Mẫu Phiếu Gửi Hàng Bưu Điện

Hôm ni priceofvia.com sẽ chia sẻ với các bạn cách gởi hàng qua bưu điện cụ thể A-Z: giải pháp gửi mặt hàng qua bưu điện, mức giá gửi sản phẩm qua bưu điện, chủng loại phiếu gửi hàng bưu điện, giữ hộ hàng bưu điện mất bao lâu?

Đây cũng là hầu hết thắc mắc của nhiều của đa số chúng ta khi giữ hộ hàng qua bưu điện, nhất là đối cùng với những chúng ta mới sale online. Nếu như bạn cũng đang khám phá về các vấn đề này thì hãy nhờ rằng đọc bài viết dưới đây. priceofvia.com đã hướng dẫn chúng ta cách ship hàng qua bưu điện với nhận tiền với giấy tờ thủ tục đơn giản, cấp tốc chóng cũng như một số để ý bạn cần phải biết khi ship COD bưu điện.

Bạn đang xem: Mẫu phiếu gửi hàng bưu điện

1. Ship COD bưu điện là gì?

Ship COD bưu năng lượng điện là cách gửi mặt hàng qua bưu điện thu chi phí hộ, hay ship bưu điện bạn nhận trả tiền. Người mua sắm sẽ nhận thành phầm và gồm quyền xem sản phẩm.

Nếu sản phẩm đúng như đơn mua hàng của người tiêu dùng thì người tiêu dùng sẽ thanh toán tiền cho shipper. Sau đó, người bán sản phẩm sẽ cho bưu năng lượng điện để nhấn tiền ship COD bưu điện.

Ngược lại, nếu hàng hóa không đúng yêu cầu, bạn mua hoàn toàn có quyền bao test dùng thử hàng và người cung cấp sẽ buộc phải chịu tổng thể phí ship COD bưu điện.

Hiện nay, giải pháp ship COD sống bưu điện được những cửa hàng buôn bán online và các sàn dịch vụ thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Shopee sử dụng rất nhiều.


Có thể bạn quan tâm:


*

3 giải pháp gửi hàng qua bưu điện chúng ta nên biết

2. Giải pháp gửi hàng qua bưu điện

Có 3 hiệ tượng chuyển hàng qua bưu năng lượng điện được áp dụng phổ biến đó là:

Bưu phẩm đảm bảo: sử dụng cho vấn đề gửi những công văn, sách vở quan trọng. Mã bưu phẩm đảm bảo bước đầu bằng chữ R (Ví dụ: RM123456VN).Chuyển phát cấp tốc EMS: áp dụng cho vấn đề gửi các sản phẩm hàng hóa cần được vận gửi trong thời gian sớm. Mã bưu phẩm chuyển phát nhanh ban đầu bằng chữ E (Ví dụ: EM123456VN).Bưu kiện: Áp dụng cho bài toán gửi hàng hóa thông thường. Bề ngoài này chi phí vận gửi sẽ rẻ hơn chuyển phát nhanh nhưng thời gian giao hàng sẽ thọ hơn. Mã bưu phẩm của bưu kiện sẽ bắt đầu bằng chữ C (Ví dụ: CM123456VN).

3. Khuyên bảo gửi mặt hàng qua bưu điện cấp tốc chóng

Để biết được cách phục vụ qua bưu điện và nhận tiền cấp tốc chóng, bạn cần phải biết về 3 cách của quy trình ship hàng qua bưu năng lượng điện dưới đây:

Bước 1: Đóng gói bưu phẩm cùng hàng hóa

Trước khi tìm hiểu phí ship COD bưu năng lượng điện là bao nhiêu, việc trước tiên bạn đề nghị làm trong các bước ship COD bưu năng lượng điện là chuẩn bị đầy đủ sản phẩm & hàng hóa cần gửi với đóng gói sản phẩm hóa. Cách gói hàng gửi bưu điện của từng sản phẩm sẽ không giống nhau, tùy theo từng phương diện hàng. Trọng lượng của sản phẩm hóa, bưu phẩm, hiệ tượng vận chuyển (chuyển phát nhanh hay gửi phát thường) là yếu ớt tố ra quyết định đến phí ship gởi hàng bưu điện.

