KÍCH THƯỚC BÀN BI A

Nhiều bạn thắc mắc với CaovoBilliards rằng phòng của chính bản thân mình thế này với diện tích này còn có kê được bàn không?, sắp xếp được bao nhiêu bàn?

Để trả lời câu hỏi này một cách ngắn gọn gàng và dễ dàng nắm bắt nhất, hôm nay mình xin dành chút thời hạn viết bài này để support cho các bạn và để chúng ta chủ động hơn trong bài toán lựa chọn mẫu bàn Bi-a thích hợp hợp.

Bạn đang xem: Kích thước bàn bi a

Đầu tiên, bọn họ cần biết kích thước tiêu chuẩn chỉnh của cái bàn bi a là vậy nào. Ở Việt Nam, các loại bàn thường được sử dụng trong các CLB và tranh tài là bàn 9 ft. Có kích thước tiêu chuẩn chỉnh lòng bàn là 254x127cm và 297x210x80 cm lấp bì.

*

Bàn bi a Tiêu chuẩn CaoVoBilliards

Khi bạn chơi tiến hành cú ra cơ luôn luôn cần một không gian gian thoải mái và dễ chịu nhất để không ảnh hưởng đến cố đứng và đường vung cơ. Một người trưởng thành có chiều cao trung bình khoảng 1,70m sẽ đề nghị một không gian gian đứng cùng cúi dễ chịu là 1,2m. Để tiến hành những cú tấn công vuông góc và cạnh bên băng, tính thêm đường vung cơ về tối thiểu là 0.5m .

*

Khoảng phương pháp tối thiểu là 1.7m khi sát tường.

*

Nếu có không khí nên bố trí lối đi cho người đi bộ.

Xem thêm: Áo Mặc Với Quần Legging Lửng, 15 Mẹo Phối Đồ Với Legging Thật Sành Điệu

*

Không gian mang lại bàn bi a giáp tường là 1.7m

Khoảng giải pháp giữa nhì bàn cũng phải lấy là 1.7m vì kế bên đường vung cơ tuy thế nên đo lường để fan chơi bàn đối diện hoàn toàn có thể đi lại được.

*

Khoảng giải pháp giữa nhị bàn yêu cầu lấy 1.7m

Nếu có không khí thì nên sắp xếp thành 1.7m để cho người chơi bên bàn đối diện hoàn toàn có thể đi lại được cơ mà không ảnh hưởng tới cú đánh sẽ thực hiện.

Trong các CLB hoặc các phòng có không gian rộng, nên bố trí khoảng giải pháp giữa những bàn là 2m để bạn chơi thân hai bàn luôn tập trung và không gây ảnh hưởng đến bàn kế bên.

*

Phòng có không khí rộng rất có thể lấy khoảng cách giữa nhì bàn là 2.5m

Trên đó là các cách bố trí bàn bi a trong 1 phòng, mong muốn rằng nội dung bài viết này sẽ giúp các bạn chủ rượu cồn trong bài toán lựa lựa chọn và sắp xếp bàn trong chống hoặc câu lạc bộ cách sắp xếp bàn bi a trong một phòng hoặc 1 club.