LEO NÚI NHÂN TẠO Ở TPHCM

Leo núi nhân tạo đã cùng đang trở thành chuyển động thu hút giới trẻ, những tình nhân mạo hiểm, thích chinh phục thử thách. Tại nước ta cũng có nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ leo núi nhân tạo, tuy nhiên nhiều tín đồ vẫn do dự lựa chọn một đơn vị uy tín. priceofvia.com trong nội dung bài viết này đã tổng vừa lòng lại đầy đủ địa điểm leo núi tự tạo ở vn lớn nhất.

Bạn đang xem: Leo núi nhân tạo ở tphcm


NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT:

Những địa điểm leo núi nhân tạo tại Hà NộiNhững vị trí leo núi tự tạo ở TPHCMNhững địa điểm leo núi nhân tạo ở thành phố lớn

Những vị trí leo núi nhân tạo tại Hà Nội

1. Jump Arena

*
*
Jump Arena là một địa điểm leo núi tự tạo nổi tiếng độc nhất vô nhị thủ đô, nơi đậy tạo nên một hit trong giới trẻ về cỗ môn leo núi trong nhà. Trung tâm lôi cuốn bạn bởi xây dựng địa hiện ra nhiều khu vực riêng với mặt hàng loạt những trò chơi hấp dẫn, kích mê say ý chí chinh phục. Ko gian địa điểm này rộng lớn lớn, hiện gồm 2 địa chỉ với mức ngân sách có sự thay đổi theo giờ, theo ngày và cuối tuần.

Tầng 3 Big C, 222 trần Duy Hưng, Trung Hòa, mong Giấy, Hà Nội

– giá chỉ vé: 110.000 – 240.000 VNĐ

– tiếng mở cửa: 8h00 – 22h30

2. Kinder Park hà nội – Leo núi tự tạo Hà Nội

*
*
Nhắc mang lại Kinder Park các bạn sẽ nhớ cho một trung chổ chính giữa leo núi rộng thoải mái với các địa hình phù hợp với cả trẻ em và tín đồ lớn. Tất cả các kiến tạo trong nhà cao 8m, vật liệu nhập khảu từ Pháp đảm bảo tính an toàn cao. Fan chơi đặc biệt quan trọng với đối tượng người tiêu dùng trẻ em sẽ tiến hành trang bị số đông thiết bị an toàn và được đào tạo và huấn luyện lý năng, bài tập thể lực, bài tập khởi động.

– giá bán vé: 80.000 – 150.000 VNĐ


– tiếng mở cửa: 8h00 – 18h00

3. Trung chổ chính giữa VietClimb

*
*
Với mức chi phí theo giờ, theo ngày vô cùng hợp lý và phải chăng thì VietClimb đang trở thành vị trí leo núi nhân tạo tại hà nội thu hút phần đông giới trẻ. Trung tâm đưa về một ko gian vui chơi lành mạnh, mạo hiểm với khá nhiều địa hình tự tạo phức tạp. Đến đây trải nghiệm bạn sẽ được rèn luyện sức khỏe, cảm thấy dễ chịu và thoải mái và kích phù hợp tinh thần đoạt được thử thách.

– giá chỉ vé: 120.000 – 180.000 VNĐ

– giờ đồng hồ mở cửa: 9h00 – 22h00

Những địa điểm leo núi nhân tạo ở TPHCM

4. X-Rock Climbing Saigon – Leo núi tự tạo quận 3

*
*
Bởi địa chỉ ngay trong câu lạc bộ Phan Đình Phùng buộc phải X-Rock Climbing còn được biết đến với một chiếc đên khác là câu lạc bộ Phan Đình Phùng. Người trẻ tuổi Sài Gòn đã mất lạ với showroom leo núi tự tạo này. Chỗ đây không chỉ có sở hữu phần đa địa hình khó, giỏi vời, bình an mà còn có đội ngũ tư vấn, huấn luyện và giảng dạy viên chuyên nghiệp giúp đỡ khách hành.

