HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GEAR FIT 2

Đồng hành cùng bạn là Galaxy Fit2 góp kéo dài nhịp sống tích cực và lành mạnh với rất nổi bật phong thái cá nhân. Mặt kính 3D tuyệt rất đẹp tôn lên xây cất bóng bẩy. Màn hình AMOLED Full Màu sắc 1,1inch cùng với kĩ năng hiển thị vượt trội, bùng cháy rực rỡ cho phép update nhanh hao rất nhiều thông tin cần thiết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng gear fit 2


*
*

*Kích thước màn hình hiển thị 1,1inch, được đo theo con đường chéo cánh hình chữ nhật sau khi vẫn trừ những góc bo tròn. Diện tích khi chứng kiến tận mắt thực tế nhỏ rộng vày những góc bo tròn.


Công nghệ màn hình hiển thị (màn hình hiển thị chính)AMOLEDKích cỡ (Màn hình chính)1.1" (27.8mm)Độ phân giải (Màn hình chính)126 x 294Độ sâu Màu sắc (Màn hình chính)16M
bvseo_sdk, java_sdk, bvseo-4.0.0 CLOUD, getAggregateRating, 5ms REVIEWS, PRODUCT bvseo-msg: The resource lớn the URL or tệp tin is currently unavailable.; bvseo_sdk, java_sdk, bvseo-4.0.0 CLOUD, getReviews, 4ms REVIEWS, PRODUCT bvseo-msg: The resource to the URL or tệp tin is currently unavailable.;
vn SM-R220NZKAXEV "reviewsEnabled":true,"reevooEnabled":false,"bazaarVoiceEnabled":false,"priceDisplayEnabled":true,"wtbCtaBtnEnabled":false,"offerCheckEnabled":false,"calculateFinancingEnabled":false,"twoCtaBtnEnabled":false,"pfPdUrlAnchorCheckEnabled":false,"cartUrl":"/vn/cart","isEnableSite":true,"isShopOfferUseSite":false,"isHybrisSite":true,"isHybrisIntegrationSite":false,"isHybrisNewSite":false,"isGpv2site":false,"isShopSite":true,"isTaskOnlySite":false,"siteCode":"vn","shopIntegrationFlag":"Hybris","searchPlaceholder":"Galaxy Z Fold3 5G","searchPlaceholderEpp":"Galaxy Note10","hreflang":"vi-VN","languageCode":"vi","jcrLanguage":"vi_VN","countryCode":"VN","countryLocalName":"Việt Nam","titleOption":"C","facebookYn":"Y","googleYn":"N","twitterYn":"Y","timeformat":"dd-MM-yyyy","priceCurrency":"VND","timeZoneCheck":"Y","cookieManageCtaYn":"N" SM-R3600DAAXXV /vn/common/review/ true

family.currentModel.displayName


family.currentModel.modelCode


*
*

Màu dung nhan :
chip.displayName
Trước Tiếp theo
chip.displayName
Trước Tiếp theo
Mức Review Xếp hạng sản phẩm:model.ratings.score (Số lượng xếp hạng:mã sản phẩm.ratings.reviewCount)
Phiếu sản phẩm Model.energyLabel.grade
PRODUCT INFORMATION SHEET Mã Sản Phẩm.energyLabel.grade
Giá hiện tại: model.prices.currentPriceDisplay
Giá hiện tại: Từ Mã Sản Phẩm.prices.monthlyPrice/tháng mang lại Mã Sản Phẩm.prices.months tháng
Giá hàng tháng: hoặc model.prices.currentPriceDisplay
Giá gốc: mã sản phẩm.prices.priceDisplay Model.prices.savePrice

summary.title

summary.valuesummary.unit

summary.title


*
*

So sánh những sản phẩm

So sánh cùng với những sản phẩm tương tự


ĐÃ XEM GẦN ĐÂY


Galaxy Watch Active 2

Previous Next
Previous Next
View Review
Product Fiđậy A
Current Price: From $159.00/mo Discount Price: or $125,900.500
Original Price: $1,000.00 Save sầu $1,000.00

* Tính năng chính rất có thể không giống cùng với Thông số kỹ thuật chính

*Kích thước màn hình 1,1inch, được đo theo mặt đường chéo hình chữ nhật sau khi đã trừ những góc bo tròn. Diện tích khi xem thực tiễn nhỏ dại rộng vì những góc bo tròn.

*Galaxy Fit2 có khả năng phòng nước tại độ sâu 50m được điều khoản trên tiêu chuẩn chỉnh ISO 22810:2010. Thiết bị ko tương xứng để lặn hay những hoạt động bên dưới áp lực nước cao.

