Kỹ Thuật Câu Cá Lóc Bằng Mồi Giả

Xin chào những bạn! Hôm ni mình đang ra mắt và phân chia vẫn mọi tay nghề về phong thái sử dụng nhái hơi (frog toon). Đây là một nhiều loại mồi lure cơ phiên bản, dề dàng tiếp cận cùng thực hiện. Cực kỳ phù hợp mang đến phần đông bạn mới bắt đầu chơi môn câu con cá quả bằng mồi mang này.

Bạn đang xem: Kỹ thuật câu cá lóc bằng mồi giả

*

Cách thực hiện nhái hơiđể câu con các lóc tác dụng cho người mới

Con nhái tương đối (frog toon) gồm kết cấu hình ovan tốt giọt nước. lúc chúng ta kéo đi nó sẻ rẽ nước và lội trên mặt nước, loại thìa sau bé nhái tương đối đã tiến công và chuyển phiên liên tục nhằm si mê cá. Lúc con cá quả táp rồi nuốt vào vào bụng. Các chúng ta đừng lo là làm thế nào bé con cá quả nuốt vào được ? Cấu tạo nên con nhái khá cùng với lớp da vô cùng trơn và mềm, nên lúc con cá quả táp vào rồi thì sự phản xạ tự nhiên và thoải mái của chính nó chỉ cần nuốt vào thôi. Vào Khi nuốt vào rồi, lớp da đã xụp xuống gửi 2 dòng lưỡi ra móc vào bé cá. Đấy là bí quyết áp dụng với nhỏ nhái hơi này, cực kỳ đơn giản và dễ dàng cùng dễ nắm bắt.

1. Những nhỏ nhái tương đối hiện nay có nhiều phiên bạn dạng cùng màu sắc sắc.

Tính tới thời điểm này thì gồm cho tới 4 phiên bản rồi. Frog Toon V1, V2, V3, V4. Tùy bí quyết áp dụng nhái tương đối mà chúng ta tuyển lựa cho tương xứng nhất nhen.

Frog toon V1: lâu năm 3.7cm, nặng nề 6g (hiện giờ chỉ có một form size độc nhất vô nhị là 6g)

*

Cách sử dụng nhái hơi - Frog Toon v1

Frog toon V2: khác V1 một ít xíu thôi, cũng 6g cùng nhiều năm 3.7cm (có color sô cô la)

*

Cách áp dụng nhái hơi - Frog Toon v2

Frog toon V3: hay có cách gọi khác là nhỏ nguim thủy dài thêm hơn 1 chút (4cm), nặng khoảng 8g bên trên sườn lưng có 1 loại sọc kẻ xanh chạy thân.

*

Cách áp dụng nhái tương đối -FrogToon v3

Frog toon V4 vẫn nổi nổi tiếng hiện giờ. Con này có 2 thìa, cần khuấy nước cực kỳ dữ, quyến rũ cá nhiều hơn nữa. Có 2 kích cỡ (8g cùng 10g) tương xứng dài 4cm cùng 5centimet.

*

Cách áp dụng nhái tương đối -FrogToon v4

2. Tiếp theo, giải pháp thực hiện nhái hơi gồm dễ dàng hay không ?

Câu vấn đáp là rất đơn giản sử dụng nhen chúng ta. Đặt biệt là giành cho phần đông bạn bắt đầu ban đầu lấn sân vào tuyến đường cực khổ này. Vì những nguyên do sau:

Nhái tương đối nó y như nhỏ nhái thật vậy đó, sử dụng nó những các bạn sẽ khỏi nên thực hiện nhái thiệt (đỡ bắt buộc học tập nghệ thuật móc nhái và còn đỡ tốn chi phí rộng, hì hì).Với nhỏ nhái khá, những bạn sẽ không cần thiết phải tạo ra đầy đủ actions đặt biệt gì không còn, vị các cthị trấn vẫn có chiếc thìa nó bao Sảnh rồi các bạn. Các bạn chỉ cần kéo vơi dịu con nhái xung quanh nước thôi là cá rượt theo táp rồi.Điều nữa là với con nhái hơi này rất đơn giản đóng góp cá. Lúc cá táp rồi, chúng ta dìm chút đỉnh đợi cá nuốt rồi đơ cá thì rất đơn giản dính cá.

3. Sử dụng nhái hơi nhằm câu sống mọi địa hình như thế nào ?

Cách sử dụng nhái khá tương đối bị đa năng kia nha chúng ta, theo bản thân thấy là thực hiện được trên tất cả những địa hình luôn. Tất nhiên là yêu cầu có khoảng trống đến nó lội cùng bề mặt nước để cá táp nhen chúng ta.

điểm sáng của con nhái khá là kỹ năng kháng vướng khá giỏi. Nên các chúng ta có thể câu ở các địa hình tương đối phức tạp một chút ít (các cỏ, vệ sinh sậy, ao lục bình, ao sen, súng số đông ok). Với hầu hết địa hình trống trải vẫn câu tốt. Các các bạn còn có thể đính thêm chì để thực hiện vào ngôi trường phù hợp ước ao câu chìm nữa.

