Kỹ thuật câu đài toàn tập

QUAN ĐIỂM VỀ LỤT VÀ NHẠY TRONG CÂU ĐÀI

Nguim lý áp dụng

Tuân theo Định phép tắc Ascimet: Lực đẩy tính năng lên đồ dùng bằng trọng tải phần chất lỏng bị trang bị chiếm phần khu vực. Do đó, khi số mức phao bị dìm xuống nước càng những thì lực đẩy chức năng lên phao đồn càng phệ.Lưu ý rằng lực đẩy này không giống cùng với lực nổi thặng dư của đồn đại. Lực nổi thặng dư càng Khủng Lúc số nút phao càng tốt. lấy một ví dụ, Khi chỉnh 8 câu 2, lực đẩy là 6 mức phao đồn, lực nổi thặng dư khi câu là 2 nút phao đồn.Định pháp luật II Newton: F = m.a (Gia tốc của đồ dùng thuộc phía với lực tác dụng lên vật. Độ béo của vận tốc tỉ trọng thuận cùng với độ bự của lực và tỉ lệ nghịch cùng với khối lượng của đồ dùng, tức là đồ nào bao gồm trọng lượng phệ thì thu tốc độ nhỏ hay càng khó khăn có tác dụng chuyển đổi tốc độ của nó.)

Một số ý kiến trong câu Đài

Quan điểm cho rằng số nút phao đồn chỉnh càng Khủng thì càng nhạy.Quan điểm nhận định rằng số nấc phao chỉnh càng nhỏ thì càng tinh tế.Thực tế thì chỉnh phao quan trọng nói được bộ câu chính là nhạy bén xuất xắc lụt. Các ý kiến dưới đây được gật đầu rộng rãi độc nhất vô nhị vị sự khoa học của nó.Quan điểm cho rằng số nấc đồn đãi Khi chỉnh càng Khủng thì sẽ càng tinh tế. Ngược lại, số nút đồn đại lúc câu càng bé dại thì càng nhạy bén.

Bạn đang xem: Kỹ thuật câu đài toàn tập

Vì Khi số mức phao đồn chỉnh lớn, thì sức nổi của đồn đại sẽ phệ, cá va vơi cục mồi thì phao đã bội phản ứng lại tức thời, đó là chỉnh nhạy. Ngược lại, theo Định qui định Acsimet, khi số nút đồn đãi bị dìm xuđường nước càng những (số nấc phao đồn câu càng nhỏ) thì lực đẩy Acsimet tạo cho đồn đại nổi lên càng lớn, đó chính là câu nhạy bén.

Từ đó, sẽ sở hữu 4 trường vừa lòng vận dụng theo ý kiến này

Tuân theo Định điều khoản Ascimet: Lực đẩy chức năng lên thứ bằng trọng tải phần hóa học lỏng bị vật chiếm phần nơi. Do kia, Lúc số nấc đồn đãi bị dấn xuống nước càng nhiều thì lực đẩy tính năng lên phao đồn càng to.Lưu ý rằng lực đẩy này khác với lực nổi thặng dư của phao. Lực nổi thặng dư càng lớn Lúc số nấc phao càng cao. lấy một ví dụ, Khi chỉnh 8 câu 2, lực đẩy là 6 nút phao đồn, lực nổi thặng dư lúc câu là 2 mức đồn đãi.Định vẻ ngoài II Newton: F = m.a (Gia tốc của đồ thuộc hướng cùng với lực tác dụng lên vật. Độ to của gia tốc tỉ lệ thành phần thuận cùng với độ béo của lực cùng tỉ lệ thành phần nghịch với khối lượng của đồ dùng, tức là vật dụng làm sao bao gồm trọng lượng Khủng thì thu vận tốc nhỏ xuất xắc càng nặng nề có tác dụng chuyển đổi vận tốc của nó.)

