Kích Thước Mũ Bảo Hiểm

Với loại mũ bảo đảm vừa căn vặn không chỉ giúp đỡ bạn tạo được tính thẩm mỹ, dễ chịu và thoải mái khi sử dụng. Mà còn tăng được chức năng bảo vệ đầu cho mình khi gồm sự cố va đụng xảy ra. Để lựa chọn được loại mũ đúng chuẩn size đến mình, các bạn cần thâu tóm được cách đo kích cỡ mũ nón bảo hiểm thiết yếu xác. Sau đây nội dung bài viết sẽ trình làng đến chúng ta cách đo size mũ bảo hiểm dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Kích thước mũ bảo hiểm

NỘI DUNG BÀI VIẾT:


1. Đo bởi thước

*

Cách đo kích cỡ mũ bảo hiểm bởi thước

Mỗi uy tín mũ bảo hiểm sẽ có được những form size mũ không giống nhau. Cũng chính vì thế mà bạn không thể ước đạt giữa số liệu của size mũ này áp dụng lên hãng mũ khác để mua. Với giải pháp đo kích cỡ mũ bảo hiểm bằng thước để giúp bạn biết chính xác 100% size mũ phù hợp với mình.

Bước 1

Bạn sử dụng thước dây mềm quấn quanh đầu, cách phía bên trên lông mi 2cm. Quấn trên có tai với sau đó bạn sẽ có 1 vòng đầu với một con số nhất định.

Bước 2

Bạn đem so sánh chỉ số vừa đo được cùng với bảng kích thước mũ của uy tín mà các bạn chọn để tìm ra mũ bao gồm kích thước đúng chuẩn với mình.

lưu giữ ý, khi chỉ số vòng đầu của doanh nghiệp nằm tại phần giữa 2 size như 58,5 là nằm giữa size M cùng L thì cần ưu tiên chọn kích thước lớn hơn nhé. Chúng ta có thể liên hệ shop mũ bảo hiểm thời thượng tại thành phố hồ chí minh là Nón Trùm để xem nhiều mẫu mã hơn.

Vòng đầu của một người bình thường sẽ rơi vào khoảng từ 52 cho 62 cm. Tương xứng với sz nón từ S cho tới XL.

*


2. Đo kích cỡ nón bảo hiểm lúc mua trực tiếp.

Xem thêm: Đồ Thể Thao Nam Chất Lượng Giá Rẻ Nhất Ở Tphcm, Cửa Hàng Dụng Cụ Thể Thao Khoa Sport

*

Đo trực tiếp size mũ với kích cỡ đầu

Nếu không có thước dây bạn có thể chọn size bằng phương pháp đo trực tiếp với mũ. Thường thì những chiếc mũ bảo hiểm đều phải có gắn kích thước ở mũ. Việc bạn phải là buộc phải biết chính xác hãng mũ bảo đảm đó có kích thước là bao nhiêu khi lắp với size đó.

Bởi vì một vài hãng mũ size XL hoàn toàn có thể là 56 đến 58. Nhưng một số trong những hãng mũ kì cục là 60 – 62cm hoặc 62 – 64 cm. Mang lại nên nếu như bạn không thế được quy chuẩn của kích cỡ mũ rất giản đơn bị chọn nhầm.

Nếu không có thước dây mềm bạn cũng có thể đo trực tiếp bằng cách thử team các kích thước mũ. Bí quyết này vận dụng cho chúng ta mũ trực tiếp. Đây là giải pháp đo kích cỡ nón nón bảo hiểm chuẩn nhất.

Bước 1

Bạn đội thử cái mũ bảo hiểm theo đúng thương hiệu các bạn ưa thích. Khi đội các bạn phải cảm giác được sự thoải mái khi đầu va vào mũ, do sau này các bạn sẽ phải thực hiện trong một thời hạn dài lúc di chuyển.

Bước 2

*

Đo kích thước mũ bằng phương pháp thử trực tiếp

Sau khi đội chấm dứt bạn thử giữ chặt mũ với xoay đầu về phía 2 bên trái phải, giả dụ như cái mũ bạn chọn có thể dễ dàng chuyển phiên đầu thì bạn nên thử với loại mũ có size nhỏ dại hơn. Một chiếc mũ đúng form size của các bạn sẽ không dễ ợt xoay được nếu như khách hàng làm như vậy.

Bạn đừng lo lắng với cái đệm nón ở phía 2 bên má của nón ¾ giỏi fullface. Chỉ cần bạn ko thấy đau là được, vày sau 1 thời gian bạn sử dụng sẽ thân quen với nó.

 Bước 3

Hãy thắt chặt dây quai nón và sử dụng tay làm động tác cởi mũ ra. Nếu loại mũ vẫn giữ nguyên được ở phần trên đầu bạn thì chắc chắn là bạn đã chọn đúng kích thước cho mình. Cái mũ này để giúp bạn đảm bảo an toàn được đầu của chính bản thân mình khi rủi ro ngã xuống, tai nạn hoặc va chạm,…

*

3. Sở hữu online

Nếu bạn đặt hàng online nhưng không có thước dây nhằm đo. Bạn có thể dùng đông đảo sợi dây mảnh như dây tai nghe, dây sạc, và làm thao tác giống như đo bằng thước dây.

Sau đó bạn dùng thước thẳng hoặc bất kể cái gì hoàn toàn có thể đo được nhằm đo đoạn dây đó. Sau cùng là chúng ta lấy chỉ số đó so sánh với bảng kích cỡ mũ. Mặc dù cách đo kích thước mũ bảo đảm này hoàn toàn có thể không đúng đắn 100% nhưng chỉ số chênh lệch ko nhiều.

Với 2 giải pháp đo kích thước mũ bảo đảm trên chắc chắn là sẽ góp bạn mau lẹ lựa chọn được kích thước mũ cân xứng với bản thân nhất.