Lều cắm trại 10 người

Giúp các bạn lựa chọn download lều gặm trại 10 bạn quality Ship hàng mang đến nhu yếu của mình cùng với hầu như chủng loại lều cắn trại 10 người đất nước hình chữ S hóa học lượng

Chào bạn!

Nếu bạn đang mong muốn thiết lập lều gặm trại 10 bạn mà vẫn chưa chắc chắn hãy lựa chọn một số loại như thế nào thì Shop Lều sẽ giúp đỡ các bạn chọn được mẫu lều 10 người phù hợp cùng với yêu cầu của chúng ta.

Bạn đang xem: Lều cắm trại 10 người

Tại Thị phần nước ta có tất cả 3 mẫu lều quality được người sử dụng ưa thích với thực hiện. Tất cả phần nhiều mẫu mã lều này đầy đủ được cấp dưỡng tại Việt Nam, kiến thiết theo nhu cầu thực hiện đề xuất cân xứng với việc cắn trại trên đất nước hình chữ S. Mỗi mẫu lều đều phải sở hữu hầu như ưu điểm với điểm yếu riêng đáp ứng nhu cầu yêu cầu gặm trại bầy. Mời chúng ta thuộc theo dõi và quan sát và lựa chọn 1 mẫu mã lều tương xứng với nhu yếu của chính mình tốt nhất.

LỀU CẮM TRẠI 12 NGƯỜI DOME 2.3

*
*

Nếu bạn có nhu cầu rộng rãi cùng tiên tiến không chỉ có thế lúc đi gặm trại thì lều 16 – 20 người với 2 phòng để ngủ cùng 1 phòng sinch hoạt thông thường này đang đáp ứng nhu yếu của bạn.

Lều Lúc dựng với kích cỡ 6,8m x 3m x 2m với 2 phòng ngủ kín đáo phía 2 bên với 1 chống sinch hoạt thông thường trọng tâm. 2 chống sinh hoạt tầm thường tách bóc tránh hoàn toàn có thể tích hợp lều tiện lợi, phòng sinch hoạt thông thường là một trong những tấm trải bên dưới. Toàn cỗ lều gồm toàn bộ 4 cửa đi ra vào cùng với 2 lớp ( 1 lớp vải vóc với 1 lớp lưới )

Vải lều polyeste che PU 3000milimet, form xương sợi cacbon 13mm, tổng thể lều 15kg, gói gọn trong 1 túi 40centimet x 80cm.

Xem thêm: Câu Cá Trắm Bằng Mồi Gì - Cách Câu Cá Trắm Cỏ Hiệu Quả

Lều thích hợp đến nhóm tự 10 – trăng tròn người đi cắn trại hoặc 2 mái ấm gia đình. Lều có thể chứa tối nhiều trăng tròn fan nằm cạnh bên nhau toàn thể diện tích S lều, mặc dù tuỳ theo mục đích yêu cầu thực hiện mà phân chia mang đến tương xứng.

GIÁ BÁN : 4.500.000 đ / 1 lều trên cửa ngõ hàng

ĐẶT MUA ONLINE TẠI LINK : https://priceofvia.com/leu-cam-trai-16-20-nguoi-leu-2-phong/

Shop Lều hi vọng vẫn cung cấp cho chính mình khá đầy đủ đọc tin nhằm chúng ta có thể lựa chọn cài đặt lều gặm trại 10 bạn phù hợp với yêu cầu của mình tốt nhất. Tất cả mẫu mã lều bên trên đều sở hữu bán trên Shop Lều được Bảo Hành hai năm, chỉ dẫn dựng lều chi tiết ( thẳng hoặc bằng clip ). Shop Lều siêu vui được chia sẻ cùng Ship hàng mang lại chuyến đi cắn trại dã ngoại của bạn!

PS : Nếu bạn vẫn còn đấy vướng mắc hoặc ao ước đàm phán gì thì nên giữ lại trong phần phản hồi bên dưới nội dung bài viết nhé. Shop Lều đang luôn lắng nghe với dàn xếp cùng bạn.

Nếu các bạn thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy chia sẻ bên trên facebook cá thể để bằng hữu đồng nghiệp cùng biết đến. Cám ơn chúng ta không hề ít cùng hứa gặp mặt lại các bạn Một trong những nội dung bài viết tiếp theo sau.