Vì khi số mức đồn đãi chỉnh mập, thì mức độ nổi của đồn đại đang phệ, cá đụng nhẹ cục mồi thì đồn đại đang phản nghịch ứng lại ngay lập tức, đó là chỉnh nhạy bén. trái lại, theo Định chính sách Acsimet, lúc số nấc phao đồn bị nhấn xuđường nước càng những (số mức đồn đãi câu càng nhỏ) thì lực đẩy Acsimet làm cho phao đồn nổi lên càng béo, đó chính là câu nhạy cảm.

Từ đó, sẽ có được 4 trường hợp vận dụng theo cách nhìn này

Chỉnh nhạy bén câu tinh tế Lúc số mức đồn đãi chỉnh lớn với số nút phao câu nhỏ dại.Trường thích hợp áp dụng: Cá vận động lừ đừ bởi lý do thời tiết như trời lạnh lẽo hay là không đủ oxy nên cá ko ăn uống mồi…Chỉnh nhạy câu lụt Khi số mức đồn đãi chỉnh phệ và số mức phao câu mập.Trường thích hợp áp dụng: Cá vô cùng láu lỉnh với có không ít cách để test mồi trước lúc ăn uống, cho nên cần thiết xác định được khi nào vẫn nên giật cần.Chỉnh lụt câu nhạy bén Khi số mức phao chỉnh nhỏ tuổi và số mức đồn đại câu nhỏ dại.Trường vừa lòng áp dụng: Lúc có nhiều cá với ttinh ranh nhau nạp năng lượng mồi không theo một quy pháp luật như thế nào.Chỉnh lụt câu lụt lúc số mức đồn đãi chỉnh nhỏ tuổi và số nút đồn đại câu mập.Trường vừa lòng áp dụng: Cá các nhưng lại ko ăn uống mồi, tất cả lúc cá đang mắc câu Khi vẫn lượn lờ bơi lội, lúc phao đồn bao gồm bộc lộ thì lag phải ngay lập tức, nhiều lúc đang bám được cá.

Tất cả các trường thích hợp bên trên thì tình trạng của mồi dưới nước hoàn toàn có thể là: 2 viên mồi ở mặt đáy, 1 ở dưới đáy 1 chạm đáy, 1 chạm lòng 1 lơ lửng, 2 cục mồi lửng lơ.

4. Quan điểm cho rằng bộ câu được coi là ko nhạy cảm không lụt lúc trọng lượng của viên mồi lưỡi bên dưới đã do lòng hồ phụ trách, trọng lượng của cục mồi lưỡi bên trên vẫn bởi vì đồn đãi đảm nhiệm, mồi câu thời điểm đó sẽ là 1 ở dưới đáy 1 va đáy.

CT: Nấc phao câu = Nấc phao đồn chỉnh – Trọng lượng 1 mồi + Trọng lượng 1 lưỡi câu

VD1: TL 1 mồi là 3 nút đồn đãi, TL 1 lưỡi là 1 trong nấc đồn đại, mức phao chỉnh là 4. Ta bao gồm tâm lý ko nhạy bén không lụt là lúc mức đồn đại câu = 4-3+1=2VD2: TL 1 mồi là 1 trong nút phao, TL 1 lưỡi là 3 nấc phao đồn, nút phao chỉnh là 4. Ta bao gồm tâm trạng không tinh tế không lụt là lúc mức phao câu = 4-1+3=6

Trong thực tiễn, khôn cùng cực nhọc chỉnh đồn đãi theo quan lại đặc điểm đó vày nó nhờ vào vào những nhân tố.

MỘT SỐ CÁCH CHỈNH PHAO

*

Cách chỉnh đồn đãi chì chạm lòng xuất xắc biện pháp câu chì chạy (hình b)

Lúc chì lơ lửng không va lòng và không tồn tại lưỡi câu, tăng sút chì lá làm thế nào cho phao đồn ngang bằng mặt nước (số nút đồn đãi bằng 0) cùng thực hiện phao đồn gồm độ trlàm việc thân nhanh khô nhằm mồi câu rơi tới điểm câu nkhô nóng để ngăn cản cá thân đường ăn uống mồi, bởi vì vậy cần áp dụng đồn đãi ngắn thêm và trung tâm phía xuống bên dưới.