*Dựa trên kiểm nghiệm nội cỗ bằng cách sử dụng Galaxy Fit2 đã được sạc đầy với liên kết với điện thoại cảm ứng thông minh hoàn hảo Galaxy. thời gian sử dụng pin lên đến mức 2một ngày với yêu cầu áp dụng thấp (tắt hào kiệt quan sát và theo dõi nhịp tyên ổn và tự động theo dõi và quan sát tiến trình luyện tập; không đeo Galaxy Fit2 Khi ngủ) với lên tới 15 ngày cùng với yêu cầu áp dụng thường thì (ko đeo Galaxy Fit2 Khi ngủ).

*Để áp dụng vận dụng priceofvia.com Health với Galaxy Fit2, các bạn phải đăng ký cùng ghxay nối với điện thoại thông minh xuất sắc tương thích.

*Yêu cầu liên kết Bluetooth không dây.

*Galaxy Fit2 tương xứng với thiết bị chạy từ phiên phiên bản Android 5.0, bao gồm RAM 1,5GB trở lên hoặc trường đoản cú iPhone 7 chạy từ hệ điều hành quản lý iOS 10. Một số bản lĩnh rất có thể ko hỗ trợ trên máy iOS.

*tin tức được theo dõi vì chưng Galaxy Fit2 hoàn toàn có thể khác biệt tùy theo bài tập.

*Các chức năng cai quản giấc ngủ (Chu kỳ REM, độ sâu giấc ngủ và tổng thời gian ngủ) bên trên Galaxy Fit2 được áp dụng độc lập; tuy nhiên, nhằm theo dõi và quan sát điểm giấc mộng, rất cần được liên kết cùng với điện thoại cảm ứng thông minh. Thông tin giấc mộng chỉ hiển thị trên điện thoại cảm ứng thông minh logic được ghép nối.

*Yêu cầu nhập hồ sơ biết tin vào thiết lập vận dụng priceofvia.com Health. Nếu lên tiếng yêu cầu bị vứt trống, điểm số rất có thể ko đúng mực hoặc không khả dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Làm Mồi Câu Lăng Xê Cá Chép Giật Cá Liền Tay, Hộp 4 Lưỡi Lance Lăng Xê Câu Cá Chép Cá Mè

*Tính năng Chấm điểm giấc mộng rất có thể được cung cấp sau khi ứng dụng Galaxy Fit2 được cập nhật về sau và chỉ còn kích hoạt lúc trang bị được cập nhật.

*Để quan sát và theo dõi mức độ mệt mỏi, đề nghị ghép nối vận dụng priceofvia.com Health với điện thoại cảm ứng tương thích.

*Galaxy Fit2 tương hợp với thứ chạy từ phiên bạn dạng Android 5.0, bao gồm RAM 1,5GB trở lên hoặc trường đoản cú iPhone 7 chạy từ hệ quản lý và điều hành iOS 10. Một số công dụng hoàn toàn có thể không cung cấp trên sản phẩm công nghệ iOS.

*Tính khả dụng của chức năng hoàn toàn có thể thay đổi phụ thuộc vào tổ quốc cùng khu vực.

*Chỉ giành riêng cho mục tiêu tập tành và sức khỏe.

*Yêu cầu Smartphone tương hợp cùng với phụ khiếu nại.

*Galaxy Fit2 tương thích với trang bị chạy trường đoản cú phiên bạn dạng Android 5.0, tất cả RAM 1,5GB trngơi nghỉ lên hoặc từ iPhone 7 chạy từ hệ điều hành quản lý iOS 10. Một số thiên tài rất có thể không cung cấp bên trên lắp thêm iOS.

*Giao diện màn hình thông báo có thể biến đổi tùy theo đất nước. Phông chữ của một số trong những ngôn từ không được cung cấp, kĩ năng Quiông chồng Reply hoàn toàn có thể ko khả dụng ở một số đất nước.

*Để áp dụng những mặt đồng hồ thời trang không giống nhau trên Galaxy Fit2, chọn cùng mua xuống từ ứng dụng Galaxy Wearable.

*Galaxy Fit2 tương xứng cùng với sản phẩm công nghệ chạy trường đoản cú phiên bản Android 5.0, có RAM 1,5GB trở lên hoặc từ iPhone 7 chạy tự hệ điều hành quản lý iOS 10. Một số anh tài rất có thể ko cung ứng trên trang bị iOS.