Kinh nghiệm thi tuyển eva air

Trở thành tiếp viên mặt hàng không là mong mơ của không ít chàng trai, cô bé bởi mức thu nhập “khủng”, được đi tới rất nhiều vùng đất mới, trải nghiệm các nền văn hóa truyền thống khác nhau, và không ngừng mở rộng thêm vốn gọi biết. priceofvia.com xin gởi tới người hâm mộ một số kinh nghiệm tay nghề thi tuyển chọn tiếp viên sản phẩm không hãng sản xuất EVA Airways, được tổng hợp từ đông đảo ứng viên đã có lần thi tuyển.


EVA Airways là thương hiệu hàng không khét tiếng châu Á trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan ngay gần Đài Bắc, Đài Loan, gồm đường cất cánh tới phần nhiều các lục địa trên cụ giới. Với khẩu hiệu “Sharing the World, Flying Together”,các tiếp viên mặt hàng không tại đây luôn mở ra với dung mạo xuất chúng, được huấn luyện và đào tạo hết sức bài xích bản, tráng lệ và trang nghiêm và luôn luôn đặt công dụng của người sử dụng lên hàng đầu. Để đạt được đội ngũ tiếp viên rất chất lượng như vậy, khâu tuyển dụng của EVA Airways cũng vô cùng nghiêm ngặt và chọn lọc kỹ lưỡng.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm thi tuyển eva airVòng apply làm hồ sơ tuyển dụng

Các ứng viên quan sát và theo dõi tin tuyển dụng của hãng sản xuất tại trang web của EVA Air. Đồng thời, mang form đăng ký tại website này, điền vừa đủ thông tin theo yêu ước của EVA Air. Sau khoản thời gian apply khoảng 10 ngày, EVA Air đang gửi email thông báo số báo danh, ngày thi, vị trí thi cũng giống như những yêu mong về mặt làm hồ sơ tới những ứng viên. Thông thường, mỗi lần thi ngay sát 900 người, thi theo ca từ sáng tới chiều.

Một số lưu ý cho ứng viên:

Tới địa điểm thi đúng giờQuần áo kế hoạch sự, tóc tai búi gọn gàng gàng, không xõa tócTrang điểm thanh lịch, kiêng lòe lọet hoặc rõ nét quáChuẩn bị tốt tâm lý và sức khỏe vì thời gian thi có thể kéo lâu năm khá lâu
Mẫu CV tiếp viên sản phẩm không chế tạo tại priceofvia.com

DÙNG MẪU NÀY


Tiếng Việt
Tiếng Anh

Vòng thi tuyển trực tiếp

Vòng 1: Đo những chỉ số (chiều cao, cân nặng nặng, sải tay,…)

Bộ phận tuyển dụng của hãng sản xuất sẽ thực hiện đo chiều cao của những ứng viên trước tiên. Những ứng viên được yêu mong bỏ giầy để đo được chiều cao đúng đắn nhất. Trên vòng này, những ứng viên nên xác minh chỉ số chiều cao của bản thân mình sẽ bị giảm sút tầm 2-3 centimet so cùng với bình thường. Vị thước đo được áp dụng khi đo chiều cao của các tiếp viên là loại thước đo siêng dụng.

Vòng 2: vạc âm tiếng Anh, hiểu đoạn văn bởi tiếng Anh

Các tiếp viên hàng không tương lai đạt tiêu chuẩn chiều cao, khối lượng của EVA Air bước tiếp vào vòng thi phạt âm tiếng Anh, với đọc đoạn văn. Tại vòng thi này, những ứng viên thi theo đội 10 người. Mọi cá nhân được phạt một mẩu giấy gồm nội dung bởi tiếng Anh và hẳn nhiên một tấm hình ảnh bé.

Mẹo nhỏ dại giúp các ứng viên quá qua vòng thi này:

trước khi đọc, chúng ta nên reviews ngắn thương hiệu gọi, SBD. Bởi vì nội dung những chữ, và chữ nhỏ, phải những chữ nào chúng ta không gọi được hãy bỏ qua. Tránh dừng lại hoặc ngắc ngứ; vì tiêu chuẩn của vòng này những giám khảo không chú ý tới câu chữ của đoạn văn. Họ có nhu cầu nghe phương pháp phát âm, độ trôi chảy, sự diễn cảm, ví dụ và ngữ điệu lên xuống tự nhiên và thoải mái của từng ứng viên.