Gắn lưỡi câu vào và kéo đồn đại lên thế nào cho phao nhô lên ngoài khía cạnh nước là có thể câu được. Trong thời điểm này chì đang chạm lòng cùng ta hoàn toàn có thể kéo hoặc ko kéo phân tử ngăn chì bên trên lên cao để chì có thể dịch rời thoải mái (không nhất thiết cần cố định và thắt chặt chì cùng phân tử chặn trên không còn công dụng nữa). Trong thời điểm này cá bắt buộc ảnh hưởng tác động một lực đủ mập nhằm nâng toàn cục trọng lượng chì hoặc đủ lớn để kéo lực nổi của ngulặng cây đồn đãi thì biểu lộ new truyền mang lại đồn đại.

Đây là bí quyết câu lụt tốt nhất vào câu Đài. Tuy nhiên, so với bí quyết câu truyền thống (Chì nằm lòng – hình a) thì đẳng cấp câu này vẫn nhạy bén rộng. Vì vào mẫu mã câu truyền thống cuội nguồn thì quanh đó vấn đề cá nên tác động một lực nhằm kéo viên mồi với chì thì vẫn còn phải ảnh hưởng tác động thêm một lực đầy đủ bự để chiến hạ lực ma gần cạnh giữa chì và đáy hồ nước, lúc đó biểu thị bắt đầu được truyền được đến đồn đãi.

Cách chỉnh đồn đãi này quan trọng hữu ích lúc có khá nhiều cá nhỏ phá mồi và đào thải được dấu hiệu đưa của đồn đãi. Thứ độc nhất là 2 dây linh nằm hướng ngang mặt đáy hồ nước, cá sẽ không chạm được dây linh. Thứ nhì là biểu lộ truyền mang lại phao đồn đã chậm hơn do chì nặng nề, sau khi cá ăn mồi và làm di chuyển dây linch thì biểu thị mới truyền đến đồn đại. Người ta cũng thường xuyên áp dụng giải pháp này câu cá diếc Lúc có rất nhiều cá tạp và cá nhỏ phá mồi. Vì sau thời điểm cá diếc ăn mồi, thường thì thì cá diếc đã kiểm soát và điều chỉnh thăng bằng bản thân, vày vậy vẫn vô tình nâng luôn chì câu, và xuất hiện trạng thái chuyển phao đồn (bình phao). Trong bí quyết câu này, tín hiệu cá ăn mồi hay là bình đồn đãi (cho nên vì vậy thường xuyên câu từ một – 3 nấc phao đồn, khiến cho khoảng cách gửi phao đồn vẫn lớn cùng như vậy sẽ tiện lợi quan liêu gần kề hơn), hoặc đồn đại đang chìm dần đàng hoàng và ko nổi lên nữa thì mới có thể giật cần. Trường phù hợp cá nhỏ tuổi phá mồi, tín hiệu của đồn đại vẫn chìm nkhô cứng với nổi lên lại, lúc này thì ta đề xuất tăng một tí trọng lượng chì sao cho cá nhỏ tuổi không được sức khiến cho phao đồn động che nữa Hay những tăng số nút phao câu (hoàn toàn có thể câu cho tới 7 – 8 nút phao đồn, dẫu vậy để ý là lúc này thì chì vẫn không ở đáy mà chỉ đụng đáy).

