La Bàn Xác Định Hướng

Việc thực hiện la bàn phong thủy để xác định hướng nhàcó ý nghĩa sâu sắc rất quan tiền trọng, gồm nhiều phương pháp để xác định nhưng đúng chuẩn nhất là việc thực hiện la bàn. Thế vì áp dụng mặt trời để lý thuyết thì la bàn có công dụng xác định cao hơn.

Bạn đang xem: La bàn xác định hướng

Vậy, la bàn tử vi được sử dụng như thế nào? nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chi tiết cách thực hiện la bàn lựa chọn hướng chuẩn cho ngôi nhà của anh chị.

La bàn bao hàm loại nào?

Dù chỉ là một món vật nhỏ nhưng la bàn rất bổ ích cho cuộc sống. Hiện nay nay, la bàn được tạo thành hai một số loại chính: la bàn thông thường và la bàn phong thủy (hay la tởm phong thủy)

- La bàn thông thường: hoạt động theo theo sóng ngắn Trái Đất xác định Đông, Tây, Nam, Bắc. Kết cấu của la bàn này bé dại gọn, cả nhà có thể có theo mặt mình. Và thường dùng trong xác định hướng khi đi rừng, đi biển, hướng bay của máy bay, tàu vũ trụ,..

*

La bàn thông thường

- La bàn phong thủy: cũng sử dụng cho khẳng định phương hướng nhưng cách sử dụng, biện pháp tính phức tạp hơn loại la bàn thông thường. Đối cùng với la bàn tử vi phong thủy thường dùng để xác lý thuyết nhà đất.

Như vậy, để hiểu rằng hướng chính xác của ngôi nhà, chung cư để nó được tốt hơn anh chị em nên áp dụng la bàn tử vi . Vậy la bàn tử vi là như vậy nào? Phần tiếp sau rất quan trọng, đừng bỏ lỡ nhé!

La bàn tử vi là gì? phương pháp chọn la bàn ra sao là đúng theo lý?


La bàn tử vi phong thủy theo chữ Trung Hoa

La bàn tử vi phong thủy là gì?

Trong phong thủy, nhằm xác định hướng nhà làm sao để cho hợp tuổi, hợp mệnh, bạn cũng có thể sử dụng cho la bàn, nói rõ hơn đó là la bàn tử vi phong thủy (còn điện thoại tư vấn là la kinh phong thủy). Một mức sử dụng vô cùng đặc biệt trong việc tính phía hướng nhà. La bàn phong thủy được áp dụng theo nguyên tắc ngũ hành, can chi, phương vị, bát quái…để kim chỉ nan tốt với xấu, hợp tuổi mệnh của gia chủ.

Đối với la bàn phong thủy sẽ có nhiều loại với tương đối nhiều mẫu xây đắp khác nhau. Với rất nhiều loại như vậy này, có tác dụng sao bọn họ biết chọn la bàn như thế nào là phù hợp. Đới với chính sách này, chỉ bao gồm những chuyên gia hay áp dụng mới nắm rõ nên gạn lọc cái đúng đắn nhất. Nhưng anh chị không rất cần được đắn đo về điều này, trường hợp chỉ dùng làm đo hướng công ty thì một mẫu la bàn đơn giản và dễ dàng cũng hoàn toàn có thể xem hướng công ty một cách chính xác.

*

Hình ảnh la bàn phong thủy

Những dòng la bàn được gắn trên một thước nhựa, tất cả mũi tên in trên thước giúp xác định cụ thể phương hướng. La bàn phong thủy không thực sự khó nhằm tìm kiếm, nó được buôn bán ở những văn phòng phẩm, các shop dụng cố kỉnh cắm trại. Anh chị chỉ bắt buộc đến đó, lựa ngay cho doanh nghiệp một loại vừa ý là hoàn toàn có thể dùng được.

Tìm hiểu dự án căn hộ Happy One Central đang thu hút sự thân thương của khách hàng hàng

Cách xác kim chỉ nan nhà bằng phương pháp sử dụng la bàn tử vi phong thủy theo tuổi mệnh

▶️ Phần 1: xác minh tuổi mệnh trước lúc sử dụng la bàn

Trước khi anh chị em sử dụng la bàn xem phía nhà, căn hộ, nên xác định tuổi mệnh của bản thân nằm trong Đông tứ trạch xuất xắc Tây tứ trạch:

Đông tứ trạchTây tứ trạch

Cung Chấn – hướng Đông

Cung Ly – hướng Nam.

Cung Tốn – hướng Đông Nam.

Cung cẩn – phía Bắc.

Cung Đoài – nằm trong Tây.

Cung Càn – trực thuộc Tây Bắc.

Cung Khôn – nằm trong Tây Nam.

Cung Cấn – ở trong Đông Bắc.

Xem thêm: " Quần Lót Thể Thao Nam - Quần Lót Thể Thao Cực Đẹp, Giảm Giá 50%, Thanh

Ngoài ra, còn nhờ vào các yếu đuối tố không giống như:

1 - Theo quái số bên trên la bàn

- quái ác số của fan thuộc Đông tứ mệnh: 1, 3, 4, 9

- quái ác số của người thuộc Tây tứ trạch: 2, 6, 7, 8

Cách tính: mang hai số cuối năm sinh của bản thân cộng lại với lấy tác dụng đó cộng lại cùng nhau một đợt nữa (với điều kiện tổng phải bé dại hơn 10). Nếu:

- Nam: lấy 10 - tổng vừa tính

- Nữ: mang 5 + tổng vừa tính

Cho 1 ví dụ vắt thể: một khách hàng A sinh vào năm 1994 bao gồm số tai ác là: 94 = 9 + 4 = 13; 13 = 1 + 3 = 4

Nếu quý khách hàng A là Nam: 10 - 4= 6 => ở trong Tây tứ trạch

Nếu quý khách A là Nữ: 5 + 4 = 9 => trực thuộc Đông tứ trạch

2 - theo hướng Bát cung

Xem la bàn phong thủy yên cầu phải tuân thủ Bát cung: Sinh khí, Phục vị, Thiên y, Diên niên, hay mệnh, Ngũ quỷ, Họa hại cùng Lục sát. Trong đó:

- phía tốt: Sinh khí, Phục vị, Thiên y, Diên niên

- phía xấu: Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Họa hại cùng Lục sát

▶️ Phần 2: Cách thực hiện la bàn phong thủy

Để xác lý thuyết nhà, các bạn cần phải biết cách nuốm đúng cách. Chú ý những điểm sau:

➡️ Đặt la bàn phong thủy trong trái tim bàn tay, ngang tầm hông, nhằm mũi thương hiệu la bàn hướng thẳng về phía trước, hai chân anh chị em có thể dang nhẹ đến vững vàng.

➡️ từng bước di chuyển, xoay la bàn cho tới khi mũi kim tô màu xanh lá cây bên phải và kim red color hình bên trái trùng với hướng Bắc, tức là chữ N bên trên la bàn.

*

➡️ Đọc tác dụng vừa khẳng định ghi trên vòng kế bên của la bàn phong thủy, vị trí cùng mặt đường thẳng cùng với mũi tên trên thước nhựa.

➡️ Sau đó, tái diễn 3 lần đo nhằm tính hiệu quả trung bình cộng

Một ví dụ điển hình: chẳng hạn anh chị có số đo 3 lần, theo thứ tự là 196, 200, 202. Cả nhà sẽ rước trung bình cộng của tác dụng này là: (196 + 200 + 202)/3 = 199 độ. Cùng nếu hiệu quả có không đúng số lớn hơn 15 độ trong ba lần đo đồng nghĩa tương quan la bàn đang chịu ảnh hưởng của những thiết bị điện, sắt kẽm kim loại xung quanh. Vì đó, cả nhà nên đo lại một lượt nữa.

Anh chị có thể tìm đọc xác triết lý tốt của căn hộ Astral city dưới đây

*

Làm vậy nào để biết cách đo là bàn tử vi cho đúng?

Cách đo la bàn đúng nhất, người sử dụng cần để ý một số điểm như sau:

*

*
Ngũ hành tương sinh tương khắc

Cách xác lý thuyết nhà sau khi đã biết độ như sau:

La bàn phong thủy là 1 trong những vòng tròn 360 độ chia làm 8 hướng, mỗi hướng có 45 độ. Ví dụ như như: khi kim la bàn chỉ 0 độ đó là hướng chỉnh Bắc trải từ 337,5 - 22,5 độ. Với tương tự, 90 độ là phía Đông trải trường đoản cú 67,5 độ mang đến 112,5…

Cụ thể đối với những hướng khác như sau:

1

Hướng Bắc (N)

337,5 - 22,5 độ

2

Hướng Đông Bắc (NE)

22,5 - 67,5 độ

3

Hướng Đông (E)

67,5 - 112,5 độ

4

Hướng Đông nam (SE)

112,5 - 157,5 độ

5

Hướng nam giới (S)

157,5 - 202,5 độ

6

Hướng tây-nam (SW)

202,5 - 247,5

7

Hướng Tây (W)

247,5 - 292,5 độ

8

Hướng tây-bắc (NW)

292,5 - 337,5 độ

Hướng cửa chủ yếu được đo bởi la bàn vậy nào?

Trong tử vi phong thủy nhà ở vấn đề đo cửa thiết yếu nhà cũng như như đo hướng nhà, đông đảo thực hiện quá trình như trên. Tuy nhiên, đang khác một ít thay do đứng bí quyết nhà 1 – 1,5 m như đo phía nhà anh chị chỉ buộc phải đứng thân cửa chính và quay lưng vào phía trong. Ngôi trường hợp, nhà của quý khách có không ít cửa ra vào thì cần đứng do ở cửa chính nơi mọi người thường đi lại.