Đối với các bưu phẩm, mặt hàng hóa đặc biệt có tính bảo mật cao hoặc các thành phầm dễ bị vỡ lẽ như đồ thủy tinh, gốm sứ,… chúng ta nên đóng gói sinh hoạt nhà cẩn trọng trước khi đem về bưu cục gửi đồ. Bởi vì việc biết cách đóng gói hàng gửi bưu điện giúp cho hàng hóa không trở nên hư hỏng, thất lạc trong quy trình vận chuyển. Dưới đấy là một số xem xét bạn cần biết khi gói hàng gửi bưu điện:

Vật liệu sử dụng để gói hàng: yêu cầu sử dụng các vật liệu mềm, túi nilon hoặc giấy bìa carton bọc bao bọc bưu phẩm, mặt hàng hóa. Đối với những bưu phẩm, văn kiện quan trọng đặc biệt như hợp đồng, hóa đơn, làm hồ sơ thầu,… trước lúc gửi bạn nên niêm phong bởi dấu hoặc chữ ký để bảo đảm an toàn tính bảo mật.

*
Đóng gói bưu phẩm và sản phẩm & hàng hóa để giữ hộ hàng bưu điện

Hướng dẫn cụ thể cách gói hàng gửi bưu điện:

Cách gói gọn khi giữ hộ hàng dễ dàng vỡ qua bưu điện

Đối với những mặt hàng chất liệu dễ đổ vỡ như gốm sứ, thủy tinh,… chúng ta nên thực hiện bìa carton hoặc giấy gói bong bóng khí (Đây là một số loại giấy bao gồm khả năng bọn hồi và chống va đập cao).

Cách đóng góp gói: Khi gửi hàng dễ vỡ qua bưu điện, các bạn hãy dùng giấy bọt bong bóng khí hoặc bìa carton bọc quanh sản phẩm. Lưu giữ ý: bắt buộc bọc bí mật tất cả những góc cạnh, không bị hở để đảm bảo an toàn hàng hóa không bị hư hỏng khi có va đập, rung lắc dũng mạnh trong quá trình vận chuyển.

Khi nhờ cất hộ hàng dễ vỡ qua bưu điện, chúng ta cũng yêu cầu ghi ở bên ngoài dòng chữ: “Hàng dễ dàng vỡ xin nhẹ tay!” để nhân viên cấp dưới vận chuyển chăm chú nhẹ nhàng rộng trong quá trình xếp sản phẩm hóa. Đối với hình thức ship bưu điện tín đồ nhận trả tiền, bạn phải đặc biệt để ý về phương pháp gói hàng do nếu mặt hàng bị vỡ, bị sứt mẻ trong quá trình vận gửi thì quý khách sẽ không sở hữu và nhận hàng.

*
Cách gói gọn hàng nhờ cất hộ bưu điện tránh triệu chứng đổ vỡ, thất lạc sản phẩm hóa

Cách đóng gói các loại bình, chai lọ đựng chất lỏng

Yêu cầu về cách gói hàng gởi bưu điện của các loại bình, chai lọ cất chất lòng là: mồm chai buộc phải được bịt kín bằng màng quấn thực phẩm hoặc băng dính để bảo vệ chất lỏng không trở nên chảy ra ngoài.

Cách tốt nhất có thể là yêu cầu để bình, chai lọ vào thùng thiếc hoặc thùng gỗ có khoảng trống ở giữa để chèn thêm các vật liệu hút hóa học lỏng như mạt cưa vào để bảo đảm nếu bình bị vỡ lẽ hoặc bị rò rỉ thì vật tư như mùn cưa đã hút hết.

Một xem xét nữa chúng ta cần để ý là nếu khách hàng đựng các chai lọ trong 1 thùng thì nên cần sử dụng phân tử xốp, mút, tấm bọt bong bóng khí hoặc xốp để bao phủ đầy khoảng trống trong thùng, giúp cho chai lọ không xẩy ra va đập sát vào nhau trong quá trình vận chuyển.


Cách gói sản phẩm hóa, bưu phẩm rất có thể cuộn tròn như: bản đồ, tranh vẽ,….