Trong biện pháp câu này, sau khi quăng mồi ra, mồi đã chìm đàng hoàng, cùng vào quy trình kia thì cá nhỏ dại thường tốt phá mồi với phao sẽ sở hữu dấu hiệu, hôm nay ta không nên lag đề xuất. lúc mồi đang chìm xuống đáy 1 thời gian, ta thấy đồn đại không có dấu hiệu nữa, lúc này minh chứng là đã hết mồi câu. Trong trường đúng theo này thì ta đề nghị tạo cho mồi câu mập một tí cùng dai một tí.

Cách chỉnh phao theo Trường dạy dỗ câu cá Lão Quỷ

Trường câu cá Lão Quỷ có tác dụng thí điểm như sau: sử dụng bí quyết câu là chỉnh 4 câu 2 cùng với 3 một số loại mồi có trọng lượng khác nhau (nhẹ, nặng, mồi kéo(rất nhẹ)), trọng lượng 2 lưỡi câu là 4 nút phao đồn, trạng thái của mồi bên dưới nước đã là một trong ở lòng 1 lửng lơ, 2 mồi ở đáy, 1 va lòng 1 lơ lửng. Lần lượt vận dụng với cách câu chỉnh 4 câu 3, câu 4, câu 5, câu 8, và cho tới lúc ½ thân phao đồn nổi xung quanh nước (lúc này chì nằm dưới đáy). Họ thấy rằng, Lúc chỉnh 4 câu 5, dây thẻo vẫn không trở nên chùng, cho đến khi câu 8, dây thẻo new ban đầu bị chùng. Vấn đề này chứng tỏ, dây linh bắt đầu chùng Khi số nút đồn đãi câu bằng số nấc phao đồn chỉnh Khi không tồn tại 2 lưỡi câu.

Điều đặc biệt quan trọng trong phương pháp chỉnh phao theo quan lại điểm này là đề xuất lưu giữ cùng xác định được 2 điểm rất tinh tế cùng rất lụt.

Tiến hành nlỗi sau:

1. Xác định số nấc đồn đại chỉnh

Chỉnh phao đồn khi chì lơ lửng không đụng đáy.Lúc ko gắn thêm lưỡi câu, ta đạt điểm A là vấn đề cực lụt (đánh dấu bằng số mức phao).Lúc đính lưỡi câu cùng mồi câu vào, ta đạt điểm B là điểm cực nhạy bén.thường thì, ta thực hiện phao nhỏ dại, nên lúc đính thêm mồi câu và lưỡi câu vào thì phao đã chìm. Lúc bấy giờ điểm B vẫn là điểm cơ mà tại đó số mức đồn đại bởi 0.Khoảng giải pháp AB đã phụ thuộc vào vào trọng lượng mồi câu với đọt đồn đại to tốt nhỏ dại. Nếu trọng lượng mồi câu lớn và đọt phao đồn nhỏ dại thì khoảng cách AB lớn.

Xem thêm: Tìm Vị Trí Và Kỹ Thuật Làm Mồi Câu Cá Ngạnh, Nheo Hiệu Quả Cao

2. Xác định số mức phao câu

Kéo đồn đại tìm đáy (làm sao cho mồi câu cho tới đáy), đánh dấu 2 điểm cực nhạy cảm (ngay số nấc đồn đãi B Lúc chỉnh) cùng rất lụt (bằng số nút đồn đại A Khi chỉnh) bởi 2 hạt ngăn đồn đại ngoại trừ thuộc. Điểm câu C vẫn nằm trong lòng 2 điểm A cùng B.Lúc này tinh thần của mồi rất có thể sẽ là 2 mồi ở lòng, 1 đụng 1 nằm hay là 1 ở 1 lửng lơ. lúc điểm C = A thì 2 cục mồi đa số ở đáy. Nếu điểm câu C ở ko kể 2 điểm A với B thì dịp kia dây linch bắt đầu bị trùng Hay là 2 mồi lửng lơ nội địa (giả dụ phao đủ lớn).

