KÍNH XANH ĐEN 2 LỚP

Kính dán an toàn 2 lớp là loại kính được ghép vào nhau vì màng phim PVB (Polyvinylbutyral) và được bác bỏ ở ánh nắng mặt trời cao để tạo ra sự liên kết và độ nhìn trong suốt của tấm kính.

Bạn đang xem: Kính xanh đen 2 lớp

Tùy theo mục tiêu và nhu cầu sử dụng mà lại kính dán an ninh được tạo nên từ các loại phim PVB với từ 2 hoặc những tấm kính các loại như kính trong, kính màu, kính phản bội quang, kính cường lực, kính cung cấp cường lực, kính cản nhiệt. nhờ thế, các loại kính này có được rất nhiều tính năng ưu việt rộng so cùng với các thành phầm kính cùng nhiều loại trên thị trường.

*

KÍNH SƠN MÀU KHÔNG QUA NHIỆT

KÍNH PHỦ PHẢN QUANG, CẢN NHIỆT

KÍNH HỘP (CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT)

KÍNH CƯỜNG LỰC, KÍNH TEMPER ĐƯỢC SẢN XUẤT TRÊN CÔNG NGHỆ NÀO

Thông tin chi tiết của thành phầm kính dán

Chính nhờ vào những nhân kiệt ưu việt đề nghị kính dán an ninh được áp dụng rộng rất lớn rãi trong phong cách xây dựng xây dựng cùng nền công nghiệp hiện nay đại. Kính dán an toàn ứng dụng làm cho cửa sổ, mái, cửa ra vào, màn chắn mưa, bể cá….

Thông số kỹ thuật:


Độ dày (mm)

Lớp kính dán

Kính 4.38

2 lớp

Kính 5.38

2lớp

Kính 6.38

2lớp

Kính 8.38

2lớp

Kính 10.38

2lớp

Kính 12.38

2lớp

Kính 13.38

2lớp

Kính 16.38

2lớp

Kính 20.38

2lớp

Kính 24.38

2lớp

Độdàyvà quycách ghép kính gồm thể đổi khác theo nhu cầu sử dụng

Màu nhan sắc – ký hiệu


Màu sắc

Kýhiệu

Ghi chú

Trắng trong

Không màu

Trắng sữa

Thường gọi trắng đục

Nâu trà

Kính nâu trà

Xanh đen

Kính xanh đen

Phun cát

Phun cat 1 hoặc 2 mặt

Xanh 01

HL 01

Thường gọi màu xanh lá cây lá cây

Xanh 02

HL 02

Thường gọi màu xanh lá cây nước biển


Kính dán nguyên khổ


Độ dày(mm)

Lớp kính dán

Kích thước nguyên khổ

1524 * 2134

1829 * 2438

2143*3048

Kính 6.38

3 + 0.38 + 3

v

v

Kính 8.38

4 + 0.38 + 4

v

v

Kính 8.38

3 + 0.38 + 5

v

v

Kính 10.38

5 + 0.38 + 5

v

v

v


Lưu ý luôn luôn luôn bảo đảm an toàn ở ánh sáng dưới 700C.

Xem thêm: Hệ Thống Cửa Hàng Đồ Thể Thao Gần Đây, Hệ Thống Cửa Hàng Thể Thao Uy Tín Hàng Đầu Tại Tp

Việc tiếp xúc lâu với nước, cùng sự tấn công của các dung môi hữu cơ sẽ làm cho màng phim PVB sống giữa các tấm kính dễ gửi màu vày vậy cần áp dụng chất bít kín đáo chống ngấm nước khi lắp đặt.Các bọt bong bóng khí hoàn toàn có thể xuất hiện nay ở lớp phim PVB dọc từ mép ngoại trừ kính phải cần bảo vệ kính ở nơi khô thoáng, tinh giảm tiếp xúc với nước.Với một số trong những loại kính dán thành phẩm gồm độ dày kha khá lớn (> 13.38mm) sẽ khá khó cắt nhỏ tuổi nên cần chú ý kích thước với quy cách khi đặt hàng.

*

Đặc điểm của kính dán an toàn

+ Kính dán bình yên khi bao gồm lực ảnh hưởng tác động mạnh màng phim PVB có tác dụng dữ chặt các mảnh kính vỡ không trở nên rơi ra ngoài hạn chế khủng hoảng chánh tạo thương tích cho người sử dụng.

+ chủ yếu nhờ những công dụng ưu việt phải kính dán an toàn được ứng dụng rộng rất rộng rãi trong phong cách xây dựng xây dựng cùng nền công nghiệp hiện nay đại. Kính dán bình an ứng dụng làm cho cửa sổ, mái, cửa ngõ ra vào, màn chắn mưa, vách các tòa bên tiếp súc với môi trường bên ngoài.+ Kính bình an với lớp phim PVB có công dụng loại trừ số đông tuyệt công ty đối tác hại của tia rất tím (loại ánh sáng vô ích cho sức khỏe con người, bên cạnh đó là lý do dẫn mang đến hư hỏng, phai màu đồ đạc trong nhà) mà lại không tác động tới tầm quan sát và độ sáng cần thiết cho công trình của bạn.


Giá kính an toàn 6 38mm, 8 38mm, 10 38mm có giá như thế nào. Kính dán bình an này được gia công từ những một số loại kính như vậy nào? Kính ghép 2 lớp hay những lớp cùng với nhau.

BẢNG BÁO GIÁ KÍNH DÁN AN TOÀN 2 LỚP

STT

Loại kính dán bình yên theo độ dày

ĐVT

Đơn giá chỉ tham khảo

1

Kính dán bình an dày 6.38mm

M2

600,000 Kính dán màu sắc xanh, nâu, trắng sữa, xanh đen

2

Báo giá bán kính bình yên 2 lớp dày 8mm

M2

650.000

3

Kính dán (kính an toàn) dày 10,38mm

M2

750.000

4

Kính dán (kính an toàn) dày 12,38mm

M2

LH để thừa nhận báo giá

Chú ý:

Tất cả sản phẩm và phụ kiện công ty chúng tôi cung cung cấp nêu bên trên là một số loại tốt, quý khách có nhu cầu cung cấp cho sản phẩm thời thượng hơn hoặc loại thấp hơn cửa hàng chúng tôi cũng đáp ứng

* bảng báo giá kính bình an 2 lớptrên chưa bao hàm VAT 10%,

* Đơn giá trên đã bao hàm phí chuyển động và lắp ráp trong nội thành của thành phố Hà Nội

Quý khách chú ý chùng tôi chỉ bảo hành cho những sản phẩm chính hãng cùng lắp đồng bộ, gồm dán tem bh còn giá trị, không bảo hành cho những Bộ bao gồm lắp linh kiện, phụ tùng không bao gồm hãng của chúng tôi, các linh kiện không bao gồm hãng, hoặc thêm, chế chúng tôi không bảo hành những thành phầm bị trầy và xước hoặc vỡChuyên kiến tạo các loại sản phẩm làm từ kính dán như+ cửa nhôm kính cường lực+ Vách kính an toàn+ cửa kính lùa cường lực