MÃ ĐỒNG HỒ ĐẾM NGƯỢC

Trang nhà CÔNG NGHỆ hướng dẫn làm Đồng hồ nước Đếm ngược vào powerpoint, giải pháp làm Đồng hồ nước Đếm ngược trong powerpoint

Đối với rất nhiều bài thuyết trình, vấn đề chèn đồng hồ đếm ngược vào slide để giúp cho slide dễ hiểu hơn, thuyết phục và sinh động hơn. Đặc biệt với đều slide bài giảng của giáo viên, hay số đông slide bài xích tập, trắc nghiệm… vấn đề tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược trong Powerpoint để giúp slide trở nên hoàn hảo nhất hơn. Công việc này không khó, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự tạo nên mình phần nhiều mẫu riêng. Đồng thời, chúng ta cũng có thể sử dụng mọi mẫu tất cả sẵn nhằm chèn vào slide của mình.Bạn sẽ xem: giải đáp làm Đồng hồ nước Đếm ngược trong powerpoint, phương pháp làm Đồng hồ nước Đếm ngược trong powerpoint

Và trong bài viết này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ chia sẻ với chúng ta cách làm đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint 1-1 giản nhất. Đây là cách làm rất solo giản, dễ hiểu. Bạn chỉ việc xem một lần là biết phương pháp làm. Với biện pháp này, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo ra phần đông style đẹp mang đến đồng hồ, sinh sản hiệu ứng âm nhạc cho đồng hồ… cụ thể về văn bản này bạn tham khảo trong video clip hoặc hình hình ảnh dưới đây…

Video chia sẻ cách làm đồng hồ thời trang đếm ngược vào Powerpoint

Trong nội dung đoạn clip này, Đỗ Bảo phái nam Blog sẽ làm việc trực tiếp để các bạn dễ theo dõi. Biện pháp mà Đỗ Bảo nam Blog chia sẻ trong clip là biện pháp rất đơn giản. Các thao tác được mình thực hiện với tốc độ vừa phải, bao gồm thuyết minh rõ ràng. Chỉ cần vài phút xem lý giải tạo đồng hồ đếm ngược trong video, bạn đã có thể tự tạo nên mình những mẫu đồng hồ thời trang theo ý muốn. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể thêm âm thanh vào đồng hồ, điều chỉnh những style, hiệu ứng….Bạn vẫn xem: Code đồng hồ thời trang đếm ngược vào powerpoint

Video được share trên kênh Đỗ Bảo phái nam Blog. Quanh đó ra, chúng ta có thể đọc thêm rất nhiều đoạn clip hướng dẫn áp dụng Powerpoint khác trên kênh Đỗ Bảo phái nam Blog hoặc tại website này.

Bạn đang xem: Mã đồng hồ đếm ngược

Các bước tạo đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint chi tiết

Về cơ bản, Đỗ Bảo phái nam Blog sẽ tạo thành 02 bước chính để bạn dễ nắm bắt hơn. Nếu như khách hàng sử dụng mẫu sẵn nhưng Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ tạo, bạn chỉ cần download mẫu đồng hồ đeo tay đếm ngược trong văn bản phía cuối bài xích viết. Nếu bạn có nhu cầu tự mình tạo nên mẫu riêng, bạn chỉ việc thực hiện tại theo 02 bước sau:

Bước 1: Vẽ hình khối mang lại đồng hồ.

Công vấn đề này khá solo giản. Với trên kênh Đỗ Bảo nam giới Blog bản thân đã chia sẻ một đoạn phim cách vẽ hình trong Powerpoint. Trong đoạn clip này mình đã và đang đề cập chi tiết về việc vẽ những hình khối. Bạn cũng có thể vẽ đồng hồ đeo tay hình vuông, hình tròn… tùy thuộc vào ý muốn. Thao tác làm việc bạn có tác dụng như sau:


*

Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn slide nên tạo đồng hồ. Tiếp đến click vào Insert, lựa chọn Shapes và vẽ một hình khối. Sau thời điểm vẽ xong, bạn có thể điều chỉnh form size cho đồng hồ.
*

Sau khi đang vẽ hình khối xong, bạn cần nhập số giây mang đến đồng hồ. Và tùy theo bạn có nhu cầu tạo đồng hồ thời trang đếm ngược từ thời gian nào, mà bạn nhập số giây tương ứng. Ví dụ, Đỗ Bảo phái mạnh Blog tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược 15 giây, thì tại đây mình đang nhập giây sản phẩm công nghệ 15 trước. Tiếp nối bạn kiểm soát và điều chỉnh font chữ, khuôn khổ chữ, màu sắc chữ… đến giây hiển thị được rõ hơn, rất đẹp hơn.Tiếp đến, chúng ta chọn tổng thể các đối tượng người dùng thời gian của đồng hồ. Sau đó click vào Format bên trên menu. Và chúng ta chọn Align Middle, Align Center nhằm chỉnh các đối tượng vào 1 địa điểm ra thân như ảnh. (sau này bạn có thể kéo đồng hồ thời trang đến bất kỳ vị trí nào)

