Lưỡi câu cá trê

Kinc nghiệm về phong thái sử dụng một vài ba lưỡi câu để câu cá trê lóc theo kinh nghiệm của phiên bản thân bản thân, hy vọng để giúp được số đông bạn bè mới có tác dụng quen biết đến thêm.

Bạn đang xem: Lưỡi câu cá trê

Lúc câu cá, các bạn bè vẫn luôn cảm giác rằng lưỡi câu tốt với phệ hoàn toàn có thể bắt được cá béo. Trên thực tiễn, nó đúng là nếu như bạn bắt được một bé cá lớn bằng một cái móc mập, thời cơ để chạy cá là vô cùng nhỏ. Nếu chính là một chiếc lưỡi móc nhỏ tuổi bắt được một bé cá to nên cho tới 70% trong các kia cá sẽ quăng quật chạy. Nhưng Lúc kể đến câu cá, bọn họ bắt buộc xem các loại cá nào là cá bản thân vẫn mong mỏi câu, với chăm chú tới sự việc nhiều người đang câu cá vào mùa như thế nào. Hôm nay bản thân đang share với những đồng đội về sự việc này.

1. Kích thước cá trê lóc Lúc câu

*

Nói bình thường là, nếu như phương châm khi những bác bỏ đi câu vẫn khẳng định là cá trê, lóc thì đang không có hứng thú cùng với những con cá khác, thì Lúc câu cá, các bác rất có thể chọn lưỡi câu là lưỡi câu số 1, tuy thế cá da trơn tru nlỗi trê, lóc nó cải tiến và phát triển lờ lững, do vậy Việc câu được con các lóc trê nhỏ tuổi là cao. Nhưng giả dụ bọn họ câu cá bờ sông, váy, cá hẻn lóc sống gần như nơi này nhìn chung vẫn tương đối lớn, nhất là nghỉ ngơi một vài ao nuôi cá nhiều năm, có nhiều cá hẻn lóc đều con cá hẻn này còn có size lớn hơn, những bác bỏ đề xuất chọn 1 mẫu lưỡi móc to hơn một ít, chẳng hạn như #2, #3 thì xuất sắc hơn ( #2; #3) tùy theo thương hiệu cung ứng.

2. Nhiệt độ mùa tác động đến sự việc áp dụng Khi chọn form size lưỡi câu

*

Ngoài môi trường thiên nhiên câu, mùa với tiết trời yêu cầu được coi như xét. Nói phổ biến, vào thời điểm cuối mùa xuân, đầu mùa hè, đầu ngày hè cùng thân ngày thu, ánh nắng mặt trời cân xứng rộng cho sự phát triển của cá trong những mùa này, cùng này cũng là thời gian cá mang đến cá nạp năng lượng lành mạnh và tích cực. Đặc biệt là trong thời điểm tháng Tư với mon Năm, vào thời kỳ cá đẻ trứng, bài toán tìm ăn hết sức khốc liệt với mồm cá gặm mở với đóng lại. Sau đó, trong khoảng thời gian này, ví như bạn muốn hỏi con số lưỡi câu được thực hiện nhằm câu cá trê, tôi hại rằng nó đã tương đối khác so với lưỡi câu thường thì. Số lưỡi móc hoàn toàn có thể lớn hơn một ít, ví dụ như lưỡi #2 hoặc thậm chí là lưỡi #3 .

Nếu câu cá trê lóc vào mùa ướp lạnh, tuy vậy bọn chúng vẫn sẽ kiếm ăn uống trong môi trường lạnh lẽo rộng, nhưng mà khung hình lại cứng với yếu hèn bởi thời tiết giá, cùng tại thời điểm đó, mồm cá chỉ hoàn toàn có thể được há ra một chút ít, do vậy nếu như bằng hữu sử dụng một chiếc lưỡi lớn hơn một chút vào thời điểm đó thì chắc hẳn rằng không có thu hoạch mang đến. Trong thời điểm này bọn họ cần áp dụng một số loại lưỡi có form size nhỏ tuổi vẫn xuất sắc hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Mồi Câu Cá Basa Hiệu Quả Cao, Câu Cá Ba Sa Trên Sông Hậu

Vì vậy, ví dụ, số lượng lưỡi câu được thực hiện nhằm câu cá trê, lóc là không giống nhau. Vì các thương hiệu không giống nhau, kích cỡ của lưỡi câu có thể không giống nhau. Các chưng hãy chú ý đến kích thước của cá hẻn lóc nghỉ ngơi vùng khu vực những bác hay câu cá để chọn lưỡi câu thích hợp rộng.

Một số anh em từng nói rằng lưỡi câu mập cần yếu bắt được cá bé dại, nhưng lại lưỡi câu nhỏ rất có thể bắt được cá mập. Tất nhiên, tuim ba này nói cách khác là đúng chuẩn, hoặc có thể nói là khá phiến diện. Nói phổ biến, kích thước của số lưỡi câu tốt nhất là một trong những phần tía size của cá chéo cánh bạn đang câu. Với lưỡi câu bé dại, nhỏ cá mập có thể dễ dàng hút vào, nhưng lại Lúc bọn chúng bị hất vào, hơi nông hơn đối với lưỡi câu phệ. Bằng cách này, bé cá lớn đề nghị đồ lộn, với bọn chúng hoàn toàn có thể vùng ra cùng chạy do lưỡi móc không được.

Nhiều bác chắt lọc mồi trả bao gồm sẵn lưỡi cố nhiên của các đơn vị thêm vào, đấy là điều khôn cùng tiện nghi khi áp dụng, những nhiều loại siêng câu trê lóc thường sẽ có thích thước lưỡi tất cả độ rộng khoảng tầm 7-8milimet, trường hợp những anh em săn uống cá quả, trê khủng hơn, khỏe khoắn hơn hãy chọn lưỡi câu tất cả thông số lớn hơn tùy thuộc vào kích cỡ cá nơi các bác câu. Hoặc tùy thuộc vào bí quyết câu khác nhau nhưng mà chọn các các loại mồi khác biệt nhằm kích say mê cuốn hút cá Lúc đi câu. Lúc bấy giờ, không hề ít chưng chọn các loại mồi mềm lốt lưỡi, loại lưỡi tất cả kích cỡ phệ nhằm thực hiện câu lóc trê. Loại này lưỡi cứng khỏe rộng tương đối nhiều vị những nhiều loại cá nlỗi lóc trê hoang dại cực kỳ dữ Lúc mắc mồi chúng vẫn vùng khỏe khoắn.

*

*

Nói tầm thường, những bác bỏ rất có thể với theo rất nhiều cỗ lưỡi câu gồm form size khác nhau. Vì vậy, nó có thể được biến đổi Khi câu cá. Một số lưỡi câu nhằm câu những trê lóc theo hình bên dưới.