Xem thêm: Khám Phá 40 Mẫu Lan Can Cầu Thang Inox Đẹp Nhất Hiện Nay (Báo Giá 2021)

4. Kỹ thuật ném nhái khá ra sao cho đúng ?

Nói bình thường thì bé nhái hơi nỉm đơn giản lắm các bạn. Có điều cần xem xét là bé nhái tương đối bắt buộc cân xứng với sở hữu của cây nên bản thân áp dụng thôi.

Ví dụ:nhỏng đề nghị chúng ta độ cứng M, tự 7-21g giỏi từ bỏ 7-24g. Khi các bạn nỉm nhỏ nhái tương đối 6g thì vẫn rất có thể đồng ý được. Nếu con 8g xuất xắc 10g thì giỏi rộng.

Còn ví như nhỏng cây cần các bạn sẽ thực hiện gồm độ cứng MH, ném con mồi từ bỏ 10g cho đến 28 xuất xắc 30g nào đó. Thì chúng ta ném nhẹm nhỏ 6g nó sẽ không đi. Lúc kia các bạn gắn thêm cục thì 3-5g là ok.

Kỹ thuật ném mồi bao gồm vài ba điểm để ý thêm nữa:

Các chúng ta nỉm làm thế nào để cho bé nhái nó tiếp nước dìu dịu thôi nhen. Tránh ngôi trường hợp tiếp nước mạnh dạn vượt, làm con cháu giật mình bơi lội đi chỗi khác.Nếu chúng ta ko ném xuđường nước thì cố kỉnh để lên trên chiếc bờ đối diện. Sau kia kéo xuđường nước. Làm giống như hễ tác nhỏ nhái dancing tự bờ xuống nước. Với nghệ thuật thực hiện nhái hơi này ví như bao gồm bé cá lóc làm việc sát gần đó, đảm bảo an toàn với các bạn là nó sẽ táp tức thì.Nếu các bạn đoán thù được ở đâu gồm mẫu, thì cố gắng ném qua vị trí kia khoảng 2-3m rồi hẵng kéo qua nha. Tránh trường đúng theo cá lag mình lặn mất tiêu. Các các bạn kéo qua địa điểm gồm cá dìu dịu, chậm rì rì thôi là nó vẫn phi ra táp.

5. Tốc độ lure, action trong bí quyết áp dụng nhái tương đối ra sao ?

Nhái khá nói thông thường với Frog toon nói riêng tất cả một vận tốc kéo chậm rãi, tránh việc kéo nhanh hao. Còn về action, những trang bị đã bao gồm chiếc thìa thần thánh lo hết rồi, đề xuất chúng ta cứ yên ổn tâm mà kéo thôi nha. Kéo chậm chạp, cái thìa tấn công nước là duyên dáng bé cá ngon cơm rồi.

6. Kỹ thuật đóng góp cá trong bí quyết sử dụng frog toon như thế nào ?

Điều đầu tiên là chúng ta yêu cầu giữ bình tĩnh, không được đơ ngay thức thì. Các bạn cữ bình tĩnh dìm mồi lại một chút. Con cá nó nuốt chđọng nó không nhả đâu, trừ khi bé cá nó thừa nhỏ đi hoặc là vượt kém. Thường là 90% là bé cá nó nuốt.

Các bước đóng góp cá bởi nhái hơi:

Hạ đầu đề xuất câu (cho cá đi dây)Đợi 3-5 giây (bao gồm lúc rộng 1 chút)Nhẹ nhàng mệt mỏi dâyĐóng xéo, ngược phía cá đi dây

lúc kéo cá vào bờ thời gian nào thì cũng phải căng thẳng mệt mỏi dây nhen các bạn. Đừng bao giờ để dây bị chùn, con con các lóc nó tuyệt lắm. Nó giẫy phát là sẩy luôn đó.

7. Điều ở đầu cuối, câu Frog toon bằng chì tất cả gì lợi hại ?

Đây là đông đảo lợi ích của câu Frog toon bởi chì (câu chìm)

Nỉm xa hơnCá táp chắc chắn là trúng (nhỏ cá nó táp dưới nước đúng mực hơn các lần so với táp xung quanh nước)Câu được trời gió, mưa (thường xuyên bây giờ câu nổi cá không chịu đựng ăn)Trị được cá bể mồi và cá nhátCâu ao hồ nước trống trải, câu lúc trời nắng nóngCâu Frog toon chìm kháng vướng xuất sắc hơn những đối với cần sử dụng cá sắt

Thêm đoạn Clip mình kéo cá bởi bé Frog Toon V1, các bạn xem chơi mang đến vui nhen! Hôm nào gồm thời gian bản thân đang làmđầy đủ 4 clip mang đến 4 phiên bạn dạng luôn!

Trên đó là tất tần tật tay nghề của chính bản thân mình về cách sử dụng nhái hơi (tuyệt biện pháp sử dụng frog toon) để câu lure cá lóc bởi việc thực hiện bé nhái tương đối tuyệt frog toon này. Các bạn còn thấy thiếu thốn sót gì, giúp mình bổ sung nhằm bài viết hoàn thiện cho hầu hết độc giả sau này còn có cái nhìn không thiếu rộng nhen! Cảm ơn các bạn sẽ theo dõi.