Ví dụ: khi đồn đại lửng lơ cùng không có lưỡi câu thì đồn đại nổi 8 nút (điểm A), Khi đính thêm lưỡi với mồi câu thì phao nổi còn 1 nút (điểm B). Kéo phân tử chặn phao làm thế nào cho mồi câu va lòng. 2 phân tử ngăn ko kể thuộc để lưu lại 2 điểm rất nhạy bén B (lúc đồn đãi nổi 1 nấc) và cực lụt A (Lúc phao nổi 8 nấc). Điểm câu C vẫn nằm trong khoảng AB, điểm C càng ngay gần B thì càng nhạy cảm cùng trở lại.

Cách chỉnh đồn đãi câu lửng (hình g)

khi bộ thẻo câu đã đính thêm mồi câu, tăng sút chì lá sao để cho số nút đồn đại nhô lên ngoài phương diện nước là được. Cách câu này chủ yếu được thực hiện vào ngôi trường vừa lòng cá dạn ăn uống và tỷ lệ cá kha khá chi chít.

Đặc điểm của bí quyết câu này.

Sử dụng đồn đại tất cả độ trsống thân nhanh khô (đồn đãi đưa trường đoản cú địa chỉ nằm ngang thanh lịch thẳng đứng nhanh), vì vậy sử dụng đồn đãi gồm thân nđính thêm, chân đồn đãi ngắn và giữa trung tâm đồn đãi nằm dưới phao đồn tất cả chân có tác dụng bởi trúc thì sẽ càng giỏi.Nên chỉnh phao cao (nhưng không thực sự phạm vi của đọt phao) khiến cho điểm chỉnh, điểm câu cùng điểm trngơi nghỉ thân ngay gần lại với nhau. Vì Khi đồn đại xuống nước, sau thời điểm trngơi nghỉ thân cùng đồn đại vẫn chìm lỏng lẻo mang đến số mức đồn đại câu, giả dụ chỉnh phao rẻ thì Khi phao chìm tới điểm câu sẽ dài thêm hơn do vậy ta băn khoăn được biểu đạt lúc cá ăn mồi trong tầm thời gian này.Dây linch không nên vượt nhỏ dại và hay ko dài vượt 10centimet.Khoảng giải pháp 2 lưỡi to để một thể mang đến Việc câu đồng thời 2 bé.Lưỡi bé dại, mồi câu dẻo và bé dại.

Tiêu chuẩn của giải pháp chỉnh đồn đại đúng

Hành trình đồn đãi tăng và giảm khỏe khoắn, đơ đề xuất bám cá, là biện pháp chỉnh đồn đãi chuẩn chỉnh xác.Phao tăng giảm không có sức, giật đề nghị ko bám cá hoặc dính sinh hoạt hàm bên dưới nhỏ cá, chứng minh chì vượt nặng trĩu, bây giờ phải bớt trọng lượng chì để tăng độ nhạy đến bộ thẻo câu.Phao tăng lên và giảm xuống nhưng mà hiếm khi dính cá, phải tăng trọng lượng chì nhằm giảm bớt độ nhạy cảm của bộ thẻo câu.Phao khấp khểnh dữ dội cơ mà ko bám cá, đề xuất tăng trọng luợng chì.Hành trình phao đồn nkhô giòn chậm ko đồng điều, lag buộc phải không có cá, lúc này buộc phải bớt trọng lượng chì lại.

Tóm lại, chỉnh phao khôn cùng đặc trưng vào câu Đài, có tương đối nhiều biện pháp chỉnh phao khác nhau mang đến phần nhiều trường vừa lòng không giống nhau với tuyệt đối không áp dụng tuyệt nhất một bí quyết chỉnh phao đồn cho tất cả những hồ nước câu.

