Lưỡi Câu Cắm Cá Lóc

Bán lưỡi câu cắm cá lóc (dạng lưỡi móc ó). Được gia công bằng thxay đảm bảo an toàn đủ độ cứng với cực nhọc gỉ sét. Câu cá Khủng ko quác lưỡi, nhạy cảm cá và vô cùng khó khăn sẩy.

Bạn đang xem: Lưỡi câu cắm cá lóc


Lưỡi câu gặm con cá quả, một trong những yếu tắc đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị mà lại từng buộc phải thủ suy nghĩ đến trước tiên Lúc định tải một bộ câu gặm cá lóc mang đến ngon lành. Nói về lưỡi nhằm gặm câu con cá quả thì có khá nhiều dạng lắm. Nhưng vẻ bên ngoài gì cũng cần yếu bỏ lỡ phong cách lưỡi câu ó này được.

Thông số size các cỡ lưỡi câu gặm cá lóc


Cỡ lưỡiMàu sắcGiá (100 lưỡi)
R3Đen40k
R4Trắng/Đen40k
R5Trắng/Đen50k
R6Trắng/Đen50k
R7Trắng/Đen50k
R8Đen50k
HL5Trắng50k
HL7Trắng50k
R7LHĐồng150k

Lưỡi câu cắn cá lóc - lưỡi câu móngó nhạy cá, khó sẩy

Đây là dạng lưỡi câu ó nhưng bản thân đặt làm cho riêng biệt bỏ phần bản thân áp dụng. Không yêu cầu ngoài Thị Phần không tồn tại, cơ mà là vì giá cả khá mắc yêu cầu mình đặt về vừa thực hiện cũng là còn lại cho chúng ta cùng với giá tốt hơn một ít.

*

Dạng lưỡi câu cắn cá quả này chúng ta yên trung tâm áp dụng nhen. Cách đầu nhìn qua thấy cực kì chắc chắn. Các các bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề bị quác lưỡi Khi bám cá lớn. Mà thiệt ra kinh nghiệm đi câu gặm của chính mình cũng nhiều, bản thân thấy trường hợp nhưng bị quác lưỡi thì hiện thời chắc cũng cạnh tranh, vày phần lưỡi đã xuất sắc rộng cực kì nhiều, phần bi giờ đồng hồ cá to thật sự cực kỳ là tương đối khó tìm.

*

Lưỡi câu cắm cá quả - lưỡi câu móngó tinh tế cá, nặng nề sẩy

Bữa như thế nào đi cắm câu nhưng mà được cá lóc trung bình 6-7 lạng ta thì đang mừng không còn to rồi. Mà khoảng đó thì trong cả lưỡi câu vỏ hộp Trung Quốc bình thường cũng cân nổi không còn rồi. (cá nhược điểm của lưỡi câu gặm con cá quả này chỉ với mau sét chứ áp dụng cực kì ngon). Mình cũng có thể có chào bán dạng lưỡi này, nhưng vẫn khuyên các bạn ưu tiên lưỡi ó rộng.

Xem thêm: Mồi Câu Cá Hồ Dầu Tiếng - Dê Cá Lóc Tại Hồ Dầu Tiếng (Tây Ninh)

Lưỡi câu ó gặm con các lóc là dạng lưỡi gọng vừa cao, vừa cong. Nên Lúc bám cá rồi siêu cực nhọc bị sẩy được. Trừ Lúc chỗ các bạn cắm câu cỏ cây rất nhiều thì nhằm lâu kỹ năng là cá sẽ quấn không còn vào trong các số ấy rồi sẩy đi. Chứ chạm mặt khu vực trống vắng thì cá bám rồi chỉ tất cả nước trời cứu. Bình thường xuyên Khi lựa chọn lưỡi câu cắm con các lóc không ai chọn lưỡi gọng phải chăng cả vì chưng mặc dù nhạy cảm cá rộng nhưng mà lại dễ sẩy hơn.

Lưỡi câu gặm cá quả - lưỡi câu móngó nhạy bén cá, khó sẩy

Tóm lại ưu thế của dạng lưỡi câu ó này là: Nhạy cá, bền chắc không phải lo ngại bị quác, cá bám ít sẩy, thọ gỉ sét là chọn lọc đầu tiên khi có tác dụng một cỗ câu cắm. Nhược điểm: Cá dính rồi khó khăn gỡ rộng loại lưỡi thông thường.

Lưỡi câu con cá quả này các bạn cũng có thể cầm bởi dây 40, cả cước, nhợ cho dù giỏi nhợ rất bền đông đảo dùng cỡ sẽ là chuẩn luôn rồi, không cần thiết phải sử dụng dây quá lớn. Dây lớn vượt ko đẹp nhất với lại dễ làm cho cá bị hèn rộng.

Ngoài lưỡi câu cắn cá quả thì nên cần câu con cá quả cũng chính là một phần đặc trưng không hề kém. Các chúng ta cũng có thể từ vót cho chính mình một bộ câu chủ động (tìm hiểu thêm nội dung bài viết ở đây). Hoặc giả dụ chúng ta không tồn tại thời gian, những bạn cũng có thể đặt đơn hàng mình một cỗ câu tại chỗ này nhé! Mình tất cả 2 loại mang đến các bạn chọn luôn luôn.

Trên đó là vài điều tản mạn về lưỡi câu cắm con cá quả, mà lại chắc chắn cùng với tay nghề của chính mình thì vẫn còn đó không đủ ý. Các bạn cũng có thể giúp mình bổ sung cập nhật để bài viết giỏi rộng nhé. Cũng nhỏng những bạn có nhu cầu rất có thể đặt hàng ở chỗ mình ha. Mình Ship hàng qua đơn vị chức năng phục vụ tiết kiệm ngân sách và chi phí cũng rất nkhô hanh, thuận tiện cùng giá chỉ cũng phải chăng nữa.