Hướng dẫn câu cá lóc bằng mồi giả

Cá lóc là con cá ăn uống giết mổ trong môi trường thiên nhiên nước ngọt. Chúng sinch sống trên tầng nước thân với thấp, hay kiếm tìm thấy trong những ao hồ nước có tương đối nhiều rong cỏ và nước đục. Cá lóc là loại khôn xiết phàm ăn, rất có thể ăn trọng lượng thức ăn uống bởi tới 20% trọng lượng cơ thể hằng ngày. Loại mồi ngưỡng mộ của con các lóc là những các loại cá bé dại hoăc bé ngóe, nhái bén… Mồi mang để câu con các lóc do vậy cũng hay là nhiều loại giả nhái. Bài viết tiếp sau đây, Triệu Phú đã share tới hồ hết bạn chuyên môn câu con các lóc bởi mồi trả chi tiết. 


*

Kỹ thuật câu cá quả bằng mồi giả


Có không ít cách để câu cá lóc: câu cắn ,câu vằng, câu nhấp, câu vịt ngơi nghỉ Nam bộ… tuy thế ko một biện pháp câu cá quả như thế nào vừa kết quả, vừa thuận tiện lại vừa hấp dẫn bằng phương pháp câu rê.

Bạn đang xem: Hướng dẫn câu cá lóc bằng mồi giả

Ngày ni người ta hay câu cá lóc bởi một kỹ thuật new Hotline là câu lure. Câu lure thiệt ra cũng là một trong hiệ tượng câu rê tuy vậy áp dụng mồi đưa để câu cá. Với dạng hình câu này là cho những loài cá lầm lẫn giữa mồi thiệt và mồi đưa và gắp mồi. Kỹ thuật chính của câu lure chính là rê mồi xung quanh nước.

Để câu cá quả hiệu quả, bạn cần để ý các yếu tố sau:


1. Lựa lựa chọn mồi giả

Mời các bạn tìm hiểu thêm bài viết chi tiết: Mua mồi mang câu con các lóc ngơi nghỉ đâu? Hướng dẫn cách làm cho mồi đưa câu cá lóc

2. Tốc độ kéo mồi mang thay làm sao đến phù hợp

Tốc độ kéo mồi dựa vào vào không hề ít yếu tố khác biệt. Nếu điểm câu thoáng rộng nlỗi thủy năng lượng điện hoặc ao hồ tự nhiên và thoải mái, hầu như một số loại cá săn uống mồi tại đầy đủ địa điểm câu này hay đang tranh mãnh nhau ăn uống mồi, đều các loại cá này hết sức khôn khéo với dịch chuyển hết sức nkhô hanh, vì vậy bạn phải lựa chọn tốc độ câu tương xứng để lôi cuốn cá mà lại không trở nên vạc hiện nay loại mồi câu đưa.

Tốt nhất chúng ta nên nên kéo mồi chậm trễ hơn vận tốc kéo bình thường một chút ít cùng nên rê mồi đến bé mồi bơi lội theo phía cũ khoảng chừng 5-6 lần, giả dụ câu trong hồ nước câu thì nên kéo chậm trễ hoặc thật lừ đừ nếu như không cá sẽ không còn thể như thế nào đuổi theo kịp nhằm gắp mồi.

Xem thêm: Cách Làm Mồi Câu Cá Mè Vinh, Tra, Chim,, Hướng Dẫn Từ A

Yếu tố tạo cho thành công xuất sắc của rất nhiều tín đồ câu là biết cách phối hợp những kỹ thuật phổ biến với nhau nhằm bắt được cá, trong các số ấy quan trọng đặc biệt tuyệt nhất là chuyên môn “rê mồi”. Thủ thuật rê thẳng vô cùng kiến hiệu bởi nhiều nguyên nhân, bởi vì một số loại mồi trả không trở nên chệch hướng kéo, giữ lại vận tốc yên ổn, chế tác dễ ợt cho cá theo và tấn công. Thu hút ít cá một bí quyết tiện lợi độc nhất, trường phù hợp này cá sẽ tương đối dễ gặm câu. Trong khi còn phải ghi nhận kết phù hợp với những thủ thuật: giựt nđính thêm, lắc vơi, kéo, v.v…

3. Thời tiết cùng vị trí câu

Quý Khách bắt buộc bố trí thời gian hợp lý để đi câu. Thông thường khi trời mưa to lớn gió Khủng, cá không dám kiếm nạp năng lượng và thường trốn tách bên dưới phương diện nước sâu. Những hôm nắng và nóng gắt, ánh mặt ttránh chói sáng, cá cũng giảm bớt không đi tìm kiếm ăn uống. Vào các ngày ngày xuân ấm cúng, cá sẽ nổi các xung quanh nước nhằm hô hấp với kiếm ăn uống phải khôn xiết dễ dãi nhằm bạn thả câu.

Trong khi, sau gần như trận mưa rào xuất xắc thời gian ttránh tờ mờ sáng sủa là dịp cá đi tìm ăn nhiều nhất, là thời khắc lý tưởng để câu cá. Bạn nên chọn lựa khúc nước có không ít cỏ cây, vệ sinh sậy, vày đó là chỗ cá thường xuyên tìm mồi với trtia nắng. Bạn cũng đề nghị câu làm việc rất nhiều khu vực ít người tương hỗ để tránh tiến công động thời gian cá gặm câu.


Trên đó là một vài điều căn bạn dạng vào chuyên môn câu cá quả bằng mồi giả. Nói bình thường, để câu con cá quả thành công, bạn phải khôn khéo cùng kiên cường một ít. Chúc các bạn có những buổi đi câu lóc nhận được thật các thắng lợi.