Vòng 3: miêu tả tranh

Tại vòng thi này, những thí sinh thi theo nhóm 5 người. Từng thí sinh sẽ tiến hành phát một mẩu giấy có in hình. Mỗi người có 5 phút ở phía bên ngoài tự xem xét và chuẩn chỉnh bị mô tả nội dung bức tranh bằng tiếng Anh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Mồi Câu Cá Tra Sông Và Hồ, Kiến Thức Cần Thủ

*

Tại vòng thi này, gồm 3 vị giám khảo chấm thi. Những thí sinh bước lên, gọi số bức tranh cho giám khảo và trình diễn nội dung đã chuẩn chỉnh bị.

Sau đó, giám khảo sẽ nhờ vào hồ sơ của doanh nghiệp để bỏng vấn một số câu hỏi. Ví dụ điển hình như lý do bạn chọn công việc này; nguyên nhân bạn chọn EVA Air; tiếp viên mặt hàng không cần có những tố chất gì; gửi ra một số trong những tình huống trả định; hỏi về điểm yếu của bạn; những mẩu truyện khó khăn trong cuộc sống mà các bạn từng chạm chán phải; xuất xắc bạn reviews sự từ tin của bản thân mình ở thang điểm trang bị mấy trường đoản cú 1-10….

Mẹo thi vòng 3: bạn cũng có thể miêu tả bức tranh theo máy tự từ bỏ trái qua phải, từ trên xuống dưới. Sau đó, hãy đưa những cảm nhận của bạn dạng thân và ý nghĩa bạn thấy được sau khi xem tranh ảnh đó. Bức tranh có mang đến thông điệp sâu sắc hay bài học kinh nghiệm gì quý giá…

Vòng 4: đánh giá toán và ngoại ngữ

Kết thúc vòng 3, các ứng viên sẽ không được biết tác dụng luôn mà tiếp tục trải qua vòng thi vật dụng 4: đánh giá toán cùng ngoại ngữ.

Đề thi Toán tất cả 5 câu hỏi, mỗi câu hỏi yêu ước ứng viên tính cùng 10 hàng số dài, tổng thời hạn thi là 5 phút.

Câu hỏi bài xích thi Toán sẽ tựa như như:

8257641,238 + 3241,965751 + 76668889,12 + 2541,869295 + 34185,21113 = ?

Sau khi thi Toán, những ứng viên gồm 25 phút nhằm thi nước ngoài ngữ. Cấu trúc, độ khó tương tự như thi TOEIC nên các ứng viên không đề nghị quá lo lắng.

Vòng khám sức khỏe

Sau khi dứt vòng thi trực tiếp, các tiếp viên mặt hàng không tương lai chờ công dụng trong vòng 10-12 ngày.’ trường hợp đỗ, các ứng viên tiếp tục trải qua vòng xét nghiệm sức khỏe.

Một số xem xét cho những ứng viên trên vòng thi này:

Đeo kính áp tròng đối với những chúng ta cận thị. Khi khám nghiệm tiền đình, lúc chiếc ghế xoay giới hạn lại, bạn nên chú ý tìm một điểm rồi nhìn chú ý vào nó, khi bác bỏ sĩ yêu thương cầu bước đi bạn sẽ bớt loạng choạng. Gần như ứng viên mắc bệnh dịch về xoang bắt buộc chữa lành rồi đi thi. Bởi dịch xoang cực kỳ nguy hiểm đối với tiếp viên sản phẩm không. Nếu như mắc bệnh, khi máy cất cánh hạ cánh bạn sẽ phải chịu đựng cơn đau rất phệ khiếp.

Sau khi dứt kiểm tra vòng mức độ khỏe, những ứng viên chờ khoảng 3 tuần để đợi công dụng cuối cùng. Nếu đỗ, thì bạn đã chạm tay được vào một trong những nửa giấc mơ được bay trên bầu trời rồi. Một ít còn lại dựa vào ở bạn, sau thời điểm trải qua khóa training hà khắc 3 tháng từ EVA Airways. Hãy rèn luyện cho doanh nghiệp một thể hiện thái độ thật tốt đối với các người cùng cơ quan và các bước bạn nhé!

(Bài viết tất cả tham khảo chia sẻ của chị Nguyễn Thái Hằng – TVHK hãng sản xuất EVA Airways)