Đối cùng với tranh vẽ, bản đồ hoặc những mặt hàng rất có thể cuộn tròn được, bạn chỉ cần cuộn tròn sản phẩm lại rồi bỏ vào ống nước hoặc rất nhiều ống tròn bằng bìa carton cứng và trùm kín 2 đầu bởi băng dính. Giải pháp gói mặt hàng này sẽ đảm bảo an toàn cho sản phẩm hóa, tranh ảnh không bị rách, nát trong quy trình chuyển hàng qua bưu điện.

Cách đóng gói hàng điện tử gởi bưu điện

Đối với các món đồ điện tử như máy tính, laptop, điện thoại, tivi, thứ ảnh,… Khi đóng gói hàng gửi bưu điện, các bạn nên sử dụng những miếng bọt được gia công từ chất liệu polyuretan (PU), polyetylen (PE) hoặc giấy gói Bubble để quấn quanh sản phẩm. Sau đó, dùng băng dính hoặc các miếng xốp để cố định chặt các góc và cần sử dụng thùng carton bọc phía ngoài.

Lưu ý: Nên áp dụng thùng carton có kích thước vừa cùng với sản phẩm, tránh việc sử dụng áp dụng thùng có size lớn hơn nhiều so với hàng hóa. Đồng thời, buộc phải chèn các tấm mút vào giữa sản phẩm để bảo đảm sản phẩm không trở nên xê dịch trong quá trình vận chuyển, kiêng tình trạng sản phẩm bị bóp méo hoặc vỡ.

Cách nhờ cất hộ hàng ở bưu năng lượng điện với các loại hàng hóa khác

Đối với những loại sản phẩm & hàng hóa khác như quần áo, gấu bông, thiết bị gia dụng,… bạn nên chọn thùng carton hoặc túi nilon quấn quanh thành phầm và sử dụng băng dính bọc bí mật hàng. Sử dụng vật tư gói hàng chuyên được sự dụng để bảo đảm an toàn hàng hóa không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển. Đối với những hàng hóa dễ bị bóp méo biến tấu như gấu bông, giày dép, bạn nên chọn thùng carton gồm kích thước cân xứng và chèn tấm bong bóng vào thân để đảm bảo an toàn hàng hóa mang lại tay người sử dụng không bị phát triển thành dạng.

Một vài chú ý khác về kiểu cách gói hàng gửi bưu điện:

Gói mặt hàng phải tất cả 1 mặt phẳng phẳng, nhẵn nên dán được phiếu tin tức người gửi, người nhận lên trên.Nếu hàng hóa có giấy tờ hướng dẫn sử dụng, giấy bh hoặc hóa đơn bên trong thì buộc phải bỏ phía bên phía trong thùng mặt hàng chứ tránh việc dán ở bên ngoài thùng.Không thực hiện dây vải, dây thừng để buộc hàng.Không buộc phải dùng giấy hoặc vải để đóng gói sản phẩm hóa.Nên áp dụng băng dính nhằm dán mặt ngoài.

Xem thêm: Cách Làm Mồi Bánh Câu Cá Tra Tuyệt Đỉnh, Mồi Bánh Câu Cá Tra

Bước 2: search kiếm bưu cục gần shop nhất nhằm gửi hàng

Để tiết kiệm thời gian đi lại, trước khi đi giữ hộ hàng qua bưu điện đến khách, bạn nên tìm tìm bưu cục gần cửa hàng của mình nhất để mang lại gửi hàng. Cách tìm kiếm showroom bưu điện rất đơn giản. Bạn chỉ việc truy cập vào mặt đường dẫn: http://www.vnpost.vn/vi-vn/buu-cuc/tim-kiem

Sau đó, chúng ta nhập tin tức về tỉnh/thành phố, quận/huyện chúng ta đang kinh doanh và chọn mô hình dịch vụ mà bạn muốn là thương mại & dịch vụ gửi bưu khiếu nại trong nước, quốc tế hay bưu phẩm đảm bảo,… danh sách các bưu viên ở khu vực bạn chọn lọc sẽ hiện tại ra.

Ví dụ: bạn muốn gửi sản phẩm & hàng hóa từ Quận trả Kiếm, thành phố hà nội và các bạn gửi bưu kiện trong nước. Bạn chỉ cần nhập thông tin như ngơi nghỉ hình dưới đây, danh sách những bưu viên có hỗ trợ gửi bưu kiện trong nước ở khoanh vùng Hoàn tìm – thủ đô sẽ hiện nay ra.

