Kích Thước Vợt Bóng Bàn

Bóng bàn là bộ môn “bóng nhựa” được rất nhiều người ưa chuộng và chơi để rèn luyện sức mạnh mỗi ngày.Thế nhưng nhiều người khi thi đấu bộ môn này còn chưa biết về các kích cỡ căn bạn dạng của các đồ dùng chơi môn nhẵn bàn.

Bạn đang xem: Kích thước vợt bóng bàn

Vậy nên nội dung bài viết này priceofvia.com sẽ nói tới các size bàn trơn bàn, kích cỡ sân bóng bàn, vợt cùng quả nhẵn bàn đúng tiêu chuẩn để mọi bạn cùng gồm cái nhìn rõ và gọi hơn về cỗ môn thể thao này nhé!


1. Kích thước bàn bóng bàn

Kích thước bàn láng bàn tiêu chuẩn ITTF năm 2021 gồm gồm các thông số kỹ thuật như sau:

Chiều rộng bàn trơn bàn là 152,5 cm.Chiều dài dài bàn bóng bàn là 274 cm.Chiều cao của bàn cùng với mặt đất là 76 cm.
*
*
*
*
*
*

Bóng bàn nghịch tại gia đình


Và khi chọn mua bàn nhẵn bàn các bạn nên chọn các cái bàn bóng bàn gấp gọn, gồm bánh xe dịch rời để tiện lợi gấp gọn đựng đi khi không sử dụng, lấy không khí cho những câu hỏi khác.

3. Kích thước vợt bóng bàn

Kích thước vợt láng bàn thường là:

Chiều nhiều năm cán vợt nhẵn bàn là 9-10cm.Bề phương diện vợt để đánh bóng 15 x 17cm.

Mặc dù thế luật thi đấu không giới hạn size hay hình dạng của vợt trơn bàn chuẩn. Gần như cây vợt văn minh thường tất cả một lớp cao su mỏng tủ lên bề mặt cây vợt.

Xem thêm: Cách Tính Con Nước Để Câu Cá Ch Tính Con Nước Để Câu Cá Hiệu Quả 100%

Lớp cao su thiên nhiên này rất có thể có phần đông điểm lấm chấm và đa số điểm này có thể ở khía cạnh trước xuất xắc mặt sau, tạo cho lớp mỏng đó thay đổi một miếng hút mỏng dính giữa miếng gỗ trọng tâm và cao su ở bề mặt..

4. Form size quả bóng bàn

Kích thước quả bóng bàn tiêu chuẩn như sau:

Đường kính quả bóng bàn là 40+ mm.Chu vi quả bóng bàn khoảng chừng 125,6 mm.

Quả láng bàn làm từ cellulose bên phía trong hoàn toàn trống rỗng ruột và nhẹ bỗng, ko mối nối. Số lượng ngôi sao 5 cánh trên trái bóng bàn thông thường sẽ có ý nói lên chất lượng của nó, về độ nảy cũng giống như độ tròn (thường 3 sao là chuẩn).

5. Kích cỡ bàn nhẵn bàn mini

Kích thước bàn nhẵn bàn mini có form size tương đối nhỏ tuổi ngọn, bao gồm chiều nhiều năm là 152 cm, chiều rộng lớn 71 centimet và độ cao 76 cm. Hoặc ví như tự có tác dụng bàn láng bàn mini bạn có thể thay đổi form size một chút để tương xứng với vật tư của bạn.


Bàn nhẵn bàn mini phù hợp hợp cho người chơi bóng bàn không với mục đích thi đấu, nghịch tại nhà, đa số dành cho thanh nữ và trẻ em để có thời cơ tiếp xúc với bộ môn bóng bàn trường đoản cú sớm.

6. Kết luận

Trên phía trên là cụ thể về các size bàn bóng bàn, sảnh bóng bàn, vợt và quả bóng bàn theo tiêu chuẩn quy định tiên tiến nhất của liên đoàn láng bàn quả đât ITTF. Ví như còn các thắc mắc hay câu hỏi gì nữa liên quan đến bộ môn láng bàn này thì các bạn hãy comment dưới để công ty chúng tôi giải đáp các thắc mắc cho mình trong các bài viết tới nhé!