CÂU LỬNG VÀ CÂU ĐÁY TRONG CÂU ĐÀI

Bộ thẻo câu vào câu lửng với câu lòng vào câu Đài mọi bao gồm: dây, lưỡi, phao, chì, khoen số 8, phân tử ngăn, nút cắm phao. Và giải pháp có tác dụng một cỗ thẻo câu hầu như giống nhau, chỉ không giống nhau một vài cụ thể nhỏ, mặc dù sự khác biệt này lại ảnh hưởng lớn đến hiệu quả câu cá, dòng khác biệt này được áp dụng vào tình trạng cá khác nhau trong câu Đài sẽ là bí quyết câu lửng và câu lòng.

Câu lửng hay sử dụng buộc phải câu hơi cứng, ví dụ, Khi câu cá diếc lớn tốt nhỏ dại, câu đáy áp dụng phải câu 3:7 thì câu lửng có thể sử dụng cần phải có độ cứng rộng là 2:8. Vì Lúc câu lửng, hầu hết là câu tốc độ và đa phần là đề xuất nắm bắt thời gian giật đề xuất, nhưng trong câu lửng thì dấu hiệu thường xuyên chạm mặt của đồn đãi lúc cá nạp năng lượng mồi là đồn đãi bị kéo chìm xuđường nước với quá trình kia khôn cùng nđính ngủi, cho nên lúc thực hiện bắt buộc câu hơi cứng sẽ sở hữu độ tinh tế cao, mạnh khỏe rộng và nhanh lẹ tạo cho lưỡi câu đóng vào mồm cá.

Dây chính

Câu đáy áp dụng dây chủ yếu dài ra hơn nữa yêu cầu câu đã hữu dụng thay vào việc câu xa một tí. Nhưng vào câu lửng thì dây bao gồm cùng dây linh luôn nhỏ tuổi rộng hoặc bằng độ dài phải câu vì chưng những lý do sau: cá ăn uống lửng thường xuyên là cá dạn ăn, đề xuất câu ngay sát bờ một tí cũng không sao, và gấp rút say mê đa số nhỏ cá sát bờ đến điểm câu của chính bản thân mình. Vì cá ăn uống lửng hay là cá nhỏ, dây chủ yếu ngắn hữu dụng trong Việc lập cập nhấc bổng bé cá lên bờ, tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian.

Dây linh

Sự khác hoàn toàn thân dây linh vào giải pháp câu lửng tốt câu lòng trong câu Đài chủ yếu là độ lâu năm dây linch và dây linch phệ xuất xắc nhỏ dại.

Trước không còn, vì sao áp dụng dây linh trong câu lửng lại ngắn lại vào câu chìm. Vì lúc câu lòng, dây linch nhiều năm thì phạm vi xê dịch của mồi Lúc chìm xuống đáy sẽ Khủng, như thế sẽ sở hữu kết quả trong Việc nóng bỏng cá cùng dây linc sử dụng thường xuyên dài thêm hơn 15centimet. Trong câu lửng thì chủ yếu là câu cá ở tầng giữa hoặc ngay sát mặt nước, nếu dây linch thừa lâu năm, Lúc chì rơi tới điểm câu và khiến cho phao trlàm việc thân (đồn đại đưa tự tinh thần nằm ngang sang trọng thẳng đứng), thì mồi với lưỡi câu vẫn vị trí chì, lúc cá nạp năng lượng mồi từ bây giờ thì đồn đại sẽ không tồn tại bộc lộ. Nhiều hơn, dây linc quá lâu năm, mồi câu sẽ chìm xuống đáy chậm rì rì rộng, thừa trìng sương mù hóa cùng độ tung của mồi câu đã để cho tầng cá tạm bợ. Cho bắt buộc bạn ta hay thực hiện dây linh không quá 10cm, lúc đó mồi câu đang rơi tới điểm câu nhanh lẹ, dữ thế chủ động chế ước tầng cá và giảm bớt khoanh vùng mù (khoanh vùng trên đó mồi câu chuyển động tuy thế phạm vi không được phệ để làm mang lại chì hoạt động chính vì vậy mà bộc lộ cá ăn uống mồi sẽ không còn được truyền mang lại phao).