– giá bán vé: 175.000 – 220.000 VNĐ

– giờ mở cửa: 8h00 – 21h00

5. Push Rock Climbing

*
*
Push Rock Climbing là một vị trí leo núi nhân tạo quận 2 nổi giờ đồng hồ mà người trẻ tuổi Sài Gòn liên tiếp ghé tới. Trung chổ chính giữa có phong phú địa hình, team ngũ nhân viên nhiệt tình, huyến luyện viên chăm nghiệp. Trong khi là toàn bộ những trang vật dụng đảm bảo an toàn đều được chuẩn bị tốt, đám ứng không hề thiếu dù lượng khách gồm đông lên.

– giá vé: 200.000 – 250.000 VNĐ

– tiếng mở cửa: 10h00 – 22h00

6. Saigon Climbing Center – Leo núi nhân tạo TPHCM

*
*
Saigon Climbing Center được nói đến với sự nổi tiếng, uy tín và là vị trí của người trẻ tuổi cùng phổ biến đam mê. Không khí câu lạc cỗ rất rộng, có rất nhiều địa hình leo núi từ dễ dàng và đơn giản đến thử thách. Bên cạnh đó là một đội nhóm ngũ nhân viên giàu gớm nghiệm, được trang bị vừa đủ thiết bị bảo hộ, đảm bảo bình yên tuyệt đối.

– giá bán vé: 130.000 – 220.000 VNĐ

– giờ đồng hồ mở cửa: 9h00 – 22h00

7. Vertical Academy

*
*
Thêm một địa điểm leo núi tự tạo TPHCM mà bạn không nên bỏ qua đó là Vertical Academy. Điểm khác hoàn toàn ở trung trung ương này đó là đầy đủ địa hình đều được thiết kế độc đáo theo khá nhiều level khác nhau. Khi gia nhập leo núi bạn sẽ có huấn luyện và đào tạo viên khuyên bảo và được trang bị rất đầy đủ thiết bị bảo hộ. Tất cả 3 khu vực địa hình hấp dẫn đó là quần thể leo dây, khu vực leo sinh hoạt tảng đá, khu vực tảng đá có khá nhiều chướng không tự tin vật.

Xem thêm: Quần Cho Người Chân To - Cách Phối Dồ Cho Người Chân To


– giá bán vé: 150.000 – 200.000 VNĐ

– tiếng mở cửa: 9h00 – 22h00

8. Jump Arena Him Lam – Leo núi nhân tạo quận 7

*
*
Jump Arena đang rất lừng danh tại tp. Hà nội và lúc vào sài Gòn, trung tâm cũng mau lẹ nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. So với các câu lạc cỗ khác thì trên đây gồm xây dựng nhiều mẫu mã địa hình mô rộp những chặng đường leo núi tự nhiên. Mặc dù nhiên, vị trí này rất nhiều khách bắt buộc để thường xuyên phải liên hệ trước để đào tạo viên đặt lịch và sẵn sàng thiết bị an toàn.

– giá bán vé: 120.000 – 240.000 VNĐ

– giờ mở cửa: 9h00 – 21h00

9. MMA gym Fitness

*
*
MMA gym Fitness là một vị trí leo núi nhân tạo ở thành phố hồ chí minh được nhiều người trẻ biết đến, hiện giờ có 2 địa chỉ cửa hàng lớn. Đây là một trong trung trung tâm tuyệt vời giao hàng những trang thiết bị xuất sắc nhất. Kề bên hoạt cồn leo núi thì còn có các vận động thể hình, rèn luyện sức khỏe.

