tạo trong phương pháp trang trí trên nguyên tắc nhất quán giữa khóa dùng để kéo với hình trang trí. Ví dụ các bạn dùng mẫu thêu chữ thập để trang trí túi thì hoàn toàn có thể thêu một đôi nét chữ thập trên biên khóa, như thế sẽ chế tạo ra sự đồng điệu đáng yêu! Ở chủng loại này, sự đồng bộ là ở họa tiết ren trắng cải chỉ nâu.


*

Khá nhanh chóng để trả thành, chúc các bạn vui vẻ cùng với túi smartphone tự làm cho nhé!

Tự may túi đựng điện thoại cảm ứng tiện ích thật dễ dàng dàng

Với làm từ chất liệu vải dạ, bạn sẽ dễ dàng trường đoản cú may túi đựng điện thoại giản dị nhưng mà tiện ích. Bạn cũng có thể khâu tay trường hợp thích.


*

Để từ bỏ may túi đựng điện thoại, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây: