Lưỡi Câu Cá Lóc Câu Ếch 1Bich 10 Lưỡi

Bán lưỡi câu ếch, chuyên thực hiện nhằm câu cắm ếch. Đủ nhiều loại, đầy đủ kích cỡ, có tác dụng bằng chất liệu thép, không gỉ sét. Lưỡi nhại, không sẩy ếch, mang lại hiệu quả gặm câu ếch cao.

Bạn đang xem: Lưỡi câu cá lóc câu ếch 1bich 10 lưỡi


Xin chào chúng ta, bây giờ mình thích trình làng với chúng ta chủng loại lưỡi câu ếch làm việc cửa hàng bản thân có cung cấp nhằm đồng đội có thể đọc thêm nha.

---->> Giá Bán: 60k/100 lưỡi, ship 30k/1 lần ship nha bằng hữu.

Nói về lưỡi câu cắm ếch, thông thường các đồng đội thường thường được sử dụng 3 mẫu lưỡi sau: chủng loại lưỡi câu giò nai, chủng loại lưỡi câu Rùa số 6-7 với ở đầu cuối là mẫu mã lưỡi câu Hòa Long số 7.

*

Bán lưỡi câu ếch, lưỡi câu gặm ếch phục vụ toàn quốc

- Mẫu lưỡi câu giò nai là mẫu lưỡi câu thường hay được dùng trong những phải câu gặm ếch dạng câu treo hình dáng miền tây (loại yêu cầu này thông thường sẽ có độ nhiều năm khoảng chừng 7 tấc)

*

Mẫu lưỡi câu ếch giò nai

- Kiểu lưỡi Rùa là giao diện lưỡi câu ếch thứ 2, với hình trạng lưỡi này cũng được thực hiện hơi phổ cập, phù hợp tóm câu gặm ếch dạng treo và cả dạng câu nọc luôn, với thường thì cỡ lưỡi hay được sử dụng là cỡ lưỡi số 7

*

Mẫu lưỡi câu ếch dạng móng Rùa số 6-7

- Cuối cùng là chủng loại lưỡi câu cắn ếch sử dụng loại lưỡi Hòa Long. Đây là mẫu lưỡi câu ếch bạn bè hay hay sử dụng duy nhất. Do đặt thù mẫu mã gọng, độ bén, chất lượng độ bền.. đấy là loại lưỡi khó khăn sẩy ếch tốt nhất mà đồng đội bắt buộc áp dụng. Thích thích hợp cả câu treo lẫn câu nọc.

Trong giới hạn bài viết này tôi cũng chỉ khuim đồng đội cần sử dụng mẫu mã lưỡi Hòa Long để cắm câu ếch (thường áp dụng chủng loại lưỡi HL số 7) bởi vì một vài nguyên nhân sau:

- Gọng Hòa Long là hình dáng gọng khó sẩy độc nhất vô nhị trong toàn bộ các chiếc câu ó, ko riêng rẽ gì câu ếch ngoại giả cả trong câu gặm cá quả...

- Ưu điểm tiếp theo sau là lưỡi vô cùng nsợ hãi, không gỉ sét với tất cả độ bén cao, cùng Chi phí mẫu lưỡi câu ếch này cũng tương đối dễ chịu và thoải mái. Anh em có thể sở hữu vài ba ba trăm lưỡi nhưng mà chưa phải lăn uống tăn sự việc tài chính.

*

Mẫu lưỡi câu ếch Hòa Long số 7-8

Một nhược điểm (mà lại thiệt ra cũng hoàn toàn có thể là ưu điểm) của mẫu lưỡi câu cắm ếch Hòa Long là phần lỗ hậu môn bắt dây được mình làm cho dạng nghẹ. Phần này một số đồng đội bảo là nắm dây bị đứt.

