KỸ THUẬT LÀM MỒI CÂU LĂNG XÊ

Lúc đi câu cá trước tiên họ cần tìmđọc về con cá bạn muốn câu, cá chép: Cá chép nuôi có thể dài tối đa 1,2 m, nặng nề buổi tối nhiều 36, 37 kg và rất có thể tchúng ta lên đến 45 hoặc 50 năm. Còn cá chépthoải mái và tự nhiên thì form size và khối lượng rất nhiều nhỏ rộng.

Bạn đang xem: Kỹ thuật làm mồi câu lăng xê


Về Điểm lưu ý nạp năng lượng mồi của con cá chép thì chúng ta bắt buộc chũm rõ:Cá chép rất có thể sống được ngơi nghỉ rất nhiều điều kiện khác nhau,snghỉ ngơi thíh do đó môi trường xung quanh nước rộng lớn, vị trí nước tung chậm rì rì có tương đối nhiều rong, rêu.

*

Chxay là loài sinh sống bày đàn khoảng 5-7 con một đàn, sống cả ở nước ngọt và nước chè hai.

Cá chnghiền là phần đông một số loại cá cũng chính là loại ăn uống tạp (cơ mà hết sức khôn ăn)với chúng ăn gần như đông đảo sản phẩm công nghệ Khi chúng bơi lội ngang qua, bao gồm các một số loại thực đồ dùng tbỏ sinc,côn trùng nhỏ, ngay cạnh xác bao hàm cả thực đồ vật phù du, thậm chí còn cả cá bị tiêu diệt.

Dựa vào công dụng sinh sống với thức ăn uống của chú cá chép, và tùy thuộc theo địa hình câu: câu sông, câu ao, câu hồ, phương pháp câu: câu đối kháng, cchâu âu, lance, từ bỏ này cũng có không ít cách để làm cho mồi câu tương xứng mang đến từng vùng, vị trí, loại câu, mùa câu…, sao để cho tương xứng.

Với năm cơ sở khứu giác, thính giác, thị giác, xúc giác với vị giác trở nên tân tiến to gan cực táo bạo, nói theo cách khác chxay là một trong những trong số những loại cá cực kỳ ranh mãnh khi nạp năng lượng mồi.

Có lúc dường như chúng ta có thể cảm giác được chúng rất đói, tuy thế khi gặp mặt mồi cùng thấy bao gồm tính nguy hại chúng cũng không ăn mồi. Nhưng trở lại, trường hợp gặp mồi ngon, với bởi thói quen đi ăn uống theo đàn đề nghị nếu tìm được mồi ngon thì thông thường những buộc phải thủ chúng ta vẫn câu được nhiều chép tại một điểm.

Thời gian đi ăn uống của chnghiền mạnh mẽ nhất vào rặng sáng, giờ chiều cùng tối. Chúng ăn tầng lòng cùng thường xuyên hay cầy bùn kiếm mồi với thử mồi bằng cách nhấm nhnóng thức nạp năng lượng để kiểm soát mồi, giả dụ ngon thì bọn chúng sẽ cắn mồi ngược chở lại chúng sẽ bỏ qua và nlỗi sẽ nói, nếu như cảm giác tất cả nguy hiểm thì bọn chúng vẫn vứt chạy với nhảy dấu hiệu lưu ý cho tất cả đàn về nguy hại.

Về kim chỉ nan và mày mò là nuốm, vậy theo thực tế khám phá thì con cá chép thường ăn gì?

Cá chép nạp năng lượng đáy, vàcác nhiều loại mồi khoái khẩulà: giun, ốc, khoai phong lang, khoai vệ tây, ngũ ly, bột mì, cơm, những một số loại ấu trùng sâu bọ. Trong hồ nuôi thì hay họ đến nạp năng lượng cám công nghiệp.

*

Vì gắng Lúc câu cá chép các bạn phải:

Ẩn mình, không nhằm bọn chúng thấy láng, rời tiếng hễ để bọn chúng ko phân phát hiện ra có sự nguy hiểm (cùng với cá sông, từ nhiên). Còn cá hồ nước thì trọn vẹn khác vày chúng dạn người mang lại ăn, fan câu….

