PHIM LỌ LEM VÀ TỨ KỴ 2016 TẬP 2


101,332 views • Aug 28, năm nhâm thìn • Dựa bên trên tiểu ttiết “Cinderellawa Nemyungui Kisa” của phòng văn uống Baek Myo. Eun Ha Won (Park So Dam) là 1 trong học viên trung học ao ước được biến chuyển bác sĩ. Không gồm đủ tiền nhằm đến lớp, cô quyết định mang lại góp bài toán trên căn uống biệt thự hạng sang Sky House, vị trí sinh sống của bố tín đồ anh em chúng ta các là số đông tài phiệt đời máy tía phong lưu, quyền lực.

Bạn đang xem: Phim lọ lem và tứ kỵ 2016 tập 2

Ha Won được giao trách nhiệm thắt chặt và chấn chỉnh ba vị thiếu gia gồm tính phương pháp với lối sống khác biệt một ttách một vực này. Đó là Kang Hyun Min (Ahn Jae Hyun) – một tài phiệt ăn uống chơi, lêu bêu, tên tiếp giáp gái với nước domain authority White không tì vết; Kang Ji Woon (Jung Il Woo) – một Đấng mày râu trai êm ấm nhưng lại đơn độc, xuất thân nghèo nàn rồi bỗng nhiên chốc trở yêu cầu phong lưu với Kang Seo Woo (Lee Jung Shin) – một ca sĩ, nhạc sĩ lừng danh, bạn luôn luôn đối giỏi với Ha Won.

Xem thêm: Địa Chỉ Các Shop Bán Giày Chạy Bộ Nam Tphcm Nổi Tiếng Nhất, Shop Giày Chạy Bộ Siêu Nhẹ Giá Rẻ Nhất

Cuối cùng nhưng không kém phần đặc biệt đó đó là anh chàng vệ sĩ của ngôi biệt thự cao cấp này, Lee Yoon Sung (Choi Min). Anh vừa làm thỏng kí của chủ tịch vừa kiêm luôn luôn vệ sĩ ấm áp, luôn luôn bảo vệ mang đến Ha Won.

*
lọ lem và tư cánh mày râu hiệp sĩ tập 2-0
*
nhọ nhem và tư cánh mày râu hiệp sĩ tập 2-2
*
lọ lem với bốn quý ông hiệp sĩ tập 2-3
*
lọ lem với bốn nam nhi hiệp sĩ tập 2-4
*
nhọ nhem cùng tứ con trai hiệp sĩ tập 2-5
*
lọ lem và tứ con trai hiệp sĩ tập 2-6
*
nhọ nhem cùng tứ cánh mày râu hiệp sĩ tập 2-7
*
lọ lem với bốn cánh mày râu hiệp sĩ tập 2-8
*
lọ lem với tư đàn ông hiệp sĩ tập 2-9

Coin đầu tư cảm ơn các bạn đang theo dõi bài viết Phim nhọ nhem cùng tứ đọng kỵ năm nhâm thìn tập 2 – YouTube ứng cùng với từ khoá .