Lưỡi Câu Lục Bềnh


Đại lýpriceofvia.comsiêng bántrang bị câu cá,đề nghị câu cá,vật dụng câucá,Cước câu cá,phao đồn câu cá,lưỡi câu cá,phụ kiện câu cá,nên câu nhật bãi,thiết bị câu nhật bãi... sắm sửa, bán lẻ những thành phầm bao gồm hãng sản xuất Shimano, Daiwa, Tica, Okuma, YoLo... Giá rẻ nhất thị phần.

Bạn đang xem: Lưỡi câu lục bềnh

*

Thông số Lưỡi câu lục bềnh 7 dáng vẻ Mác, Lưỡi lục bềnh 7 giá tốt trên Hà Nội

Model: Lưỡi câu lục Bềnh

Kích thước: Số 7 Dáng Mác

Chất liệu: Thxay tốt

Dáng: Mác

Lục bềnh 7 tay cước nảy, mềm

Phù hợp câu lục bềnh

Xuất sứ: China

Giới thiệuLưỡi cchâu âu bềnh 7 dáng vẻ Mác, Lưỡi lục bềnh 7 giá bèo tại Hà Nội

Lưỡi cchâu âu Bềnh 7 là sản phẩm lưỡi câu lục chuyên câu thể nhiều loại Bềnh tại Miền Bắc Việt Nam. Sở môn câu bềnh Khá phức tạp với cần những năng lực hơp những thể nhiều loại cchâu âu khác ví như cchâu âu tỳ với câu solo vày cchâu âu Bềnh yên cầu bạn câu cá bắt buộc am hiểu hết những thể nhiều loại câu tỳ không giống để áp dụng kĩ thuật đó vào cchâu âu Bềnh.

Câu lục Bềnh bản chất là bạn câu cá cân nặng đồn đãi cchâu âu bềnh làm sao để lực kéo trái phoa chìm xuống chính bằng trọng lượng của lưỡi cchâu âu bềnh nhằm khi cá snạp năng lượng mồi hút theo luồng nước tạo nên lực hút ít nước tác động mang đến lưỡi câu và tạo nên đồn đại Bềnh lên với ôm vào khía cạnh chú cá. Với thể loại câu lục bềnh thì đa số bắt được cá chép cùng một số phần trăm sót lại đang dích những các loại cá khác ví như cá trắm, cá trôi, cá chim, cá rô phi...

Chsinh sống lại cùng với lưỡi cchâu âu bềnh 7 công ty chúng tôi Cơ sở cấp dưỡng cùng hãng sản xuất lưỡi câu lục bềnh 7 đi khắp các tỉnh giấc vào cả nước cùng chúng tôi có phân phối, cân nặng những nhiều loại đồn đại bềnh đến phần đông tín đồ câu bềnh luôn luôn đảm bảo độ bao gồm sác cao, độ thẩm mỹ đẹp mắt.

Hãy nhấc Smartphone lên cùng tương tác vớiHotline 0977251449sẽ được support nhanh khô độc nhất cùng bao gồm sác duy nhất.

Chúng tôi đại lývật câu cápriceofvia.com siêng cung ứng những các loại nguyên lý và đồ dùng cho câu cá. Chúng tôi hỗ trợ bán buôn lẻ cho những đại lý khác nhỏ lẻ bên trên mọi cả nước.

Rất hân hạnh được giao hàng quý quý khách !

Dưới đấy là một vài hình hình ảnh chi tiết mang lại sản phẩm:

*

*

*

CAM KẾT CỦA ĐẠI LÝ BÁN ĐỒ CÂU CÁ TẠI HÀ NỘIpriceofvia.com

1. Bán đồ dùng câu cá cùng các thành phầm thứ câu cá chủ yếu hãng sản xuất, đúng chủng các loại sản phẩm & hàng hóa mà quý khách hàng yêu câu.

2. ship hàng mang lại quy khách đúng chủng các loại, size, cùng đúng thời gian nhưng mà phía hai bên đã cam kết.

Xem thêm: Mua Mồi Câu Cá Ở Đâu - Mồi Câu Cá Chính Hãng, Giá Tốt

3. Có cơ chế BH sản phẩm & hàng hóa, vật câu cá, cần câu cá, thứ câu cá đúng mực.

4. Tư vấn bán sản phẩm cùng âu yếm khách hàng một giải pháp tận vai trung phong tuyệt nhất, bảo vệ vui mắt Lúc khách đến và ưa chuộng lúc khách đi.


ZaLo,Viber, Skype...

Ship sản phẩm COD cả nước thanh hao toán thù khi dấn hàng.

HỆ THỐNG TÀI KHOẢN

Tài khoản 1:Nguyễn Ngọc HàSTK 2200 2051 77377 Ngân sản phẩm Agribank Trụ sở Nam Hà Tây.

Tài Khoản 2:Nguyễn Ngọc HàSTK 1211 00000 96356 Ngân mặt hàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV Chi nhánh 2 Bà Trưng.

Tài Khoản 4:Nguyễn Ngọc HàSTK 190 330 640 10022 Ngân sản phẩm Techcombank Phòng Giao Dịch Xa La

Tài Khoản 5:Nguyễn Ngọc HàSTK 100 8700 18337 Ngân hàng Vietinngân hàng Trụ sở Thăng Long.