Chính bởi sự khôn khéo, nhạy bén của chú cá chép, thì bạn có thể coi bọn chúng là một số loại nhút ít nhát, bởi vậy để câu được nó buộc phải thủ buộc phải thiệt thanh thanh.

Sau Khi đọc biết về các loại cá vua này, thì có tác dụng gắng làm sao để triển khai mồi kết quả nhất? Chúng ta đã xem những bài xích mồi theo từng địa nghe đâu sau:

Bài mồi câu chnghiền kết quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mồi Câu Cá Lưỡi Đơn, Mồi Câu Cá Chép Bằng Lưỡi Đơn

1. Câu lăng xê

Có 3 giao diện câu lance, lance qủa trám, lance đĩa, hoặc lance chùm nho. Câu quảng bá hữu ích núm hoàn toàn có thể quăng xa, câu đáy, nặng nề bị rã mồi, và mồi nằm ở vị trí lòng cần phù hợp cùng với tiến công chép theo thói quen ăn lòng của chính nó. Và nếu như mồi chuẩn, ngon thì Khi con chxay tợp mồi thì rất đơn giản dính lại lưỡi truyền bá với số lượng những, 4 hoặc 6 lưỡi …

Cách làm mồi lance:

Cách 1:

Vừng ( hay còn gọi là me) 5 lạng, rang xoàn tán nhỏ.

Cám gà 1 gram

Cám Tanh 2 gram (cám nuôi cá cảnh)

Sữa bột trẻ em 3 thìa

Thóc mầm

Bột bắp è cổ nước sôi

D1

Cơm nguội

Tất cả bóp đông đảo không dính tay là đánh được.

Cách 2:Dùng gói Mồi câu cá Chxay - Mồi câu cá Hùng Vương trộn phần nhiều cùng với nước là câu.

2. Cách thức làm mồi câu ao hồ nước, tấn công lục:

Cá chnghiền hồ nước thì dạn hơn chxay sông, cùng được ăn đa dạng chủng loại các nhiều loại mồi tự các cần thủ phải để câu được nó các bạn cũng buộc phải gồm bài bác mồi riêng rẽ của bạn. Đây là bài bác thính chúng ta có thể ttê mê khảo:

Cách 1:

+ Lạc 1g.

+ Đỗ tương 2 g.

+ Vừng đen 1g.

+ Cám gạo 3g

Cho lạc, đỗ tương, vừng, cám gạo => rang cháy cạnh nhằm kỹ năng tỏa mùi hương được giỏi rộng, trộn phần lớn cùng với nhau

+ Ớt bột 0,5 g.

+ Sữa lợn ba thìa

+ Gạo rang cháy nhị lạng ta nhằm nguyên ổn hạt

+ Ốc vặn vẹo 4kilogam, 2kg đập lát nhằm phủ rộng hương thơm và 2kilogam đập nứt vỏ.

+ Nếu bạn muốn câu chnghiền củ thì 50 phút trước khi thả mồi chúng ta nên đập vỏ bởi vì con cá chép cũ sau khoản thời gian bị một vài lần chết hụt bọn chúng sẽ rất rón rón rén cảm xúc mồi cũ chúng bắt đầu vào, với chnghiền mới thì không đề xuất đập sớm.

Trộn những toàn bộ vật liệu cùng nhau, Lúc tiến công lục cách ổ 10 cho 30 centimet, vì chnghiền ăn rìa bên cạnh ổ thính.

Cách 2: cliông chồng từng các loại để xem cách dùng.

Dùng các góiMồi câu cá Chxay mới, hoặc Mồi câu cá PC 01, Mồi câu cá Pc 02, Mồi câu cá PC 03, Mồi câu cá PC 04, Tinc chép, Mồi Chxay Bảo Anh Số 3, Mồi câu cá Chxay B11, Mồi Câu Cá Chép B14

Chúc các cần thủ lên nhiều chnghiền cầm nhé.