Nên chọn lưỡi câu cá tr số mấy thì hiệu quả nhất!!! bật mí riêng đồ câu linh dương

Cá trê là loài cá domain authority trơn tru sinh sống vào vùng nước ngọt với có mặt đa số khắp những địa điểm. Để câu được cá trê cũng bạn cũng nên biết một trong những cách câu cá hẻn và làm cho mồi nhậy si cá trê, bên cạnh việc chọn lưỡi câu thế nào cho công dụng.

Bạn đang xem: Nên chọn lưỡi câu cá tr số mấy thì hiệu quả nhất!!! bật mí riêng đồ câu linh dương

1. Nên sử dụng lưỡi câu cá hẻn số mấy:

Thường câu cá trê cực tốt là vào tầm khoảng chiều cho tối vì chưng từ bây giờ thời hạn hơi giá lạnh. Cá trê cũng thường đi tìm kiếm mồi theo bầy nên sau đầy đủ đợt mưa béo đi câu cá là rinch về không ít cá.

Lưỡi câu cũng là phương tiện ảnh hưởng tác động trực tiếp đến biện pháp câu cá hẻn với có tác dụng mồi câu, bởi vậy, các bạn cần chăm chú áp dụng cần câu đúng mực nhằm nóng bỏng nhỏ mồi dễ dãi rộng.

Cá trê ăn to gan nên bọn chúng táp mồi hết sức khiếp tợn, Khi cắn mồi bọn chúng lag hết sức to gan, tất cả lúc nuốt luôn cả lưỡi câu, yêu cầu cực tốt là câu cá hẻn bạn sử dụng lưỡi cứng bền thì mới chắc hẳn câu được. Nên lựa chọn lưỡi câu cá hẻn số 8 -10. Dây câu cũng buộc phải sẵn sàng thiệt có thể với sử dụng chì nặng. Cá trê thường tốt sống ở tầng lòng nên bạn phải thả câu liêm làm thế nào cho gần đụng lòng, địa điểm có nhiều bùn non là dễ dàng cắn câu tuyệt nhất.

*

2. Cách thức làm mồi câu cá hẻn sông cùng với viên cá bơn

Vào mùa hè, đấy chính là các loại mồi câu cá trê song hiệu quả độc nhất. Nlỗi đã nói, rất nhiều một số loại mồi bám mùi sẽ hoàn toàn có thể say đắm cá trê. Cá bơn có mùi khôn xiết thơm và Phần Trăm dầu béo cũng rất cao. Cá bơn được chế trở thành mồi câu cá dạng viên, gồm kích thước tự 35-40milimet. lúc sinh sống vào vùng nước nóng xuất xắc Khi khí hậu ngày hè nóng giãy, viên cá bơn đang tan ra trong nước, chất dầu cũng tản ra nhanh chóng, chỉ giữ lại đều mẩu vụn dày. Mồi bị vỡ vạc vẫn lan ra mùi hương rất lôi kéo cá hẻn. Vào đầy đủ ngày rét, viên lờn bơn tốn tương đối nhiều thời gian để vỡ ra, thậm chí là là ko đổ vỡ, cũng chính vì vậy sẽ không còn thể dỗ ngon dỗ ngọt cá trê được.

Những viên lờn bơn ban sơ hơi cứng, khó khăn nhằm tích hợp lưỡi câu, dó kia hãy sử dụng dây thẻo câu tua tóc nhằm móc, bạn có thể thực hiện keo hoặc băng bám nên dán mồi vào lưỡi câu. Thả lưỡi câu xuống nước với ngồi chờ thôi.

3. Cách thức làm mồi câu cá trê sông từ cá chết

Nếu nhỏng mồi viên lờn bơn hiệu quả vào ngày hè thì mồi câu từ cá chết lại kết quả vào ngày đông, bởi ví như cá chết vào mùa hè có mùi rất giận dữ. Để có tác dụng mồi câu trường đoản cú cá bị tiêu diệt lôi cuốn cá trê, bạn hãy đnai lưng dịu cá, làm cho tróc vảy và domain authority của chúng nhằm chúng hoàn toàn có thể giải pchờ hóa học dầu tự nhiên với cả phần ruột cá.

Xem thêm: Cần Câu Nhật Bãi 2016 4,5M, Đồ Câu Cá Nhật Bản, Cần Câu Cã Bãi Voyager 50

Với loại mồi câu này, các bạn hãy dùng chì câu sau đó ghlặng mồi xuống mặt đáy hồ nước là hiệu quả tuyệt nhất đấy.

*

4. Cách chế biến mồi câu cá hẻn sông trường đoản cú cá sống

Cá sống còn sạch sẽ chắc hẳn rằng đã cuốn hút rộng là cá chết. Với cá sinh sống, chúng ta cũng dùng lưỡi câu móc vào bé cá, tiếp nối ghyên xuống đáy hồ là được. Cách này là bí quyết làm mồi câu cá hẻn sông đơn giản cùng công dụng tuyệt nhất.

Có thể thay thế cá bằng giun đất, nhái nhỏ, dế, con con ong, trứng kiến…Tuy nhiên không tác dụng bởi cá sống.

*

5. Làm mồi nhậy si cá trê

Cá trê là con cá dễ bị say mê bởi vì hương thơm nước mắm. Người ta thường xuyên thực hiện gạch men nung đổ nước mắm lên đó mang đến hút vào gạch ốp thật các nhằm thnóng mùi hương. Với cách làm cho này, bạn ta hotline sẽ là câu cá bởi “gạch ốp bùa”.

- Mồi nhậy: Viên gạch ấy được nung lửa nóng thật nóng. Khi vừa mang viên gạch ra khỏi là rưới nước mắm nam ngư lên tức thì. Vì khi gạch ốp đã nóng dễ dàng hút mắm vào nhiều hơn với mùi hương cũng tỏa ra nhiều hơn thế. Có thể đem dây cột viên gạch men nhiều năm nlỗi dây câu rồi thả xuống có tác dụng nhậy câu.