Hộp đựng đồ câu cá

Đại lýpriceofvia.comchuyên bánđồ câu cá,cần câu cá,máy câucá,Cước câu cá,phao câu cá,lưỡi câu cá,phụ kiện câu cá,cần câu nhật bãi,máy câu nhật bãi... Phân phối buôn, kinh doanh nhỏ các sản phẩm chính hãng Shimano, Daiwa, Tica, Okuma, YoLo... Giá rẻ nhất thị trường.

Bạn đang xem: Hộp đựng đồ câu cá

*

Hộp Đựng Đồ Câu Cá, Phụ khiếu nại Câu Cá Cỡ nhỏ tuổi STANLEY ZS-380

Tên sản phẩm:Hộp đựng thứ câu cá cỡ nhỏ dại STANLEY ZS-380

Chất liệu: nhựa thuộc loại cứng cao cấp

Kích thước: 380 x 200 x 180 mm = 15 inch

Có hai khóa cài

Trọng lượng: 1.1 kg

Xuất sứ: Trung Quốc

Giới thiệu vỏ hộp đựng đồ câu cá

Hộp đựng trang bị câu cá,phụ khiếu nại câu cácỡ nhỏ dại STANLEY ZS-380là dụng cụ chuyên được dùng để đựng vật dụng câu, phụ kiện đi câu như đồn đại câu, lưỡi câu, cước câu, thính câu,... Cho những cần thủ.

*

Hộp được thiết kế hết sức gọn gàng, bao gồm 2 tầng thuận lợi (có thể tháo dỡ rời), được phân loại nhiều ngăn chuyên sử dụng giúpdễ dàng tìm kiếm lúc sử dụng, đồng thờigiúp các dụng cụ bên phía trong được bảo vệ tốt nhất, không xẩy ra thất lạc, không xẩy ra trầy sước.

*

Hộp được thiết kế bằng vật liệu bằng nhựa cứng không thấm nước và kha khá nhẹ, rất có thể di gửi đi các nơi. Xung quanh ra, một điểm lưu ý nổi trội của làm từ chất liệu nhựa là rất dễ lau chùi, đảm đảm bảo an toàn sinh cho thùng cũng như những thiết bị dụng đựng bên trong.

Khóa nhựa trên thân thùng giúp những phụ kiện câu cá bên trong thùng không biến thành rơi ra phía bên ngoài khi di chuyển, chỉ bằng 1 chiếc ấn nhẹ là rất có thể đóng giỏi mở nắp thùng rất giản đơn dàng.

Ngoài nắp khóa nhựa, thùng còn tồn tại thêm tay xách, cung cấp bạn lúc xách thùng di chuyển đi xa.

*

Ngoài ra, hộp hoàn toàn có thể dùng để đựng vật dụng sửa chữa gia đình tốt đựng những món đồnghề chuyên được sự dụng trong các công việc khác.

Xem thêm: Áo Khoác Nam 2 Mặt Chống Thấm Nước (Xanh Biển), Áo Khoác Nam 2 Mặt Chống Thấm Nước

*

Sản phẩm các bạn đang coi là sản phẩm thùng đựng trang bị câu cá cỡ bé dại trong bộ 3 sản phẩm của shop chúng tôi đang cũng cấp.

Với những hào kiệt trên bạn có thể thấy hộp đựng thiết bị câu cá là 1 trong những món đồ luôn luôn phải có cho bất cứ một bắt buộc thủ nào. Vày vậy, hãy cấp tốc tay contact với công ty chúng tôi để mua một loại hộp đựng trang bị câu cá siêng nghiệp.


ZaLo,Viber, Skype...

Ship hàng COD toàn quốc giao dịch khi thừa nhận hàng.

HỆ THỐNG TÀI KHOẢN

Tài khoản 1:Nguyễn Ngọc HàSTK 2200 2051 77377 ngân hàng Agribank trụ sở Nam Hà Tây.

Tài Khoản 2:Nguyễn Ngọc HàSTK 1211 00000 96356 bank BIDV chi nhánh Hai Bà Trưng.

Tài Khoản 4:Nguyễn Ngọc HàSTK 190 330 640 10022 bank Techcombank Phòng giao dịch thanh toán Xa La

Tài Khoản 5:Nguyễn Ngọc HàSTK 100 8700 18337 ngân hàng Vietinbank chi nhánh Thăng Long.