Bước 2: sản xuất hiệu ứng đếm ngược đến đồng hồ

Đây là bài toán rất đặc biệt quan trọng khi tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào Powerpoint. Sau khi chúng ta đã hoàn tất cách thứ nhất, thì để tạo hiệu ứng trong Powerpoint bạn triển khai như sau:

Đầu tiên, các bạn hãy chọn đối tượng người sử dụng là đồng hồ đeo tay mà các bạn vừa vẽ. Sau đó, các bạn click vào Animations và chọn một kiểu hiệu ứng. Bạn hãy chọn những hiệu ứng 1-1 giản, ví dụ cảm giác Fade.Sau đó, vẫn vào tab Animations, bạn tìm đến box Timing làm việc bên yêu cầu và tùy chỉnh lần lượt như hình. Duration các bạn nhập thời gian ngắn nhất tất cả thể, lấy ví dụ 0.01. Lựa chọn Start là After previous để auto chạy đồng hồ. Nếu bạn có nhu cầu click vào slide đồng hồ mới chạy, thì bạn có thể chọn Start là On Click. Với cuối cùng, chúng ta chọn Delay là 1 trong giây. Còn chỉ như vậy bạn đã tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Powerpoint xong. Bây giờ bạn có thể xem test để coi kết quả.Nếu bạn có nhu cầu tạo hiệu ứng âm thanh cho đồng hồ đếm ngược, thì vẫn trong tab Animations, chúng ta click vào Animation Pane. Tiếp nối ở mặt phải bạn nhìn thấy những hiệu ứng mang đến các đối tượng người dùng bạn vẫn tạo. Bạn nhấn vào phải, chọn Effect Options.Khi một vỏ hộp thoại hiện ra, các bạn chọn music trong phần Sound. Ví dụ, chúng ta cũng có thể chọn âm thanh có tên Click. Đây là music sẵn đã có được Powerpoint hỗ trợ. Bạn có thể chèn âm thanh ngoài nếu như muốn. Và click vào OK để hoàn tất.

Xem thêm: Chiều Cao Lan Can Cầu Thang, Và 7 Thông Số Khi Thiết Kế Cầu Thang

Và chỉ cách những thao tác làm việc như làm việc trên, chúng ta đã từ bỏ làm đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint xong. Nếu bạn muốn âm thanh kết thúc khác đi, thì trên Animation Pane, bạn chọn hiệu ứng cuối cùng, và cấu hình thiết lập một music khác.

Cách chỉnh style cho đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint

Việc chỉnh style trang trí đến đồng hồ bạn có thể thực hiện tại ngay tại bước 1 hoặc sau thời điểm tạo đồng hồ thời trang xong. Tuy nhiên để đơn giản và dễ dàng nhất, ngay sau thời điểm tạo đối tượng thời gian đầu tiên (trong bài viết này là hình ảnh thứ 02), bạn cũng có thể thiết lập ngay lập tức style mang đến đồng hồ. Sau đó các thời gian sau bạn chỉ cần nhân bạn dạng lên là được.

Để thiết lập cấu hình style, bạn chỉ cần chọn đối tượng, sau đó nhấp chuột vào Format trên menu. Khi đó, bạn sẽ nhìn thấy box Shape Styles. Vào box này, bạn có thể thay đổi cấp tốc kiểu style cho đồng hồ. Chúng ta có thể đổi màu, sinh sản border, hay tạo các hiệu ứng khác như bóng đổ, 3D…

Download mẫu đồng hồ đeo tay đếm ngược trong Powerpoint đẹp

Dưới đây, Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ chia sẻ các mẫu đồng hồ mà Đỗ Bảo phái nam Blog đang tạo. Đồng thời, bản thân sẽ update thêm nhiều mẫu đẹp nhất khác trên file Powerpoint. Bạn chỉ cần thực hiện nay theo công việc dưới đây để áp dụng mẫu đồng hồ:

Bước 1: tải về mẫu đồng hồ tại link bên dưới.Bước 2: Copy mẫu đồng hồ vào file Powerpoint của bạn.

Download mẫu đồng hồ thời trang đếm ngược trong Powerpoint