*

Xem hướng tốt bằng cách xác triết lý cửa chủ yếu của ngôi nhà

Anh chị đề xuất lặp lại quá trình này 3 lần. Đối với đo lần 2, anh chị em di chuyển 1 cách về trước để đo với lùi về phía sau 1 bước để triển khai đo lần 3. Khi hoàn toàn 3 lần đo, khách hàng tiến hành trung bình cùng ba hiệu quả vừa đo được. Nếu gồm sự sai số thì chăm chú xung xung quanh xem có những vật sắt kẽm kim loại hay không, rồi thực hiện đo lại.

Đối cùng với việc thực hiện la bàn xem hướng cửa ngõ cho căn hộ chung cư thì bao gồm 2 quan điểm chọn hướng. Vậy đâu là ý kiến đúng?

Thứ nhất, theo quan điểm cũ thì cửa ra vào là hướng chính của căn hộ. Ko sai, tuy thế quan điểm này không vận dụng được cho nhà ở chung cư nhiều. Bởi vì, cửa ra vào ở chung cư hay bị bịt khí, không với tài vượng đến mang đến gia chủ

*
Cửa ra vào trong căn hộ chung cư bị đậy khi

Thứ hai,theo dòng mới, hướng để xem phong thủy là hướng ban công. Ban công căn hộ cao cấp thường xây sống phía bên ngoài phòng khách đề nghị nơi đó dễ dàng đón nắng gió trường đoản cú nhiên, giúp cho sinh khí tiện lợi vào nhà, mang tài lộc đến mang lại gia chủ.

*

Hướng ban công căn hộ chung cư hợp phong thủy

Với 2 quan điểm trên phần nhiều đúng. Tuy vậy, hướng cửa ra vào chỉ hợp để xem hướng của ngôi đơn vị hơn là căn hộ cao cấp khi xem hướng bởi la bàn. Ngoài ra, khi xem hướng anh chị em không chỉ phụ thuộc vào một yếu tố cơ mà còn đề xuất xác kim chỉ nan của cả khu đất nền của dự án công trình thì mới chính xác được.

Sử dụng la bàn tử vi xem hướng bên bằng điện thoại có đúng không?

Đi theo xu thế công nghiệp tiên tiến, la bàn phong thủy đã dễ dàng hóa chỉ trong một chiếc Smarth Phone. Chỉ cần tải áp dụng la kinh tử vi xem hướng bên trên Android tuyệt IOS là có thể dùng được với độ đúng đắn cao, chi tiết từng phần nội dung mà anh chị em không cần phải tốn kém ra ngoài mua một chiếc la bàn.

*

Xem hướng nhà bằng áp dụng la bàn trên điện thoại

Tuy nhiên, có nhiều app áp dụng la bàn trên điện thoại, cả nhà cần chọn áp dụng có chất lượng, vào coi những comment đánh giá chỉ về vận dụng này, miêu tả sự uy tín của nó đối với người tiêu dùng. Từ đó, giúp anh chị có lựa chọn kỹ lưỡng hơn.

Anh chị tất cả thể tham khảo thêm về mẫu căn hộ chung cư Happy One Central hợp tử vi dưới đây:

Việc coi hướng nhà ở bằng la bàn phong thủy có độ đúng chuẩn rất cao. Tuy nhiên, cả nhà cần phải vận dụng đúng nguyên tắc của la bàn mà còn đề xuất xem tuổi mệnh của bản thân có phù hợp với hướng cửa ngõ đó hay không. Trường đoản cú đó, hỗ trợ cho gia đình anh chị có một không gian sống thoải mái, tiền bạc vào nhà.

Anh chị muốn xây đắp nhà đẹp hợp phía ?

Anh chị muốn thi công nội thất vừa khít vừa hợp tử vi ?

Anh chị mong muốn tìm 1-1 vị kiến tạo nội thất đáng tin tưởng ?

Liên hệ ngay vớiOn home Asiađể thiết lập cho mình phần đa mẫunội thất đẹp, hợp phong thủy với những chính sách và dịch vụ cực tốt đến từ chúng tôi.

Thiết kế nội thất On trang chủ Asia

ChuyênThiết kế - thiết kế nội thấtcho bạn nước ngoài.

Địa chỉ: Số 492 Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

onhome.asia

priceofvia.com:https://priceofvia.com.onhome.asia/

Tải ngay lập tức tài liệu Cẩm nang phong thủy căn hộ bình thường cư

*

Nội dung được đon đả nhiều nhất:

- tất tần tật đa số điều nên biết về tử vi phong thủy nhà ở

- Những lưu ý quan trọng về phong thủy khi mua nhà phổ biến cư

- phương pháp chọn hướng tử vi phòng nhà bếp theo tuổi 12 con giáp

- giải đáp cách sắp xếp phong thủy phòng tiếp khách theo Mệnh

*


phong thủy nhà ở, phong thủy phòng khách, phong thủy phòng ngủ, phong thuy nha bep, tử vi phong thủy bds, phong thủy căn hộ, phong thủy chung cư, la ban, la bàn phong thủy, la ban phong thuy,