*
Tìm tìm bưu viên gần shop nhất để gửi mặt hàng bưu điện

Bước 3: Làm giấy tờ thủ tục gửi mặt hàng qua bưu điện (mẫu phiếu gửi hàng bưu điện)

Khi đến gửi vật dụng qua bưu điện, nhân viên bưu điện đã hỏi bạn về phong thái ship COD ở bưu điện mà bạn muốn chọn là chuyển phát nhanh, nhờ cất hộ bưu kiện xuất xắc bưu phẩm đảm bảo. Trường hợp bạn không biết cách giao hàng qua bưu điện và nhận tiền như vậy nào, chúng ta cũng có thể hỏi trực tiếp nhân viên cấp dưới bưu điện để được hướng dẫn ship hàng qua bưu năng lượng điện một cách cụ thể, cụ thể nhất.

*
Mẫu phiếu gửi hàng bưu điện

Sau đó, nhân viên cấp dưới bưu năng lượng điện sẽ kiểm tra xem hàng giữ hộ bưu điện của người sử dụng như nạm nào (khối lượng, kích thước, nhiều loại hàng hóa) và báo mức tổn phí vận chuyển mang lại bạn. Bạn sẽ nhận được 1 phiếu giữ hộ hàng, nhiệm vụ của người tiêu dùng là điền khá đầy đủ thông tin bạn nhận về chúng ta tên, số điện thoại, add nhận hàng,…

Phiếu tin tức này bạn sẽ giữ 1 bạn dạng sao để mang đến lấy chi phí bưu điện thu hộ và đối chiếu nếu bưu điện làm mất hàng hoặc gồm sự gắng phát sinh trong quy trình gửi hàng qua bưu điện.

4. Gởi hàng qua bưu năng lượng điện mất bao lâu?

Gửi hàng bưu điện mất bao lâu? Sau khi hoàn thành phiếu nhờ cất hộ hàng, nhân viên cấp dưới bưu năng lượng điện sẽ xác nhận lại với các bạn một đợt nữa về thông tin người gửi, tín đồ nhận, phí tổn gửi hàng qua bưu điện của bạn. Đồng thời, nhân viên cũng sẽ thông báo cho mình biết thời gian dự kiến gởi hàng qua bưu năng lượng điện mất bao thọ để bạn có thể báo với quý khách hàng của mình chú ý thời gian dìm hàng.

Chuyển phát cấp tốc EMS mất bao lâu? Thông thường, nếu bạn gửi hàng bưu điện với thương mại dịch vụ chuyển phát cấp tốc EMS thì thời gian gửi hàng là 6h-12h giả dụ gửi cùng tỉnh/thành phố và 12h-48h so với đơn ship đi tỉnh.

5. Nhấn tiền khi ship hàng qua bưu diện như thế nào?

Bạn đang phải thanh toán giao dịch tiền nhờ cất hộ hàng qua bưu điện ở bên trên hóa đối chọi trước cùng sẽ nhấn tiền bưu năng lượng điện thu hộ sau. Trên hóa đối kháng gửi sản phẩm của bạn sẽ có mã tải của hàng hóa. Chúng ta cũng có thể tra cứu xem bưu phẩm, mặt hàng hóa của bản thân đang được vận chuyển mang đến đâu thông qua mã bưu phẩm trên hóa đơn.

Bạn cần phải giữ lại hóa solo này để đối chiếu khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt, đối với cách ship bưu điện tín đồ nhận trả tiền, bạn cần giữ hóa 1-1 để sau khoản thời gian hàng đã có được giao mang đến khách, các bạn sẽ mang hóa 1-1 đến bưu năng lượng điện để thừa nhận tiền.


6. Cách tính phí giữ hộ hàng bưu điện như thế nào?

Tiền ship bưu năng lượng điện tính như thế nào? phí tổn ship COD bưu điện tất cả đắt không? Đây là đông đảo thắc mắc của tương đối nhiều chủ shop. Bảng báo giá gửi mặt hàng bưu điện sẽ phụ thuộc vào vào khoảng cách vận chuyển, khối lượng, form size hàng hóa. Để biết được ship hàng qua bưu điện bao nhiêu tiền, bạn truy cập vào đường dẫn dưới đây.

