KHÓA XE ĐẠP THÔNG MINH

Giờ đây, bạn cũng có thể bảo vệ cái xe đạp yêu dấu bằng những thao tác làm việc thật đơn giản dễ dàng nhưng hiệu quả với trang bị khóa xe lý tưởng φLOCK.

Bạn đang xem: Khóa xe đạp thông minh


Trong thời đại hiện nay, xe đạp ngày càng được ưu tiên bởi những tiện ích không thể từ chối như giúp rèn luyện mức độ khỏe, tinh giảm stress, thân mật với môi trường thiên nhiên và nhiều hơn thế thế. Sát bên đó, hàng loạt dự án nhằm mục đích khuyến khích sử dụng xe đạp như tuyến đường giành cho xe đạp, bãi đỗ xe đạp điện đều được thực hiện khắp nơi trên thế giới trong vài ba năm ngay gần đây.

*


Tuy nhiên, vẫn còn tồn trên một vài khó khăn khiến cho người dân ko khỏi lo lắng khi lấy xe đạp điện làm phương tiện dịch rời chính. Một trong những đó là triệu chứng trộm cắp xe đạp là gần như không thể kiểm soát. New York là một trong ví dụ điển hình nổi bật khi tất cả tới rộng 10.000 chiếc xe đạp điện bị mất cắp mỗi tháng! Đó chính là lý do tạo động lực thúc đẩy đội ngũ trở nên tân tiến φLOCK (Phi-LOCK) cho trình làng thiết bị sáng ý này.

*


Là một sản phẩm mới toanh của công ty công nghệ φTECHNOLOGIES, φLOCK sẽ khiến cho việc đi xe đạp điện trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Với kim chỉ nam đưa “an ninh” xe đạp điện lên một lever mới, φLOCK là 1 trong những thiết bị kháng trộm cân xứng với ngẫu nhiên loại xe đạp nào, ngăn chặn hành vi trộm cắp trải qua một khối hệ thống báo động an ninh cáp kép.

Với kết cấu cốt thép bền bỉ cùng khối hệ thống bảo mật nghiêm ngặt, φLOCK bao gồm thể bảo đảm không một ai được phép dịch rời xe đạp nếu chưa xuất hiện sự chất nhận được của chủ yếu bạn. Nếu như φLOCK không sở hữu và nhận dạng được người tiêu dùng hợp pháp, cáp bình yên sẽ luôn luôn trong trạng thái khóa và âm báo động sẽ không xong xuôi kêu cho tới khi chiếc xe xong xuôi chuyển động.

*


φLOCK hiện đang sẵn có sẵn 3màu sắc sáng chóe cùng hệ thống bảo mật gồm thể hoạt động liên tục đến 3 tháng.

φLOCK là một trong thiết bị có cấu trúc đơn giản cơ mà cực đa năng. Ngay từ đầu, sự solo giản đã trở thành nền tảng cải cách và phát triển của φLOCK, bao gồm tất cả công việc của quy trình “phôi thai” ý tưởng. Vượt trội như thừa trình thiết đặt thiết bị, chỉ việc 2 ốc vít tiêu chuẩn, 1 dụng cụ định hình phổ thông và gần đầy 2 phút để cố định thiết bị. Nhờ vào φLOCK, người sử dụng sẽ không mất công luân chuyển chìa xuất xắc gõ mã số để bẻ khóa xe đạp. Rất đơn giản, chỉ cần ngồi lên xe với đi.

Xem thêm: Có Nên Mua Bán Xe Máy Không Giấy Tờ Cũ, Mua Bán Xe Máy Không Giấy Tờ Cũ


*


Với trang bị thông minh φLOCK, chia sẻ phương luôn tiện chưa khi nào dễ dàng và bình yên hơn thế. Trải qua ứng dụng trên di động, bạn có thể yêu mong hoặc cấp quyền áp dụng một chiếc xe đạp cho mọi tín đồ chỉ trong một cú nhấp chuột. Với ứng dụng này, lúc xe đang được người khác sử dụng, các bạn vẫn hoàn toàn có khả năng kiểm soát dòng xe với thời gian và địa điểm cụ thể.

*


Vậy φLOCK bao gồm cơ chế chuyển động như gắng nào? Nói một cách 1-1 giản, φLOCK “đứng canh” chiếc xe đạp điện và bảo vệ rằng những truy vấn có thẩm quyền mới rất có thể sử dụng xe.

Để có tác dụng được điều này, φLOCK được lắp chip công nghệ bluetooth không dây Low Energy - phiên phiên bản bảo mật tiên tiến nhất của giao thức công nghệ bluetooth không dây - để liên kết với bạn dùng, từ đó sử dụng quy trình xác thực bảo mật nhờ liên kết với smartphone, smartwatch hay bất kỳ thiết bị nào có liên kết Bluetooth.

Hệ thống này bao hàm rất các công cụ giám sát nhằm đảm bảo an toàn cho cái xe đạp, ngăn chặn bất kỳ chuyển đụng nào không có sự được cho phép của người chủ chiếc xe. Lắp thêm này sẽ được đo lường và tính toán kỹ lưỡng nhằm mục tiêu hạn chế trọng lượng của φLOCK và tối đa hóa tuổi lâu pin, góp pin kéo dài đến 3 tháng.

*


φLOCK có tính linh hoạt rất cao, được thiết kế với riêng để tương xứng với ngẫu nhiên tiêu chuẩn chỉnh xe đạp nào. Thiết bị có kích thước nhỏ tuổi gọn 12 x 7,5 centimet này tiện lợi đảm đương trọng trách cao niên với chi tiết cố định đầy linh hoạt có thể chấp nhận được người dùng gắn lên bất kỳ loại xe đạp nào có thanh chắn rộng từ 1,5 – 3,5 cm.

*


Vỏ của φLOCK được gia công bằng kim loại tổng hợp chịu lực tốt. Trải qua nhiều thử nghiệm thực tế, φLOCK được xem như một thiết bị gần như là không thể phá vỡ vạc trong điều kiện bình thường. Với tuổi lâu pin lên đến 2 năm, φLOCK chắc hẳn rằng sẽ là một trong thiết bị rất hữu dụng và bền vững bởi φLOCK là thiết bị có phong cách thiết kế để say đắm nghi với mọi điều kiện tiết trời thực tế, đề cập cả mưa bão hay nắng và nóng nóng.

*


Ý tưởng sáng tạo này của φTECHNOLOGIES đã sớm lộ diện trên trang gây quỹ cộng đồng Kickstarter và tiềm ẩn sẽ nhận được nhiều sự cỗ vũ từ đa số tín đồ xe đạp điện nói chung.


*

xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 2021 2020 2019 2018 2017 Xem
priceofvia.com Điện thoại: 024.73095555, lắp thêm lẻ 62374 VPĐD trên TP.HCM: Tầng 4, Tòa đơn vị 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, thành phố hồ chí minh


*
tương tác quảng cáo admicro.vn hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.