Lời Bài Hát Mèo Đi Câu Cá

Bài thơ Mèo đi câu cá

Bài thơ Mèo đi câu cá của tác giả Thái Hoàng Linch là lời thông báo gửi tặng những bé: phải ghi nhận siêng năng, tránh việc lười biếng si nghịch với dựa dẫm vào bạn không giống.

Bạn đang xem: Lời bài hát mèo đi câu cá

Anh em mèo trắngVác giỏ đi câuEm ngồi bờ aoAnh ra sông dòng.Hiu hiu gió thổiBuồn ngủ vượt chừngMèo anh ngả lưngNgủ luôn luôn một giấc.Lòng riêng rẽ âm thầm nhắcĐã có em rồi.

*
Thơ Mèo đi câu cá

Mèo em đã ngồiThấy bè lũ thỏ các bạn.Đùa nghịch múa lượnVui thừa là vuiMèo nghĩ về : “Ồ thôiAnh câu cũng đủ”.Nghĩ rồi hớn hởNhập đàn vui chơi và giải trí.

*
Mèo đi câu cá

Lúc ông khía cạnh trờiXuống núi đi ngủĐôi mèo hối hận hảQuay về lều gianh.Giỏ em, giỏ anhKhông con cá bé dại.Cả nhị nhăn uống nhóCùng khóc meo meo.

Tác trả Thái Hoàng Linh– priceofvia.com –

Bài hát Mèo đi câu cá


Bài hát Mèo đi câu cá của nhạc sĩ Phạm Tuyên được tương đối nhiều các bạn bé dại yêu thích vì chưng giai điệu hết sức hồn nhiên với vui tươi, trong sáng của tuổi thơ.

Bài hát này được chuyển vào đào tạo và giảng dạy vào sách Tập bài hát 3 do Hoàng Long công ty biên.


Meo meo meo!Có nhị chụ mèoRủ nhau đi xaTìm chỗ lắm cá.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Buồn Về Bạo Lực Gia Đình Ở Phú Yên, Bạo Lực Gia Đình, Chuyện Không Muốn Kể

Mèo anh ra bờ sôngVác nên câu bước vòngMèo em ra bờ aoThấy lòng vui biết bao.

Meo meo meo!Đến lúc buổi tối trờiCả nhì anh emĐều không có cá.

Mèo anh trông chờ emNên giỏ không tồn tại gìMèo em mong đợi anhGiỏ cũng không có gì.

Tác giả: Phạm Tuyên– priceofvia.com –

https://priceofvia.com/wp-content/uploads/2021/04/bai-hat-meo-di-cau-ca.mp3
*
Bài hát Mèo đi câu cá
*
Sheet nhạc bài bác hát Mèo đi câu cá

Những bài xích thơ thiếu nhi tốt cho bé

Còn không hề ít đông đảo bài xích thơ em nhỏ hay mang đến bé bỏng được Thế giới cổ tích xem thêm thông tin với biên soạn, giúp những nhỏ bé trở nên tân tiến năng lực ngôn ngữ cũng giống như góp phần có tác dụng nhiều mẫu mã hơn vai trung phong hồn trong sạch của chúng ta nhỏ về cuộc sống bao bọc cùng gắn kết tình cảm mái ấm gia đình.


Thơ hay mang lại bé
*

Thế giới Cổ tích

Kho tàng truyện cổ tích, ngụ ngôn, thần thoại, truyền thuyết thần thoại, truyện cổ Andersen, truyện cổ Gryên, thần thoại cổ xưa Hy Lạp, v.v.... Các nhỏ xíu tha hồ nước thả hồn trong những mẩu chuyện thu hút, kì ảo cùng đúc kết nhiều bài học thâm thúy cho phiên bản thân.


Truyện cổ tích hay
Văn uống học tập thiếu thốn nhi
Truyện ngụ ngôn ý nghĩa
Thơ giỏi đến bé
Follow us

*

Kho tàng truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn, truyện thần thoại cổ xưa, truyện thần thoại cổ xưa cùng hàng ngàn mẩu chuyện dân gian lừng danh của nước ta cùng trái đất giành riêng cho thiếu nhi.

Các chúng ta nhỏ tuổi sẽ được bước chân vào đầy đủ cuộc xiêu bạt đầy thú vui có đậm màu sắc ảo diệu của Thế giới cổ tích.


Đã đăng ký bản quyền DMCA
Bản quyền đã làm được ĐK cùng với DMCA.Các nội dung sao chép vui mừng ghi rõ nguồn từ bỏ priceofvia.com DMCA.com Protection Status
Website được thiết kế theo phong cách do BrandKey.Vn
WooCommerce not Found