Link tra cứu báo giá gửi mặt hàng qua bưu điện: http://www.vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc

Sau đó, chúng ta nhập showroom gửi hàng, add nhận hàng, trọng lượng hoặc nhập form size hàng hóa. Các bạn sẽ biết được bảng giá ship hàng bưu điện dự kiến là bao nhiêu. Mặc dù nhiên, chi phí gửi hàng qua bưu điện ở đây chỉ có tính chất tương đối. Để biết chính xác phí giao hàng bưu điện, chúng ta nên đến các add bưu cục gần nhất.

Ví dụ: bạn muốn vận chuyển 1 bưu khiếu nại có form size 5 gam từ bỏ nội thành thành phố hà nội đến nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Bạn chỉ cần nhập thông tin vào các ô như hình dưới đây, giá chỉ gửi mặt hàng bưu năng lượng điện sẽ chỉ ra như hình dưới. Lưu ý: Đây là bảng báo giá ship sản phẩm bưu điện tạm tính, chưa bao gồm thuế giá trị ngày càng tăng và phụ phí.

*
Cách tra cứu tổn phí gửi mặt hàng bưu điện

Các shop online thường xuyên ship COD tỉnh giấc thường thắc mắc về bảng giá ship COD bưu điện. Giá thành ship COD bưu điện sẽ tiến hành tính khi chúng ta mang hàng ra bưu viên để giữ hộ và phụ thuộc vào giá trị sản phẩm & hàng hóa nhưng buổi tối thiểu là 13.000đ.

Bảng giá chỉ ship COD bưu điện vẫn bao gồm:

Cước thương mại & dịch vụ gửi hàng mà chúng ta lựa lựa chọn (EMS, bưu phẩm,..)Phí thu hộPhí gửi tiềnPhí chuyển hoàn (nếu bạn nhận hoàn hàng)Phí hàng kềnh càng (nếu có) và những phí dịch vụ thương mại khác

7. Phương pháp kiểm tra hàng giữ hộ bưu điện đang ở đâu

Cách xem hàng gởi bưu năng lượng điện đang ở chỗ nào rất đối chọi giản. Bạn chỉ cần truy cập trang web: vnpost.vn

Sau đó, bạn nhấn vào mục Tra cứu vãn – Định vị -> Nhập mã bưu phẩm bên trên hóa 1-1 gửi hàng -> dìm tìm kiếm. Khi đó, toàn thể thông tin về quy trình chuyển sản phẩm qua bưu điện của các bạn sẽ được hiển thị cùng với thông tin ship hàng theo thời gian thực tế.

*
Cách soát sổ hàng nhờ cất hộ bưu điện vẫn ở đâu

Đối cùng với trường đúng theo gửi ship COD bưu điện, người bán hàng nên biết cách kiểm tra hàng gởi bưu năng lượng điện đang ở đâu để khi hàng hóa, bưu phẩm của bạn được giao nhận thành công xuất sắc thì trên màn hình tra cứu sẽ sở hữu thêm mẫu đã thu tiền. Thời gian đó, bạn cũng có thể ra bưu năng lượng điện để thừa nhận tiền ship COD bưu điện.

8. Giải pháp nhận tiền ship COD bưu điện

Sau lúc chứng kiến tận mắt hàng nhờ cất hộ bưu điện đã làm được giao thành công xuất sắc cho khách hàng hàng, chúng ta mang theo minh chứng thư và hóa 1-1 gửi hàng đến bưu điện, nhân viên bưu điện sẽ bình chọn và so sánh dữ liệu. Nếu tin tức chính xác, bạn sẽ ký cùng nhận chi phí ship COD bưu điện.

9. Nên ship hàng qua bưu điện hay dịch vụ vận chuyển?

Cách ship hàng bưu năng lượng điện hay qua những đơn vị vận chuyển đều sở hữu những ưu, nhược điểm riêng. Khi chúng ta có quá nhiều hàng hóa yêu cầu vận chuyển mang đến những vị trí khác nhau thì việc tính toán, lựa chọn đơn vị chức năng vận chuyển tương xứng là điều cần thiết để giúp cho bạn tiết kiệm bỏ ra phí, thỏa mãn nhu cầu được thời hạn giao hàng, bảo đảm chất lượng hàng hóa. Lời khuyên có lợi dành cho bạn khi lựa chọn đơn vị chức năng vận chuyển hàng hóa:

