HƯỚNG DẪN CÂU CÁ BẰNG CẦN MÁY

Câu cá sông là một niềm vui thanh trang siêu an lành và xuất sắc mang đến sức mạnh, lòng tin. Không như câu cá đồng các bạn chỉ có thể câu được vào mùa mưa, đối với câu cá sông, bạn có thể đi câu xung quanh năm. Mặt khác cùng với khối hệ thống sông ngòi um tùm tại VN thì bài toán câu cá sông là điều kiện lphát minh mang đến hầu như ngày nghỉ vào buổi tối cuối tuần của người sử dụng thuộc mái ấm gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, câu cá sông rất khó, ý muốn câu được cá sông bạn cần thứ cho bạn đông đảo đọc biết khăng khăng. điều đặc biệt Lúc câu cá sông, nếu khách hàng thực hiện nên câu sản phẩm thì vẫn dễ thành công rộng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn câu cá bằng cần máy


*

1. Lựa chọn nên câu cá chất lượng, đảm bảo


Nội Dung

4. Lựa chọn vị trí câu>> Mời bà bé bài viết liên quan bài bác viết: 

Yếu tố đưa ra quyết định chuyến du ngoạn câu đó là cách chọn phải câu cá. Vì cố trước khi đi câu hãy chắc chắn rằng dòng nên câu của người sử dụng bảo đảm unique, cósự bền bỉ với tương xứng.

Việc chọn lựa yêu cầu câu nhằm câu cá sông dựa vào vào mẫu mã câu và nhiều loại cá bạn câu.

Đối cùng với mọi bạn câu ko siêng thì nhiều loại đề nghị cân xứng tuyệt nhất có chiều nhiều năm từ một,6 cho 3m. Với phần đa yêu cầu thủ câu đầu đề nghị thì thường xuyên 4m05.


Dựa vào địa hình hiểm trngơi nghỉ hay đều bến bãi sông lặng nhằm bạn chắt lọc các loại buộc phải lấy ra câu cá. Lưu ý nếu khách hàng siêng đi câu phần nhiều nhiều loại cá khổng lồ thì rất cần được chuẩn bị loại yêu cầu chắc chắn rằng nhằm buổi câu được đảm bảo.

Để câu cá sông, nhợ câu cần sử dụng trường đoản cú số 45-50 new đầy đủ bền chắc; chì câu yêu cầu từ bỏ 100 – 150g mới vừa đủ sức giúp cục mồi văng ra xa với kéo chìm xuống lòng nước. Lưỡi câu cá sông phải là nhiều loại lưỡi phệ.

Xem thêm: Sách: Hiệu Lực Cầu Nguyện (Tái Bản), Sách: Hiệu Lực Cầu Nguyện Của Ht Nhất Hạnh


2. Chọn mồi câu cá sông

quý khách cần định hình được kim chỉ nam con cá mình câu là gì để chọn mồi phù hợp.Các loài cá sông yêu quý phần lớn nhiều loại mồi câu tự nhiên và thoải mái nlỗi tôm, giun đất và những các loại khác

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể sử dụng hầu hết mồi câu nhân tạo bao gồm dáng vẻ nhỏng mồi thật góp cá dễ mắc câu như: nhái mang, tôm, cá nhựa dẻo…

Với phần đa con cá ưng ý ăn nổi như cá chẽm, cá hồng thì các bạn thả đồn đại thuộc mồi nổi, đông đảo loại cá mê say ăn uống chìm thì gắn chì cùng đồn đại chìm để tìm hiểu thời gian làm sao cá vẫn cắn câu.

*


3. Thời điểm để câu cá sông


Thời điểm câu cá lý tưởng phát minh là từ thời điểm tháng 6 mang đến mon 12 bởi vì đây là giai đoạn cá sinc trưởng, cải tiến và phát triển buộc phải đã khá Khủng. Bởi mùa hè thường xuyên là thời gian những trận mưa mở ra nhiều hơn, đồng nghĩa tương quan với lượng thức ăn đầy đủ đề xuất cá vẫn gia tăng câu hỏi kiếm ăn uống.

Câu sông rất có thể câu xuyên ngày, mặc dù vào giờ nhỏ nước Khủng cùng nước chớm Long thì cá ăn mồi mới khỏe mạnh. Ban đêm câu sông, tôm cá vẫn nạp năng lượng mồi.

4. Lựa lựa chọn vị trí câu

Đôi khi cá sông thường xuyên cư trú sống số đông khu vực bao gồm chỗ ẩn nấp nlỗi bèo, rễ cây xuất xắc nơi nào tất cả các tảng đá, hòn sỏi hoặc một đồ vật gì đấy bịt chắn. Đồng thời vị trí tất cả làn nước dìu dịu, tránh đông đảo vùng nước tan siết, tất cả sóng phệ.

Đa số cá sông bao gồm thói quen ăn uống nước chìm, cần viên mồi nên được thả xuống giáp đáy. Trong trường vừa lòng câu như vậy đã thọ mà lại thấy cá không ăn mồi thì kéo viên chì lên coi ấm rét mướt ra làm sao. Nếu viên chì nóng thì thả cục mồi xuống câu tiếp, ngược lại nắm viên chì lên thấy rét mướt thì đân oán biết cá sẽ ăn mồi nước nổi, tự kia kiểm soát và điều chỉnh đến cục mồi lên cao nhằm … đón cá!

Trên đó là một số tay nghề câu cá sông Shop chúng tôi xem thêm được từ bỏ những người chuyên đi câu cá sông. Mong rằng đầy đủ kinh nghiệm tay nghề này đang hữu dụng đối với chúng ta. Chúc chúng ta gồm có buổi đi câu thú vị cùng thành công xuất sắc.