670 ngôi trường Ching, phường 15, Tân Bình, TPHCM

– giá vé: 230.000 – 240.000 VNĐ

– tiếng mở cửa: 5h30 – 21h30

10. California Fitness & Yoga Centers – Leo núi tự tạo ở sử dụng Gòn

*
*
California Fitness và Yoga Centers là 1 trung trọng điểm rèn luyện sức khỏe với những hạng mục hình dáng khác nhau. Dù cho có rất nhiều địa chỉ nhưng duy nhất khu vực quận 4 tất cả phòng leo núi hấp dẫn. Các địa hình đa dạng, trang lắp thêm cao cấp, phòng rộng, thoáng với chỉ dành riêng cho hội viên. Dù không tồn tại giá ngày nhưng lại cũng là điểm mạnh giúp khu vực đây không trở nên quá tải, chúng ta có thể thoải mái luyện tập.

– giá vé hội viên: 500.000 – 700.000 VNĐ

– giờ mở cửa: 8h00 – 22h30

Những vị trí leo núi nhân tạo ở tp lớn

11. Fantasy Park

*
*
Fantasy Park là trong số những địa điểm leo núi tự tạo quy mô lớn nhất Việt Nam, nơi trưng bày trong KDL Bà Nà Hills. Tại đây các bạn được demo thách bạn dạng thân leo lên những bức tường chắn thẳng đứng, chinh phục địa hình nhiều chướng ngại vật dụng với độ dài 21m. Tuy nhiên giá vé khá mắc đỏ bởi bạn sẽ phải mất thêm phí tổn vào khu du ngoạn và vé leo núi theo giờ.


– giá vé vào KDL: 600.000 – 700.000 VNĐ

– giờ mở cửa: 8h00 – 18h30

12. Jump Park – Leo núi nhân tạo ở Việt Nam

*
*
Jump Park là địa điểm vui chơi giải trí dành cho tất cả trẻ em và bạn lớn, sát bên các hoạt động vui chơi khác thì leo núi nhân tạo có mức độ thu hút quánh biệt. Địa hình leo núi được thiết kế với trên các bức tường lớn, cao trên 10m giành riêng cho những ai đam mê, thích thách thức sức bền. Trong khi cũng bao hàm địa hình đối chọi giản dành riêng cho trẻ em và tín đồ mới bắt đầu.

– giá bán vé: 40.000 – 100.000 VNĐ

– tiếng mở cửa: 8h00 – 22h30

13. Câu lạc cỗ leo núi Sky Climb

*
*
Thêm một vị trí leo núi nhân tạo ở nước ta dành đến những các bạn đam mê mạo hiểm chính là Sky Climb. Câu lạc cỗ này nghỉ ngơi Hải Phòng, tuy diện tích s còn khiêm tốn nhưng unique thiết bị cực tốt và còn mới. Có nhiều địa hình theo cấp độ không giống nhau dành cho người mới bước đầu và những mình muốn chinh phục địa hình khó.

– giá vé: 100.000 – 120.000 VNĐ

– giờ đồng hồ mở cửa: 8h00 – 22h00

14. Khu du lịch Seagate Park

*
*
Seagate Park được biết đến là 1 trong những khu du lịch xanh với nhiều chuyển động thể thao ngoại trừ trời tọa lạc tại thành phố biển Quy Nhơn. Để vào được trung tâm leo núi nhân tạo bạn bắt buộc mua vé vào cửa KDL là 30k/ trẻ con em, 50k/ tín đồ lớn. Tường ngăn leo núi cao, rộng lớn với thi công nhiều chướng ngại vật cùng càng lên cao địa hình càng khó.

– giá bán vé: 30.000 – 50.000 VNĐ

– giờ mở cửa: 8h00 – 18h00

Trên đây là danh sách những địa điểm leo núi tự tạo ở việt nam thu hút giới trẻ nhất hiện tại nay. Hy vọng với những gợi nhắc này của priceofvia.com thì chúng ta có mê man sẽ dễ dãi tìm kiếm được một địa điểm leo núi tự tạo ưng ý. Chúc các bạn có hầu như trải nghiệm tuyệt đối nhất.