Lưỡi câu cá rô

Bán lưỡi câu giăng, dùng làm giăng câu bên trên sông, ruộng. Chulặng tiến công lóc, trê, rô, phi,.. Vật liệu bằng thép không gỉ, rất bền và đẹp cùng bén. Cực nhạy bén cá và khó sẩy.

Bạn đang xem: Lưỡi câu cá rô


Chào các bạn, hôm nay mình đã ra mắt với các bạn 1 các loại lưỡi câu giăng chăm dùng để bắt câu giăng. Loại này sử dụng trên ruộng hết sức hiệu quả nha cả nhà!

*

Bán lưỡi câu giăng cá quả, cá trê, cá rô, phục vụ đất nước hình chữ S - Mẫu HL04

Loại lưỡi câu này bản thân có 2 kiểu dáng. Size từ số 3 cho số 4. Thật ra lưỡi câu giăng là một trong phiên bản thu nhỏ của lưỡi câu cắn cá lóc thôi chúng ta ạ. Thiết kế y sì, chỉ có điều là nó bé dại gọn hơn nhưng thôi.

Kiểu trang bị nhất: Là mẫu mã lưỡi câu ó Hòa Long. Nếu chúng ta như thế nào tất cả quan sát và theo dõi bản thân trước giờ đồng hồ, hoặc di chuyển cắn câu hay vẫn biết kiểu lưỡi câu này. Và hình dạng lưỡi câu này cũng là kiểu dáng lưỡi câu được áp dụng siêu thông dụng vào câu giăng.

*

Bán lưỡi câu giăng cá quả, cá hẻn, cá rô, giao hàng nước ta - Mẫu HL04

Kiểu đồ vật hai: Là hình trạng ó lơi, gọng nó ít cong rộng ó Hòa Long vì vậy móc mồi vẫn thuận lợi hơn. Nhưng hình trạng lưỡi này không nhiều thịnh hành rộng hình trạng lưỡi ó Hòa Long trong việc áp dụng nhằm tóm câu giăng.

*

Bán lưỡi câu giăng cá lóc, cá trê, cá rô, phục vụ cả nước - Mẫu HL03 cùng HL04

Về form size lưỡi thì giống như bản thân nói cùng với các bạn ngơi nghỉ phía trên. Lưỡi câu giăng cá lóc thường chỉ rơi vào khoảng kích cỡ số 3 hoặc số 4 (cơ mà thông dụng là ngơi nghỉ kích thước số 4)

Do kích cỡ lưỡi bé dại, buộc phải tinh giảm của giao diện lưỡi này là chỗ các bạn cầm cước bản thân cần yếu đập dẹp được, mà núm vào đó là mình phong cách chấn. Vì đập dẹp đang khiến cho đuôi lưỡi bị yếu ớt với dễ bị gãy lưỡi.

*

Bán lưỡi câu giăng cá lóc, cá trê, cá rô, ship hàng toàn quốc - Mẫu HL03 và HL04

Tất cả những mẫu mã lưỡi câu giăng phía trên sinh sống shop mình buôn bán đều bảo đảm an toàn không trở nên sét nha cả gia đình. Gọng đẳng cấp ó đặt trưng, vô cùng bén với bền nữa ạ.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Về Ý Chí Nghị Lực Mà Em Biết Hoặc Nghe Kể, Những Tấm Gương Sáng Về Ý Chí, Nghị Lực

Phần này dành riêng cho số đông các bạn mới có tác dụng câu giăng: Các bạn mua dây viền về (nhiều loại này dễ tìm ở toàn bộ các cửa hàng phân phối dây, lưới..). Thường thì cỡ dây khoảng 2mm đường kính. Chiều dài tùy thích hợp. Thường 1 gắp câu giăng mình làm khoảng 100-200m là vừa vặn.

Dây chúng ta dùng để làm nắm lưỡi câu giăng thường là dây cước. Các các bạn cầm dây vào viền cùng với khoảng cách vừa phải 1.0-1.5m là được nha chúng ta. Đừng tóm xa quá. Gắp câu thường xuyên được đẽo bởi tre già để sử dụng luôn bền.

Mồi câu giăng hay sử dụng phổ cập độc nhất vô nhị là trùn (giun) vừa dễ tìm kiếm vừa hiệu quả. Cái lợi nhì của câu giăng lúc một nhỏ cá bám câu rồi nó đã đơ giật nguyên ổn con đường câu, khiến cho hồ hết lưỡi câu khác nó cồn che, cho nên vì thế vô cùng si mê cá ăn mồi.

Câu giăng, các bạn sử dụng mồi trùng vì thế vẫn dính tất cả các loại cá gồm ngơi nghỉ khu vực các bạn câu, từ cá lóc, cá hẻn, cá rô, cá phi... Không y hệt như cắm câu cá quả sử dụng mồi chạy, thường bám con cá quả nhiều hơn thế.

*

Bán lưỡi câu giăng con cá quả, cá hẻn, cá rô, giao hàng đất nước hình chữ S - Mẫu HL03, HL04 cùng R03

Xét về độ kết quả, thì đấy là một giữa những phong cách câu công dụng độc nhất vô nhị nhưng mà mình biết. Nêu cắm câu cá lóc chúng ta bắt buộc đợi cá dựa bờ new ăn. hầu hết lúc cá bị kích điện nhát, không dựa bờ là móm. Còn câu giăng chúng ta câu con đường câu biện pháp bờ trường đoản cú 5m trlàm việc lên buộc phải không ngại sự việc bị kích điện cá yếu.

Phần nữa, giả dụ câu cắn cá lóc 10 bé chúng ta bắt khoảng xuất sắc lắm 2-3 con. Thì câu giăng 10 con chúng ta nên bắt được 7-8 nhỏ rồi. Hiệu quả gồm sự chênh lệch siêu rõ ràng.