Nếu bằng hữu sợ hãi những điều đó thì rất có thể coi thêp clip gợi ý nắm dây của chính mình. Anh em nắm đúng cách dán thì sẽ không còn khi nào bị đứt. Với vẻ bên ngoài bắt dây này thì tôi cũng không hề lo bị tuột dây hệt như hình dáng lưỡi đập dẹp phần tóm dây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Mồi Câu Cá Dìa Có Dễ Hay Không? Bật Mí Kinh Nghiệm Câu Cá Dìa (Cá

Thông thường như bản thân bao gồm kể, trong vấn đề câu cắm ếch anh em cần thực hiện cỡ lưỡi câu ếch gồm size to 1 chút ít. Trái ngược hoàn toàn với câu cắn cá lóc, trong câu ếch sử dụng lưỡi to sẽ giảm bớt vấn đề ếch nó bị sẩy nhiều hơn.

*

Cỡ lưỡi lphát minh là số 6-7. Lúc các bạn đặt tải lưỡi câu ếch ở cửa hàng mình. Nếu các bạn ko nói gì thêm thì mặt định mình vẫn gửi mẫu mã lưỡi số HL7 mang đến các bạn áp dụng ạ.

HL7 là mẫu lưỡi câu cắm ếch có thể sử dụng trong cả câu treo, lẫn câu nọc nha anh em. Nhân nhân tiện mình đã nói một chút ít về ưu/nhược của 2 vẻ bên ngoài câu này.

- Cần câu cắm ếch dạng treo, thường xuyên dài 7 tấc. Kiểu treo mồi phương pháp phương diện đất khoảng 2-3cm. Kiểu câu này còn có điểm mạnh là không biến thành con chuột nạp năng lượng, mồi không bị kiến bu. Nên ko có tác dụng ảnh hưởng tới chất lượng mồi câu. Nhược điểm là nhỏ ếch dính nó nhảy tứ phía, phải đôi lúc rất có thể bị gãy đọt yêu cầu (Phần Trăm bị gãy đọt ko nhiều)

*

- Câu cắn ếch dạng câu nọc, đang giải quyết và xử lý được điểm yếu kém của câu treo, tuy nhiên mồi câu lại tuyệt bị loài chuột ăn uống, gặm đứt luôn lưỡi câu ếch của chính mình, kiến bu nhiều. Không cuốn hút ếch bởi câu treo. Cần câu nọc thường xuyên được gia công đơn giản dễ dàng, chiều nhiều năm câu khoảng 30centimet là được.

Trên đây là 2 dạng đề nghị câu ếch nhưng mà các chúng ta có thể thực hiện, ưu điểm yếu mình cũng đã gồm nêu ra rồi. Chọn kiểu dáng nào là vì sở thích của từng cá nhân từng anh em nha.

Dây câu ếch thì thường xuyên bằng hữu cần sử dụng dây cho dù khôn xiết bền, hoặc giả dụ cần sử dụng dây cước thì nên sử dụng dây cước số 9 hoặc số 10 mang lại nó chắc hẳn rằng, bởi còn ếch một Khi dính câu nó nhảy dữ lắm luôn.

Đối cùng với yêu cầu câu treo, dây hay lâu năm khoảng 4 tấc. Còn buộc phải câu nọc thì dây nên làm nhiều năm khoảng tầm 2 tấc thôi nha đồng đội.

*

Anh em nên dùng chủng loại lưỡi câu ếch HL bởi có rất nhiều ưu điểm

Về bài mồi câu cắm ếch thì bằng hữu rất có thể tham khảo chi tiết bài viết của bản thân tại chỗ này nha. Do bài viết này cũng đã khá nhiều năm rồi, buộc phải mình xin phxay không kể thêm tại đây nữa.

Xin cảm ơn các bạn vẫn theo dõi bài viết ra mắt lưỡi câu ếch của chính mình. Các các bạn làm sao có nhu cầu đặt đơn hàng chủng loại lưỡi câu cắm ếch này vui mắt contact bản thân 0786493437 nhằm mình gửi mặt hàng cho chúng ta nha. Mình ship COD cả nước, đồng giá bán 30k tiền ship nha bạn bè.