Nếu sản phẩm hóa của bạn không rất cần phải giao nhận nhanh thì nên cần lựa chọn cách ship hàng bưu năng lượng điện để tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Vì chưng phí giao hàng bưu năng lượng điện thường rẻ rộng so với các đơn vị vận động khác.Nếu bạn cần vận đưa số lượng hàng hóa lớn, cùng với kích thước, trọng lượng lớn thì cần vận chuyển hẳn sang dịch vụ của Viettel Post, ship hàng nhanh,… bởi vì cách phục vụ bưu năng lượng điện thường số lượng giới hạn về khối lượng vận đưa và thời gian ship hàng của bưu điện cũng lâu dài hơn các đơn vị vận chuyển khác.

10. Một số xem xét khi nhờ cất hộ hàng bưu điện

10.1. Thời gian bưu điện làm việc

Bạn yêu cầu nắm được thời gian bưu điện thao tác làm việc để hoàn toàn có thể chủ động trong câu hỏi sắp xếp thời hạn qua bưu năng lượng điện gửi hàng, tránh vấn đề đến nơi không giữ hộ được hàng bởi bưu điện đóng cửa.

Thời gian bưu điện làm cho việc cụ thể như sau:

Sáng: trường đoản cú 7h30 – 12h00.Chiều: trường đoản cú 13h00 – 19h00

Hầu hết những bưu điện đều làm việc từ thứ 2 đến không còn sáng đồ vật 7, còn chiều trang bị 7 và nhà nhật bưu điện sẽ không còn làm việc. Tuy nhiên, thời gian thao tác của bưu điện có thể khác nhau. Ở đông đảo điểm giao dịch thanh toán lớn, bưu điện hoàn toàn có thể làm việc từ 6h30, tạm dừng hoạt động lúc 20h00 và có thể làm việc cả ngày chủ nhật, ngày lễ, tết. Bạn cần phải biết rõ thời gian thao tác làm việc của bưu năng lượng điện mình liên tục giao dịch.

Thời gian thao tác của bưu điện Hà Nội:

Từ thứ 2 – thiết bị 7: Thời gian thao tác làm việc từ 7h30 – 19h00Chủ nhật và ngày lễ: Thời gian thao tác làm việc từ 8h00 – 18h00.

Thời gian thao tác làm việc của bưu điện tp Hồ Chí Minh:

Các điểm giao dịch thanh toán thuộc hệ thống bưu điện tp.hồ chí minh mở cửa nhanh nhất có thể lúc 7h và đóng cửa muộn nhất dịp 19h. Để biết đúng chuẩn thời gian thao tác của các điểm giao dịch ở HCM, bạn hãy gọi mang lại Hotline: 1900 54 54 81.

10.2. Gửi hàng qua bưu điện mất bao lâu bắt đầu nhận được?

Mặc dù phí ship hàng bưu điện rẻ hơn các dịch vụ vận tải khác tuy vậy thời gian giao hàng sẽ chậm trễ hơn 1 chút. Gửi hàng bưu năng lượng điện mất bao lâu là thắc mắc của nhiều chủ shop. Thời hạn gửi mặt hàng bưu điện mất bao lâu dựa vào vào hình thức vận đưa mà các bạn lựa chọn cũng như địa chỉ cửa hàng nhận hàng.

Đối với thương mại & dịch vụ gửi mặt hàng qua bưu điện bởi chuyển phạt nhanh: Thời gian ship hàng tối đa là 48 giờ. Có nghĩa là trong 2 ngày người nhận sẽ cảm nhận hàng.Đối với dịch vụ thương mại chuyển phát thường: Thời gian giao hàng tối nhiều là 7 ngày khi vận chuyển từ những tỉnh phía Bắc vào sài thành và ngược lại. Nhưng thời hạn gửi hàng bưu điện mất bao thọ còn nhờ vào vào khoảng cách vận chuyển. Nếu di chuyển ở những tỉnh thành sát nhau thì thời gian giao hàng sẽ cấp tốc hơn. Ví dụ: các bạn chuyển mặt hàng từ thành phố bắc ninh ra thành phố hải dương thì thời gian sẽ nhanh hơn là từ thành phố bắc ninh vào Quy Nhơn.