Trong bí quyết câu lòng, người ta hay thực hiện dây linc bé dại hơn dây đó là vì chưng Khi gặp gỡ cá lớn, dây linch đang đứt cùng như thế đang đảm bảo được dây thiết yếu. Thêm vào đó, dây linch nhỏ dại thì lực cản nhỏ dại sẽ để cho cá ăn mồi thuận lợi hơn cùng góp phần tăng cường mức độ tinh tế cỗ thẻo câu. Nhưng vào câu lửng thì lại không giống, người ta hay áp dụng dây linch bởi tuyệt thậm chí to hơn dây cũng chính vì các lý do: cá ăn uống lửng hầu hết là cá nhỏ, và một lúc cá ăn lửng thì chứng tỏ cá không yếu mồi với ăn táo bạo miệng, cho nên vì vậy thực hiện dây linc bự một tí cũng chẳng sao.

Phao

Trong câu lòng hay áp dụng phao có chân đồn đãi lâu năm, thân vừa và đọt phao cứng, nếu cá ban đầu gửi sang trọng ăn lửng (nhưng mà vẫn trên tầng dưới) tuy vậy không nhiều thì có thể sử dụng các loại phao này, kiểm soát và điều chỉnh phao một tí là được, vày các loại đồn đại này còn có vận tốc trngơi nghỉ thân vừa, truyền bộc lộ chính xác, đọt phao lâu năm đang dễ dàng hơn cho Việc quan lại cạnh bên và phán đân oán thực trạng cá bên dưới nước. Nếu cá ăn gian trá thì áp dụng phao đồn thân nhiều năm và đọt đồn đãi mềm để đào thải biểu hiện giả. Nếu vận tốc lên cá nkhô nóng thì áp dụng phao đồn tất cả chân phao đồn và thân phao vừa có điểm mạnh là tốc độ trlàm việc thân của phao đồn kha khá nkhô hanh, hành trình dài tăng lên và giảm xuống của đồn đãi ổn định, siêu phù hợp nhằm đối phó với cá nạp năng lượng từ tầng giữa tới tầng dưới.Đôi khi trong câu lửng, bạn ta áp dụng các loại đồn đãi gồm thân đồn đại ngắn thêm và đọt phao đồn dài để câu cá tầng thân vày nhiều loại phao đồn này chìm chậm trễ với biểu hiện đồn đãi đa dạng mẫu mã.Để câu cá nạp năng lượng tầng bên trên hoặc ngay gần mặt nước thì đồn đãi nhiều năm không thật 15 centimet cùng với chân phao đồn khổng lồ cùng thân đồn đãi nthêm gồm bản thiết kế trái táo bị cắn là chọn lọc duy nhất. Vì khi cá ăn uống ngay gần mặt nước là lúc đó cá dạn nạp năng lượng, đôi lúc mồi vừa xuđường nước là bị cá dành riêng ăn uống, trường hợp đồn đại trlàm việc thân lờ lững thì đồn đãi sẽ không miêu tả dấu hiệu, cùng đồn đãi tất cả chân phao đồn bự thì trung tâm của phao đồn sẽ ảnh hưởng hạ xuống, góp phần khiến cho phao đồn trở thân nhanh hao hơn.Đối cùng với cá miệng nhỏ tuổi cùng ăn uống đủng đỉnh, thì hãy lựa chọn đồn đại bé dại hình quả táo, đọt phao cứng cùng dài, như vậy sẽ có được tính năng pđợi đại biểu lộ Lúc cá nạp năng lượng mồi.So với phao vào câu lòng, thì phao câu lửng to hơn bởi cá dạn ăn buộc phải thử khám phá về độ tinh tế của đồn đại không đảm bảo. Mặt không giống, phao phệ thì chì sử dụng đang lớn hơn với đang khiến cho mồi câu rơi đến điểm câu mau chóng, hữu dụng vào Việc bình ổn tầng cá.